Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà tất cả đồ đạc phải được tháo dỡ và vận chuyển đến nơi ở mới. Những thứ như bình nóng lạnh nếu không có kinh nghiệm tháo dỡ và đóng gói rất dễ gây hỏng hóc, sự cố sau này. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh đúng đắn nhất.

Tháo bình nóng lạnh phải tuân thủ đúng quy trình. Trước tiên bạn hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tham khảo những kiến thức cơ bản về cấu tạo của bình nóng lạnh. Phải ngắt hoàn toàn nguồn điện, ngắt rơ le để đảm bảo tan toàn. Mở roăng bình tháo, xả hết nước và tháo ruột ra. Sau đó có thể tháo bình nóng lạnh xuống. Khi tháo bình nóng lạnh nên có 2 người, một người tháo dỡ, một người ở dưới quan sát và đỡ bình nóng lạnh xuống. Nếu tự một mình tháo bình nóng lạnh bạn sẽ rất khó di chuyển chúng xuống mặt đất, có thể gây đổ vỡ. Nếu bình nóng lạnh đã lâu ngày không bảo dưỡng, bạn cũng có thể nhân cơ hội tháo xuống chuyển đến nơi mới bảo dưỡng lại để nó có thể hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng hơn sau này.

Cách tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh khi chuyển nhà

Tháo-bình-nóng-lạnh-cần-phải-có-kĩ-thuật

Đóng gói bình nóng lạnh cũng giống như các thiết bị máy móc khác bạn hãy sử dụng thùng carton lớn. Thông thường khi mua bình nóng lạnh nó thường có hộp sẵn chèn xốp cẩn thận, nếu như vẫn giữ được hộp khi mua bạn có thể dễ dàng đặt nó vào thùng. Những dây và ống liên quan đến bình nóng lạnh, Vina moving khuyên bạn nên để tất cả vào một thùng để dễ dàng sắp xếp và lắp đặt khi chuyển đến văn phòng, nơi ở mới. Cũng có trường hợp không còn giữ được hộp của nhà sản xuất, ta có thể thay thế bằng thùng carton mới. Dùng giấy báo bọc xung quanh bình nóng lạnh để tránh trầy xước khi di chuyển. Chèn giấy nện vào các kẽ hở để cố định vị trí bình nóng lạnh ở trong thùng. Hãy dùng băng keo dán chặt miệng thùng dán nhãn bên ngoài ghi rõ bình nóng lạnh và chú thích kèm thêm vị trí chuyển đến của bình nóng lạnh ở tầng nào, phòng nào.

Cách tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh

Dùng-băng-keo-dính-lại-thùng-thật-chặt

Chuyển nhà Vina moving là đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình, hết sức cố gắng để hoàn thiện dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chu toàn, Vina moving sẽ giúp bạn làm tất cả, trong quá trình chuyển nhà bạn không cần phải động tay vào bất cứ việc gì. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, không chỉ tháo dỡ và đóng gói bình nóng lạnh mà tất cả những đồ đạc trong nhà như tủ lạnh, máy giặt, tivi, điều hòa, giường tủ… đều được tháo dỡ và vận chuyển có kĩ thuật, đảm bảo an toàn. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lực của bạn. Khi đến nhà mới bạn cũng không cần lo việc sắp đặt và lắp ráp vì tất cả những công việc đó đã có nhân viên Vina moving đảm nhiệm hết.

 tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh khi chuyển nhà

Chuyển-nhà-chuyên-nghiệp-Vina moving

Nếu tự tin vào kinh nghiệm và khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể tư tháo lắp và đóng gói bình nóng lạnh, trải nghiệm những vất vả, khó khăn của người thợ chuyển nhà. Còn nếu muốn chuyển nhà an nhàn, có thời gian tập trung cho công việc của bản thân thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vina moving. Chúng tôi tin rằng năng lực công ty có thể đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo