Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tăng tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi, thì là con giáp thứ 5, thuộc cung ngũ hành thổ. Người sinh năm Thìn thường rất thông minh, cương quyết, hoạt bát, lanh lợi, thẳng thắn thành thật, khoan dung độ lượng, tràn đầy sức sống, phản ứng nhanh nhạy. bát. Do thẳng thắn nên không thích gây ra các chuyện hiểu nhầm, xung đột. Ngoài ra, tuổi Thìn tự kiêu, thanh cao song lại thành thật, nghiêm túc, họ tự cho mình là trung tâm song lại rất có khí phách, tự trọng của mình.

Cách tăng tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn khi chuyển nhà

Người tuổi Thìn, có thể xử lý công việc một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định dứt khoát một việc nào đó, thích bắt tay thực hiện luôn. Đối với người tuổi Thìn, họ có tinh thần trách nhiệm, năng lượng dồi dào, có tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trước mọi việc, dù lớn, hay nhỏ. Hơn nữa, họ biết suy luận, giỏi tìm tòi, có tài lãnh đạo, khá bị động trước tình yêu, song chuyện yêu đương của họ lại tiên triển rất thuận lợi, là tuổi dễ có hạnh phúc của mình.

Tuổi Thìn đứng thứ 5 trong 12 con giáp, thuộc cung ngũ hành Thổ. Theo đó, giờ Thìn là vào khung giờ. Tuổi Thìn chiếm 1 góc 30 độ. Người tuổi Thìn, sinh vào giờ Thìn được coi là may mắn. Một số tuổi sinh vào giờ Thìn cũng rất tốt.

Tổng hợp lại tuổi Thìn gồm các năm: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012...và theo la bàn tử vi thì Thìn nằm trong khoảng 97,5 độ và 127,5 độ. Vì vậy Thìn thuộc hướng Đông Đông Nam. Và khu vực của Thìn chiếm 1 góc 30 độ nên được coi là rất may mắn cho người có tuổi Thìn.

Và tuổi Thìn sẽ càng may mắn, tài lộc nếu thực hiện đúng phong thủy, nếu bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, chuyển văn phòng thì chú ý đến điều này để gia đình, công việc hanh thông. Bạn cũng lưu ý, không phải sinh tháng 1 dương lịch năm thìn là sẽ tuổi Mão đấy. Vì thể chắc chắn mình thuộc tuổi nào, trước khi chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng, bạn cần xem kỹ nhé. Nếu như bạn chắc chắn thuộc tuổi Thìn, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để tăng tài lộc cho mình, cho gia đình, cho công ty của bạn

.Để ung cấp năng lượng, tăng vận may, tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn khi dịch vụ chuyển nhà về tình cảm gia đình, công việc, tiền tài, các mối quan hệ thì bạn đừng quên dùng biểu tượng con rồng trang trí, treo, đặt tại khu vực Thìn trong nhà. Tùy theo sở thích, bạn có thể treo tranh hình rồng hoặc trưng rồng đất sét, gốm sứ, pha lê. Bởi chất liệu thuộc hành thổ rất tốt cho tuổi Thìn, tăng cường được năng lượng cho khu vực tốt của tuổi, để tăng được tài lộc. Bạn chú ý tuổi Thìn còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Thân và Tý. Hướng của Thân là Tây Tây Nam, hướng của Tý là hướng Bắc.

Tuổi Thìn (Con rồng) trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi,dưới nước,trên mặt đất và không trung, phủ rộng khắp. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

gia chủ tuổi Thìn khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, người tuổi Thìn nên treo tranh: Thanh Long Hí Thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn. Nếu muốn treo tranh ngựa (mã) hoặc hoa các loại thì cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, sẽvcon cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Và tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Ngoài ra, tuổi Thìn thuộc hành Thổ nên nên màu sắc phù hợp với người tuổi Thìn sẽ là màu vàng nhạt và màu nâu sáng. Bởi vậy, nhà, văn phòng của người tuổi Thìn nên sơn màu vàng nhạt là tốt nhất. Ngoài ra, theo Ngũ hành tương sinh thì người tuổi Thìn còn có thể chọn cho mình màu của hành Hỏa (Hỏa sinh thổ) đó là màu đỏ, cam…

Thìn là tuổi đẹp trong 12 con giáp và nếu người tuổi thìn biết vận dụng phong thủy trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mới thì sẽ càng làm tăng tài lộc cho mình. Vì thể người tuổi Thìn nên chú ý để tăng may mắn cho mình trong ngôi nhà mới, văn phòng mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo