Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà 2018

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà chính là một vấn đề khá đau đầu và tốn nhiều công sức đối với các bà nội trợ cũng như mọi thành viên trong gia đình. Để có được cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà không phải điều đơn giản. Vậy làm thế nào để công việc dọn nhà vừa đỡ tốn nhiều công sức, vừa tiết kiệm chi phí và nhất là không để ảnh hưởng tới niềm vui khi về nhà mới. Một cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà chính là cách thể hiện sự đảm đang, khéo léo của các bà nội trợ, sự quan tâm và là trụ cột của các ông bố trong gia đình.

Bài viết dưới đây, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của vina moving sẽ hướng dẫn quý khách cách tiết kiệm chi phí trong quá trình dọn nhà đem lại nhiều lợi ích nhất trong năm 2018.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Những việc cần chuẩn bị khi dọn nhà trong năm 2018

Để dọn nhà tiết kiệm và thuận lợi nhất, các gia chủ cần lưu ý đến những vấn đề sau và cần chuẩn bị một số việc trước khi dọn nhà:

- Thống nhất và lên kế hoạch cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà cùng với cả gia đình: Việc dọn nhà là công việc chung của cả gia đình. Bởi vậy việc thống nhất, bàn bạc cùng nhau là điều vô cùng cần thiết. Việc có một kế hoạch chi tiết, rõ ràng là một trong những sự chuẩn bị khôn ngoan cho cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà. Rõ ràng một công việc nào cũng sẽ trôi chảy hơn nếu bạn biết vạch ra bản kế hoạch trước và được mọi người ủng hộ làm theo.

- Thu thập, chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho việc dọn nhà: Cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà hiệu quả nhất đó chính là biết cách thu thập, tận dụng. Những chiếc thùng catton thường ngày tưởng như vô ích, dễ dàng bị ném bỏ sẽ trở lên vô cùng hữu dụng khi dọn nhà. Chúng được sử dụng để che đậy, đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà. Bởi vậy bạn và mọi người cần phải tìm và cất trữ chúng lại để đến ngày dọn nhà thì mang ra sử dụng luôn. Nếu như không làm điều này thì khi chuyển nhà, bạn sẽ phải mất một khoản tiền để đi mua thùng đựng. Như vậy chắc chắn sẽ không tiết kiệm chi phí chút nào. Ngoài thùng catton, để cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà một cách tốt nhất, bạn nên chuẩn bị các vật dụng khác như: túi nilon, dây buộc, giẻ lau, băng keo, vải bạt/ vải mưa đề phòng trường hợp hôm chuyển nhà có mưa. Với cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà này, bạn sẽ không mất quá nhiều tiền, thậm chí không mất đồng nào để mua các vật dụng này bởi nó khá dễ tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày mà ta vẫn hay bỏ đi. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà và vận chuyển an toàn, chắc chắn hơn.

- Huy động nguồn nhân lực từ các mối quan hệ: Nếu như bạn có nhiều đồ đạc mà trong nhà lại không có nhiều người lớn hoặc bạn chỉ có một mình thì việc dọn nhà quả thật rất khó khăn. Vì vậy, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người như người thân, người quen, bạn bè… Mỗi người một việc sẽ rút ngắn được thời gian và công sức mà lại tạo được không khí vui vẻ, đoàn kết giữa mọi người. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà hiệu quả. Các bạn nhớ nhờ người thân hay bạn bè trước và cảm ơn họ sau khi dọn nhà xong, mời lại mọi người một bữa cơm vui vẻ cũng là một cách thú vị.

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi dọn nhà

Nếu bạn và gia đình đều bận rộn hay không đủ sức, không đủ phương tiện để tự thực hiện công việc dọn nhà thì dịch vụ dọn nhà trọn gói chính là một lựa chọn hiệu quả nhất. Ngày nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà này vô cùng phát triển và đa dạng. Có nhiều gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với các mức gia khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần đánh giá đúng nhu cầu và khả năng của mình để lựa chọn pho phù hợp. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà chính là nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và không mất công sức. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đó là cần phải tìm hiểu là lựa chọn công ty dịch vụ uy tín, có đảm bảo để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ dọn nhà với chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý nhất chắc chắn sẽ không làm ai phải thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.com

Bài viết : Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà 2018

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo