Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ không có một mức giá nhất định, không giống như các loại sản phẩm hay dịch vụ khác luôn có một mức giá cố định và được đăng tải để khách hàng cập nhật thường xuyên.

Giá của dịch vụ chuyển nhà được thông tin đến với khách hàng chỉ khi nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ nhận yêu cầu từ khách hàng và cho nhân viên của mình khảo sát về một số yếu tố rồi mới đưa ra báo giá chính xác nhất.

Người dân Việt Nam là những người nhạy cảm về giá, cho nên những dịch vụ không có một mức giá cụ thể và rõ ràng thì họ cảm thấy khó lo lắng khi quyết định sử dụng dịch vụ đó.

cách tính giá chuyển nhà

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để giúp các bạn biết rõ hơn về cách tính giá và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, công ty Vina Moving– một công ty chuyển nhà uy tín (Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM) xin đưa ra hai yếu tố để các dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói định giá dịch vụ cho khách hàng.

· Lượng đồ cần chuyển

Yếu tố đầu tiên để giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà xác định mức giá dịch vụ là số lượng đồ đạc cần chuyển trong gia đình của bạn. Chi phí sẽ cao nếu như số lượng đồ cần chuyển lớn và khó chuyển, ngược lại nếu số lượng đồ ít và những món đồ dễ dàng khuân vác và mang đi thì chi phí sẽ thấp hơn.

Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cho nhân viên của mình đến tận nhà của bạn để khảo sát về số lượng đồ cần chuyển để báo giá hợp lý nhất.

· Quảng đường vận chuyển

Yếu tố quan trọng thứ hai để các đơn vị cung cấp dịch vụ định giá đó là quảng đường vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Thông thường quảng đường sẽ được tính ra Kilomet và từ đó định ra mức giá cho khách hàng.

Ngoài ra, với những con đường lớn, dễ di chuyển thì mức giá sẽ tốt hơn những khách hàng có yêu cầu vận chuyển đến những con đường nhỏ, ngoằn nghèo hoặc kẹt xe,..

Trên đây là 2 yếu tố chính để các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói định giá cho khách hàng của mình. Với những thông tin này bạn sẽ có thể kiểm soát được chi phí của bạn khi sử dụng dịch vụ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo