Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhắc đến dọn nhà chắc hẳn ai cũng cảm thấy ngán ngẩm bởi nó tốn rất nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là tiền bạc. Nhưng việc dọn nhà vẫn diễn ra ở khắp nơi và có xu hướng tăng lên vì cuộc sống và nhu cầu của chúng ta luôn thay đổi và việc thay đổi chỗ ở cũng là điều đương nhiên. Vậy cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà là gì? VinaMoving dịch vụ chuyển nhà sẽ chia sẻ bí quyết chuyển nhà không chỉ tiết kiệm nhất trong năm 2017 cho các bạn mà còn tiết kiệm thời gian tối ưu.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

1. Lên kế hoạch dọn nhà để tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên bạn cần làm khi dọn nhà đó chính là lên kế hoạch cụ thể cho việc dọn nhà. Tức là phải hoạch định việc nào cần làm trước việc nào làm sau, tránh trường hợp làm việc không đầu không cuối dẫn đến tốn thời gian. Sau khi hoạch định được công việc cụ thể rồi bạn nên cân nhắc xem đồ đạc nào nên chuyển đi và đồ nào cần bỏ đi hay nên thanh lí lại để có thể cân đối trong việc thuê xe vận chuyển trọng lượng bao nhiêu tấn?

2.Tận dụng những vật dụng có thể đóng gói để tiết kiệm chi phí

Những thùng catton, những chiếc túi nilong loại lớn tưởng rằng là dư thừa và không có công dụng cho mấy trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng nó lại rất hữu ích và là một khâu quan trọng trong cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà đấy! Bởi vậy, bạn nên tận dụng dụng chúng trong nhà không nên vứt đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những khoảng trống của những loại thùng, xô, tủ để đồ đạc vào đấy. Như vậy, bạn sẽ vừa tiết kiệm được diện tích khi thuê xe vận chuyển vừa tiết kiệm chi phí dọn nhà trong khoản mua những vật dụng để đóng gói.

tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

3. Thanh lý những vật dụng không cần thiết để tiết kiệm chi phí

Đồ đạc của chúng ta thường sẽ tăng dần lên theo năm tháng và cũng có những vật dụng không cần thiết, thậm chí để lay lắt trong nhà mà chúng ta chả buồn đụng đến. Vậy với những đồ vật ấy bạn nên lọc lại, đồ nào không cần thiết có thể bỏ bớt đi hoặc thanh lý lại để có thêm khoản thu phụ thêm vào chi phí dọn nhà cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Ảnh nguồn internet

4. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực vốn có để tiết kiệm chi phí

Dọn nhà là một việc không phải dễ và tốn rất nhiều công sức trong việc vận chuyển, bốc xếp đồ đạc. Nếu chỉ có một mình chắc hẳn bạn sẽ rất khó khăn và loay hoay không biết phải xử lý sao với những đồ vật to, nặng. Vậy trước khi dọn nhà, bạn hãy huy động tối đa nguồn nhân lực vốn có như nhờ sự trợ giúp từ bạn bè và người thân. Như vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc dọn nhà mà lại tiết kiệm được một khoản đáng kể đấy!

Cách tiết kiệm chi phí

Ảnh nguồn internet

5. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trong năm 2017

Nếu công việc của bạn quá bận, bạn không thể dành quá nhiều thời gian cho việc dọn nhà, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng để tiết kiệm chi phí khi dọn nhà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí khi dọn nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi Vinamoving – dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng. Với phương châm “Trung thực – nhiệt tình – Chu đáo”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng một cách khoa học sẽ giúp các bạn dọn nhà một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, Vinamoving chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, lưu kho trên phạm vi trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc trong khi dọn nhà.

tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Nếu bạn cần hỗ trợ cũng như thắc mắc gì về dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết : Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà 2017

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo