Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tính phong thủy khi chuyển nơi ở

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trước khi chuyển sang một nơi ở mới thì cũng như bạn được thay đổi một môi trường mới, môi trường mới có phù hợp với bạn về tính cách, sở thích hay không và đặc biệt là ngôi nhà mới có phải là sự chọn lựa hoàn hảo phù hợp với bản mệnh, tuổi tác, số mệnh của chính gia chủ nó hay không. Khá nhiều người từng nghĩ rất bi quan trong việc tìm cho mình một công việc tốt, một cuộc sống tốt, thế nhưng một khi thiên thời địa lợi thuận khí hài hòa giúp bạn chuyển tới một nơi ở khác và cũng chính từ đó sẽ có nhiều sự thay đổi, khác lạ và tốt đẹp hơn từ công việc cho đến tình cảm… không ai nói trước một điều gì cả, vì đôi lúc nếu bạn tin vào phong thủy thì biết đâu đó trong tương lại không xa chính bạn sẽ gặp được nhiều may mắn từ việc tin theo thuyết duy tâm và vốn dĩ định luật quay tròn không gì tạo ra là không sử dụng tới cả. Chính điều đó đã giúp cho chúng tôi những nhân viên dịch vụ chuyển nhà Vina moving cũng dần tin theo điều đó vì tỷ lệ người xem phong thủy trước rồi mới đến tìm dịch vụ của chúng tôi đã chiếm tỷ lệ 98% khi chúng tôi thực hiện khảo sát. Từ đó, Vina nghĩ tới nên có vài bài viết về hướng dẫn cách tính toán phong thủy khi chuyển nơi ở tương đối hay và hấp dẫn dành cho khách hàng tham khảo.

Cách tính phong thủy khi chuyển nơi ở

Những lưu ý về mẹo phong thủy và hướng dẫn cách tính toán phong thủy khi chuyển nơi ở cần nhớ.

Trước khi chuyển văn phòng sang một nơi ở nghĩa là bạn đang thay đổi một môi trường mới, ở đó môi trường mới phù hợp với bạn về lối sống, tính cách, công việc cũng như là phù hợp về mặt phong thủy của chính gia chủ. Chính vì vậy mà các yếu tố phong thủy chính là những yếu tố để không chỉ giúp bạn chuyển nhà suôn sẻ mà ngoài ra phong thủy còn giúp cho bạn một cuộc sống bình an, vui vẻ, gia đình hòa thuận, công việc thuận lợi, công việc sẽ tiến nhanh và gặp nhiều may mắn.

Một số mẹo phong thủy và hướng dẫn cách tính toán phong thủy khi chuyển nơi ở mà bạn bắt buộc cần phải nhớ như sau :

Bước thứ 1 : Là bước quan trọng dành cho bạn, chính là việc bạn chọn ngôi nhà sẽ chuyển tới cần xem các hướng nhà và bố trí bên trong gian nhà có hợp tuổi với tuổi của bạn không ?

Bước thứ 2 : Nếu mọi việc đều tốt sau khi bạn nhờ thầy tới xem và tính toán thì bạn hãy tiếp tục đến khâu chọn ngày tốt và né ngày xấu để chuyển nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Ví dụ việc bạn xem sách tử vi phong thủy mà không cần nhờ thầy thì cần xem các mục quan trọng như giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo, hai giờ này gồm một giờ tốt là hoàng và một giờ xấu là hắc.

Hướng dẫn cách tính phong thủy khi chuyển nơi ở sao cho đúng nhất

Để tính toán chính xác và đúng nhất thì bạn cần hiểu một số nguyên lý khi tính toán trong phong thủy trước để biết cách xác định và tính toán cho hợp lý nhất.

Bao gồm các mặt như ngũ hành của các mệnh tương sinh, tương khắc sẽ ứng với ngôi nhà mới mà bạn muốn dọn đến như thế nào.

Cách tính phong thủy

Sau đó bạn sẽ tính toán xem mình nên chọn hướng nhà nào để phù hợp cho mình và người thân.

Thường thì để tính phong thủy đúng thì người ta dựa vào các yếu tố về mệnh cung của người đó trong năm đó. Chẳng hạn người ta sẽ chia ra các hướng chính là hướng đông và hướng tây.

phong thủy khi chuyển nơi ở

Theo như trên hình trên thì tính phong thủy sẽ dựa vào nhóm cung chấn, khảm, tốn, ly cho vào một nhóm là đông tứ mệnh. Còn lại là cung càn, khôn, cấn, đoài sẽ xếp vào nhóm tây tứ mệnh.

Vì thế nên khi muốn chuyển nơi ở mới bạn cần tìm hiểu và tính toán về các hướng phù hợp với bạn.

Ví dụ như bạn thuộc cung khôn là tây tứ mệnh là hướng nhà phải ở hướng tây nhưng bạn lại chọn nhà ở hướng đông thì nếu như đúng tính toán phong thủy thì bạn đã chọn sai hướng nhà, như vậy công việc làm ăn, tiền tài, sức khỏe sẽ không tốt dễ gây ra đau thương, mất mát.

Tuy nhiên, không hằn mọi việc điều như ý muốn thế nên khi tính toán hướng nhà hợp lý thì bạn cần chú ý thêm các cung đi kèm với mình như là vợ chồng coi thử có hợp chung nếu bạn chuyển nơi ở hay không. Ngoài ra bạn nên chú ý các lối thiết kế bên trong ngôi nhà gồm gian bếp, phòng ngủ, phòng khách, kế đến là các vật dụng dùng để trang trí, trưng bày trong ngôi nhà từ màu sắc cho đến đồ phong thủy đã phù hợp hay chưa.

Với những hướng dẫn cách tính toán phong thủy khi chuyển nơi ở đã nêu ra ở trên thì Vinamoving nghĩ rằng với hướng dẫn này sẽ giúp cho bạn một phần tài liệu để có thể tính toán hợp lý trước khi ra quyết định sẽ chuyển nơi ở mới. Điều đó là cần thiết nên hãy tìm hiểu về các cung mệnh và hướng nhà thật phù hợp để tránh được các điều không tốt mang lại cho bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo