Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà luôn là vấn đề được quan tâm đối với những au đang có nhu cầu chuyển nhà. Phải làm sao để vừa tiết kiệm chi phí lại đem đến hiệu quả cao nhất , tính an toàn khi vận chuyển. Khi chuyển nhà thì mọi chi phí từ khâu chuẩn bị vật dụng, đóng gói, sắp xếp, thậm chí là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu bạn có nhu cầu, bạn đều phải tự mình lo liệu. Điều đó là tất nhiên vì đó là chuyện cá nhân của bạn. Vì vậy việc tiết kiệm tối đa chi phí luôn là câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ.

Việc chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới không những khiến mọi người lo lắng về vấn đề thu dọn và vận chuyển ra sao, mà vấn đề về chi phí chuyển nhà cũng khiến gia chủ lo ngại. Là một người biết cách sắp xếp hợp lý và sử dụng tiền chi tiêu hiệu quả thì bạn cần có cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà. Không phải cứ tiết kiệm tiền cho việc chuyển nhà thì sẽ tốt mà bạn cần sử dụng tiền đúng mục đích, không gây lãng phí. Bạn hãy bớt chút thời gian để đọc bài chia sẻ bí quyết chuyển nhà không những tiết kiệm về tài chính mà còn tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn và người thân dưới đây nhé.

1. Lên kế hoạch chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất

Nếu bạn đang ở nhà trọ thuê, việc di chuyển văn phòng đến một ngôi nhà mới lớn hơn, tiện nghi hơn và hợp phong thủy hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm mỗi ngày tiền thuê nhà. Một chỗ ở mới tốt cũng sẽ giúp bạntiết kiệm một khoản kha khá hay công sức tìm kiếm nhà mới.

tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Khi bạn có dự định chuyển nhà mới hoặc văn phòng mới, thì bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho việc chuyển nhà, từ việc chọn ngày, dụng cụ đóng gói, hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển,..., việc nào nên làm trước việc nào làm sau. Những đồ đạc nào dễ vỡ cần phải phân loại, những đồ đạc nào nên vận chuyển trước, bạn tự chuyển nhà hay quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho nhanh gọn?

2. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nếu tính chất công việc bận rộn, đồ đạc quá nhiều trong khi bạn không có người giúp đỡ thì bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp gần chỗ bạn nhất để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ.

Cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhàtối đa là lựa chọn công ty làm dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp là một trong những điều quan trọng để tiết kiệm chi phí, không những tác phong nhanh nhẹn mà còn đúng thời gian phù hợp với giờ đẹp của gia chủ.

3. Tích lũy dụng cụ đóng gói

Đồ dùng trong gia đình cần có vật dụng gì đó hoặc bạn giữa lại thùng carton để đóng gói hàng hóa tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà. bạn có thể mua thùng carton giá rẻ ở bất kỳ cửa hiệu nào. Việc đóng cẩn thận là rất quan trọng để tránh va chạm khi xảy ra sự cố. bạn có thể tiết kiệm đồ dùng sinh hoạt khác để hỗ trợ đóng hàng như quần áo trẻ con chỉ mặc vài lần, thời trang bà bầu, đồ chơi trẻ em, sách cũ, giường, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, kệ chén đĩa, …những đồ nào không dùng nữa hoặc dùng đến bạn có thể hoàn toàn có thể mang đi bán thanh lý để giúp bạn đỡ phải khuân về nhà mới.

4. Huy động nguồn nhân lực

tiết kiệm chi phí

Nếu bạnchỉ có 1 mình thì việc chuyển nhà dường như là điều vô cùng khó khăn và khó có thể thực hiện được. Công việc dọn dẹp đồ đạc và chuyển nhà cần khá nhiều người vận chuyển cũng như bốc xếp đồ đạc. Với gia đình nhiều đồ đạc bạn không thể tự mình vận chuyển vừa tốn công sức lại tốn thời gian. Chính vì vậy, việc nhờ sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình hay người thân bạn bè là điều cần thiết. Việc nhờ sự trợ giúp từ bạn bè và người thân vừa tiện lợi vừa tiết kiệm khoản thuê nhân công bốc xếp.

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà chọn gói là cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà?

Ngoài ra, để không mất thời gian công sức khi chuyển đồ và chuyển nhà, các gia chu có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Thay vì cuống cuồng tìm người này người kia giúp bạn chuyển đồ, thì chỉ một cuộc điện thoại bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển nha nhanh nhất tận tình nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân lực phù hợp để hoàn thành việc dọn nhà cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn để lựa xe phù hợp sao cho tiết kiệm chi phí tối đa.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.com

Bài viết : Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo