Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tính toán chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Muốn sở hữu được dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chắc chắn khách hàng phải chi ra một khoản tiền tương ứng với chất lượng và với nhu cầu của mình. Cách tính toán như thế nào cho hợp lý thì lại phù thuộc vào những công ty, những đơn vị thực hiện nhiệm vụ này. Hai bên cảm thấy hài lòng, ưng ý với số tiền đó thì sẽ ký kết hợp tác, sẽ bắt tay nhau cùng làm việc.

Thông thường, các cơ sở làm ăn có uy tín, có thâm niên trên thị trường sẽ có những cách tính riêng cho từng hộ gia đình, từng khách hàng chứ không có giá niêm yết cụ thể, cũng không có mức độ chung. Vì thế nên, hẳn là nhiều người còn chưa biết là họ sẽ dựa vào các yếu tố nào để xác định được số tiền cụ thể. Và nếu bạn cũng thắc mắc điều đó thì hãy tham khảo những chi tiết dưới đây để phần nào ước chừng được mức giá mình cần đầu tư.

Cách tính toán chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1. Khối lượng hàng hóa

Đồ đạc càng nhiều đòi hỏi đội ngũ nhân viên càng phải đông đảo, thêm nữa là thời gian cũng phải lâu hơn, dài hơn so với ít đồ dùng. Không chỉ thế, lượng xe tải cũng phải huy động đến nhiều hơn cùng với thiết bị máy móc hỗ trợ khác như xe đẩy hay xe nâng,…

Bởi thế nên, khi gia đình bạn có nhiều đồ thì phải chi một số tiền lớn hơn thì các công ty chuyển văn phòng tphcm giá rẻ mới có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ làm việc.

Nếu muốn tiết kiệm, gia đình có thể thanh lý, có thể bán hay bỏ đi những đồ nào bị hỏng hay không có giá trị sử dụng nũa. Cách này sẽ vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà lại tiết kiệm được cả diện tích cho căn nhà mới, tiết kiệm chi phí đầu tư chuyển nhà.

2. Khoảng cách

Nhiều gia đình không chỉ thay đổi nơi ở trong khu vực nội thành vói nhau mà còn chuyển ra ngoại thành hay sang những tỉnh thành khác. Khi khoảng cách địa lý càng xe bao nhiêu thì đồng nghĩa với việc tiền bạn bỏ ra cũng phải nhiều hơn. Đơn giản là vì khoảng cách xa sẽ mất công sức lớn hơn, thời gian dài hơn để hoàn thành xong công việc, nhiệm vụ được giao.

3. Thời gian

Thông thường, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói sẽ căn cứ vào đồ đạc, vào khoảng cách để tính toán thời gian hoàn thành xong hợp đồng. Tuy nhiên, khi số lượng đồ quá lớn nhưng gia chủ lại yêu cầu phải xong công việc nhanh thì chắc chắn lượng nhân viên phải điều động đến nhiều hơn, xe tải cũng phải làm việc nhanh và khẩn trương,…

Và muốn đạt được những gì mình đang mong chờ thì chẳng còn cách nào khác là khách hàng phải đầu tư khoản tiền lớn hơn.

Những yếu tố trên đây là cơ bản nhất, là chủ chốt nhất quyết định đến việc bạn phải chi ra bao nhiêu tiền thì mới được sử dụng dịch vụ. Chắc chắn rằng, những đơn vị, những công ty chuyển nhà trọn gói có trình độ, có uy tín sẽ không bao giờ làm cho những thượng đế của mình phải phiền lòng, phật ý đâu nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo