Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tăng Tài lộc cho tuổi Ngọ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tử vi cho biết, tuổi Ngọ rất nhiệt tình, nhạy bén, phóng khoáng, thẳng thắn, có tài ăn nói. Đặc biệt tuổi Ngọ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Ngoài ra, tuổi này hay quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, được lòng nhiều người.

Cách tăng Tài lộc cho tuổi Ngọ khi chuyển nhà

Dù là người có nhiều thiên bẩm nhưng thường không hài lòng với việc mình làm, thường cho rằng tài hoa rồi cũng sẽ mai một và xem nhẹ từng công việc đều có nguyên do của nó bởi vậy tốt nhất là nên học hỏi nhiều để vững vàng tiến bước trên đường đời. Theo tử vi, tuổi này gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc đến trung niên, họ vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Cuộc đời người tuổi này, gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít và về phần tài lộc của họ cũng như vậy. Đối với người tuổi này, có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh, song cũng có thể thua lỗ vì kinh doanh. Vì thế nên tuổi Ngọ khi định đầu tư làm gì, hãy xem xét thật kỹ, đánh giá, phân tích thấu đáo trước khi bắt tay vào làm.

Năm Ngọ là các năm sau: 1942, 1954 ,1966, 1978, 1990, 2002...Theo tử vi, thuộc con giáp thứ 7, tuổi này thuộc ngũ hành Hỏa. Giờ Ngọ vào khoảng 11-13h trong ngày. Người sinh trong khoảng giờ trên được xem là sinh vào giờ Ngọ và nếu tuổi Ngọ nữa thì rất may mắn. Và hướng la bàn của Ngọ là ở giữa 157,5 và 187,5 độ , thuộc hướng Nam. Chú ý, khu vực thuộc Ngọ chiếm 1 góc 30 độ. Đây là khu vực may mắn nhất đối với người tuổi Ngọ.

Với các bạn sinh năm Ngọ kể trên sắp chuyển nhà, chuyển văn phòng nên chú ý, nếu bạn sinh tháng 1 dương, có thể bạn không nằm trong tuổi Ngọ, có thể sẽ là tuổi Tị. Vì thế, trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc làm việc gì liên quan đến phong thủy thì cần xem xét thật kỹ tuổi âm lịch của mình, để tránh sai sót. Nếu bạn đã chính xác thuộc năm Ngọ, mời bạn tham khảo một số biện pháp phong thủy dưới đây, có thể giúp bạn gia tăng tài lộc, vận may, mở rộng được mối quan hệ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Đầu tiên, khi bạn chuyển đến nhà mới, văn phòng mới, hãy đặt hình ảnh con ngựa trang trí ở khu vực Ngọ trong nhà. Và để gia tăng năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con ngựa màu trắng và màu đỏ bởi đây được cho là gam màu dương. Ngoài ra, Bạn cũng có thể chọn ngựa gỗ, vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho bạn đấy.

Bạn chú ý kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của tuổi này. Nên cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này là điều rất tốt. Ngoài ra, tuổi này, còn có 2 khu vực khác rất tốt đó là khu vực Tuất và Dần.Và hướng của Tuất là Tây Tây Bắc và Hướng của Dần là Đông Đông Bắc. Để gia tăng sinh khí, bạn cũng có thể trang trí thêm 2 khu vực này để bổ trợ cho phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 cho tuổi Ngọ khi chuyển nhà

Nếu như bạn muốn treo tranh phong thủy khi chuyển nhà , chuyển văn phòng đến nơi mới bạn cần chú ý: Do tuổi này có tính cách , thoải mái và rộng lượng nhưng rất nóng này. Tuổi Ngọc thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Nên khi treo tranh tốt nhất, chọn tranh có liên quan đến cá chép là thích hợp nhất đó là tranh Cửu ngư đồ (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc, mai…Nơi treo tốt nhất là nên treo phía sau lưng - hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.

Trên đây là một số biện pháp phong thủy đơn giản, dễ thực hiện nhưng giúp gia chủ tuổi Ngọ có thể tăng được tài lộc, vận may, mọi sự hanh thông khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đấy. Vậy nên khi chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng bạn nên chú ý nhé.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo