Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tăng sinh khí cho gia chủ tuổi Hợi khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi thì tuổi Hợi là tuổi sướng, nhàn hạ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi hợi thuộc con giáp thứ 12, thuộc ngũ hành Thủy, giờ Hợi được tính từ khoảng 21 – 23h đêm. Người sinh ra trong khoảng thời gian trên, được coi là sinh vào giờ Hợi, giờ rất đẹp.

Cũng theo tử vi người tuổi Hợi rất hay thay đổi nhà, chỗ làm nên cần lưu ý phong thủy khi chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng để có thể đem lại tài lộc, mọi sự hanh thông.

Đặc điểm chính của tuổi Hợi, những năm sau được gọi là năm Hợi: 1935, 1947, 1959, 1983, 1995, 2007...tuổi Hợi là con giáp thứ 12 trong tử vi, thuộc cung ngũ hành Thủy, người sinh ra trong giờ này, được xem là rất may mắn, hướng la bàn của tuổi Hợi được tính giữa khoảng 307,5 và 337,5 độ. Tuổi Hợi năm ở hướng Bắc, Tây Bắc, khu vực thuộc Hợi chiếm 1 góc 30 độ được xem là rất may mắn cho người tuổi Hợi.

Cách tăng sinh khí cho gia chủ tuổi Hợi khi chuyển nhà

Bạn cũng lưu ý một điều hết sức quan trọng khi tính tuổi của mình, có những bạn sinh vào tháng 1 dương lịch, chưa chắc đã phải là năm Hợi mà thuộc năm Tuất. Vì thế, trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn hãy xem lại tuổi âm lịch của mình để đảm bảo chắc chắn điều này. Nếu không ảnh hưởng đến việc sinh tài, sinh lộc của bạn.

Tuổi Hợi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới đặc biệt chú ý các điều sau:

Người tuổi Hợi có thể sử dụng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước để tăng tài lộc cho mình vì Thủy là hành tố chính, cơ bản của tuổi Hợi.

Ngoải ra, người tuổi Hợi có thể đặt hình ảnh con heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà, chính là hướng Bắc Tây Bắc và phải chú ý treo, trưng bày hình ảnh con heo gần nước để phát huy được tối đa hiệu quả phong thủy.

Ngoải những khu vực thuận lợi cho người tuổi Hợi, thì cũng có khi vực không thuộc lợi, người tuổi này khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần tránh xa khu Mùi và Mão, hướng của Mùi là Nam Tây Nam và hướng của Mão là hướng Đông. Tuổi Hợi nhớ tuyệt đối tránh xa hướng này để nạp sinh khí tốt.

Cách tăng sinh khí cho gia chủ tuổi Hợi khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, thì đa phần chúng ta đều treo đồ trang trí và khi người tuổi Hợi làm việc này, cần đặc biệt chú ý, phải chọn tranh phù hợp với phong thủy, mang lại may mắn cho mình.

Do người tuổi Hợi, thuộc bản mệnh (nạp âm) thiếu thủy treo cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim nên treo tranh Tuyết sơn, thiếu hoả nên treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ nên treo núi non, thành quách. Cũng phải nói, người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo rất nhiều loại tranh như hoa cỏ, loại vật, bách hạc đồ, tranh chữ, linh vật,….mà không sợ phạm phong thủy.

Theo tử vi tuổi Hợi có tướng long, treo treo nào thì hưởng phục diện đó, đặc biệt có quý nhân phù trợ, hay gặp người tốt, bạn bè giúp đỡ, buôn bán hanh thông, người tuổi Hợi rất cương trực, ngay thẳng, có tuổi thọ rất cao, tài vận thì hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp lên như diều gặp gió, không sợ uy quyền và đặc biệt không quỵ luy, van lơn bất cứ điều gì.

Nên khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, người tuổi Hợi thấy thích và cần phương diện nào thì treo tranh ở phương diện đó, để cầu.

Trên đây là một số lưu ý dành cho người tuổi Hợi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng muốn gia tăng được tài lộc của mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo