Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi chuyển nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi lần dọn nhà mới chúng ta đều có rất nhiều đồ vật cần phải di dời đi. Đồ vật càng lớn, càng công kềnh, kích thước càng lớn thì việc vận chuyển càng khó khăn. Một trong những đồ vật ấy chính là đồ vật ở nhà bếp. Hiểu được vấn đề mang tính nan giải ấy nên Vinamoving dịch vụ chuyển nhà sẽ chia sẻ cho các bạn cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới.

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi chuyển nhà mới

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới từ khâu chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần phân chia và đóng gói những đồ đạc trong nhà bếp vào những cái thùng khác nhau. Đối với những đồ đạc dễ vỡ như bằng sành, bằng sứ, thủy tinh thì cần phải đóng gói và bọc lớp bảo vệ kỹ lưỡng. Với những bếp ga bạn cần tháo lắp các van với bình gar a trước khi di chuyển văn phòng trọn gói. Rồi sau đó cần xem xét xem tủ bếp trong nhà bếp của bạn là tủ rời hay tủ âm tường? Đối với tủ âm tường thì trước khi di chuyển các bạn phải thực hiện công việc tháo dỡ tủ bếp ra khỏi tường. Các bước tháo dỡ rất đơn giản chỉ cần lần lượt tháo các chốt và ốc ra thôi. Rất dễ đúng không nào? Để chắc chắn hơn các bạn có thể làm theo tờ hướng dẫn tháo lắp khi mua tủ. Sau bước tháo dỡ tủ ra khỏi tường thì các bước còn lại giữa tủ âm tường và tủ rời là giống nhau. Để tráng gây hư hỏng cho tủ các bạn đều phải cố định các cánh cửa tủ lại. Sau đó tiến hành bọc lót bảo vệ tủ. Đối với tủ làm bằng gỗ các bạn có thể dùng bìa catton để bọc nhằm tránh trầy sước thôi nhưng với tủ kính thì các bạn phải kỹ lưỡng hơn vì kính rất dễ vỡ. Các bạn nên sử dụng bọc bong bóng để bọc trước sau đó sử dụng bìa catton để bọc bên ngoài.

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn

Tủ bếp âm tường bằng kính

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới trong khâu vận chuyển

Khâu vận chuyển là một khâu rất quan trọng trong cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới. Vì đồ đạc trong nhà mới rất nhiều nên bạn không nên dùng xe máy để vận chuyển vì nó chiếm rất nhiều thời gian của bạn lại vừa không an toàn giao thông vừa không đảm bảo an toàn đồ đạc trong nhà bếp của bạn. Bạn nên lựa chọn một xe tải chở hàng có trọng lượng phù hợp. Sau đó, xếp đồ đạc trong nhà bếp lên xe. Đặc biệt lưu ý với bình ga, các bạn không nên để gần nơi có nhiệt độ quá cao, dễ bắt lửa. Đối với tủ bếp thì cần cố định tủ trên xe tránh va chạm dẫn đến trầy xước, gẫy, vỡ cho tủ. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng để đảm bảo nhà bếp nhà bạn được vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Cách tháo dỡ nhà bếp

Tủ bếp rời bằng gỗ

Cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới khâu sau khi vận chuyển

Khi đồ đạc đã được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn thì đầu tiên bạn nên chọn vị trí để đặt đồ vật trong nhà bếp một cách hợp lý. Đầu tiên bạn phải sắp xếp, gắn tủ bếp rồi sau đó mới đến những đồ vật khác. Đối với tủ rời thì bạn chỉ cần đặt vào vị trí đã lựa chọn là xong. Còn với tủ âm tường thì bạn cần tiến hành công đoạn lắp tủ. Đối với việc lắp tủ thì bạn cần chọn nơi có bề mặt tường phẳng mịn. Sau đó đo khoảng cách tủ và dùng bút chì để xác định các vị trí đinh vít trên tường. Khi lắp tủ vào tường bạn phải cần ít nhất hai người. Một người đỡ, một người bắn vít.

Tháo dỡ nhà bếp an toàn

Như vậy là bạn đã có cách tháo dỡ nhà bếp an toàn khi dọn nhà mới rồi. Chúc các bạn có thể tháo dỡ nhà bếp yêu của mình một cách an toàn và hiệu quả. Còn nếu như bạn vẫn lo ngại về độ an toàn, về thời gian và không tự tin với kinh nghiệm vốn có của mình thì hãy đến với Vinamoving của chúng tôi. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, an toàn,hiệu quả nhất. Ngoài ra, Vinamoving chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, lưu kho trên phạm vi trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi để có được chất lượng cao nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo