Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Chuyển nhà là công việc gây nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những gia đình có nhiều đồ đạc cồng kềnh thì chuyển nhà càng khiến cho chúng ta đau đầu. Tủ bếp gia đình, nhìn sơ qua bạn sẽ thấy rất đơn giản để tháo lắp nhưng nó không hề đơn giản với những người không có kinh nghiệm. Với những hướng dẫn dưới đây, Vina Moving hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng tự tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà , chuyển văn phòng .

Tủ bếp có nhiều loại trong đó có hai dạng chính thường dùng là tủ gỗ và tủ nhôm. Tủ bếp có thể là tủ âm tường hoặc tủ cơ sở thường được đặt dưới bàn bếp. Tháo tủ thì bạn chỉ cần lần lượt tháo các chốt và ốc. Khi bạn mua tủ nhà sản xuất sẽ có tờ hướng dẫn tháo lắp, bạn chỉ cần để ý và làm theo. So với việc tháo thì việc lắp tủ khó hơn một chút. Nơi đặt tủ nên chọn tường phẳng mịn. Đo khoảng cách tủ và xác định trước vị trí các đinh vít trên tường, sử dụng bút chì để đánh dấu. Đưa tủ vào, một người đỡ, một người bắn vít vào vị trí đã xác định ban đầu.

Thực hiện tương tự với các tủ liền kề tiếp theo cho đến hết. Chỉ cần cố gắng một chút, bạn sẽ biết cách tháo lắp tủ bếp dễ dàng, làm một lần nếu lần sau có cần chuyển nhà bạn cũng có thể tự thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên, với những tủ đơn giản thì dễ tháo lắp, nhưng hiện nay có rất nhiều loại tủ hiện đại, rắc rối hơn mà việc tháo lắp rất cần đến những người có kĩ thuật chuyên nghiệp.

Cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Tự-tháo-lắp-tủ-bếp-khi-chuyển-nhà

Với những gia đình thường xuyên phải chuyển nhà có thể tham khảo thử những dòng tủ bếp dễ tháo lắp được mệnh danh như những gian bếp có thể mang đi. Việc tháo lắp, di chuyển mang vác dễ dàng thậm chí có thể mở rộng hay thu ngắn cho đỡ tốn diện tích chỉ với một vài thao tác. Hoặc có thể chọn những tủ bếp có bánh xe ở dưới chân, nếu cần di chuyển cũng không phải mang vác nặng nhọc. Mặc dù giá thành của những tủ bếp này có thể sẽ cao hơn nhưng với những hiệu quả mà chúng mang lại bạn cũng có thể cân nhắc một chút.

Cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Gian-bếp-hiện-đại-dễ-dàng-mang-đi

Thời gian chuyển nhà có hạn, nhưng những công việc như tháo lắp tủ bếp mất khá nhiều thời gian. Ngoài tủ bếp, còn có rất nhiều thứ khác cũng cần chuẩn bị để lên đường sang nhà mới như: đồ điện tử, máy móc, giường tủ kệ, quần áo, đồ cá nhân… Nếu bạn cứ dành nhiều thời gian cho công việc không có kinh nghiệm có thể làm lỡ mất ngày giờ đẹp chuyển đến nhà mới. Để nhanh chóng, gọn nhẹ đỡ mất nhiều thời gian và công sức hãy giao việc chuyển nhà khó khăn cho Vietnam moving. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tham gia vào chuyển hàng trăm nhà, không khó khăn nào là không thể vượt qua. Mọi việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, thần tốc để đồ đạc đến nhà mới an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Nhân-viên-Vietnam moving-chuyển-nhà-cho-khách

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ nghĩ ra một vài phương án hay cho việc chuyển nhà, đặc biệt là tháo lắp tủ bếp. Nếu bạn có thời gian và muốn thử sức mình, bạn có thể tự tháo lắp và vận chuyển để trải nghiệm sự vất vả của những nhân viên chuyển nhà trọn gói như Vietnam moving. Còn nếu như bạn đang cần tìm công ty chuyển nhà hãy liên hệ ngay, Vietnam moving cam kết sẽ tận tâm tận lực với mọi khách hàng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo