Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách trang trí phòng nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thoáng mát sau khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc vô cùng vất vả với nhiều việc phải lo và phải làm. Sau khi chuyen nha việc bài trí và sắp xếp đồ đạc là công việc khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Đối với những phòng nhỏ hẹp thì công việc này lại càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần một chút thay đổi và bố trí hợp lí là bạn đã có thể thay đổi không gian căn phòng trở nên thoáng đáng và rộng rãi hơn.

Sau đây là những chia sẻ của VN Moving về cách bài trí biến căn phòng chất hẹp trở nên rộng rãi. Hy vọng với những meo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sắp xếp căn phòng sau khi chuyển nhà, chuyen van phong. Đây là những mẹo nhỏ đúc rút từ kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho hàng nghìn khách hàng mà công ty đã làm. Việc bố trí về không gian cũng như thay đổi màu sắc trong căn phòng sẽ giúp căn phòng chật hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay ghi lại những mẹo nhỏ đầy hữu ích này để áp dụng cho căn phòng của mình.

1 Sử dụng gương để tạo không gian cho căn phòng

Với chức năng phản chiếu một chiếc gương lớn sẽ giúp căn phòng của bạn rộng hơn rất nhiều thậm chí là rộng gấp đôi so với diện tích thực tế. Đây là cách làm thực tế được áp dụng nhiều nhất để tạo ra những căn phòng rộng rãi. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi sử dụng gương có kích thước lớn cho căn phòng của mình

Cách trang trí phòng nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thoáng mát sau khi chuyển nhà

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đó là bạn cần hết sức lưu ý vị trí đặt gương bởi nếu không sẽ phạm lỗi phong thủy và phản tác dụng mang lại điều không tốt cho bạn và gia đình.

2 Màu sắc bố trí trong phòng

Việc chọn những gam màu sáng trắng luôn tạo cho bạn cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Chính vì thế mà không gian bên trong phòng luôn được các gia đình sơn các màu sáng ấm vừa tạo sự rộng rãi vừa mát mắt mà lại làm sáng sủa không gian bên trong nhà

Cách trang trí phòng nhỏ hẹp trở nên rộng rãi

Đây cũng là một trong những gợi ý về giải pháp hữu hiệu giúp căn phòng của bạn rộng hơn. Do đó, khi chọn màu sơn cho căn nhà của mình bạn nên có sự tính toán cân nhắc và phối màu trắng sáng cho không gian toàn bộ nhà. Những công việc này thường đươc tính toán và làm trước khi bạn tiến hành chuyển đến nhà mới nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng và làm theo.

3 Sử dụng ánh sáng

Đây là một trong những cách rất hay mà bạn có thể áp dụng để hô biến căn nhà của mình thêm rộng rãi và thoáng hơn. Do đó, xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay đó là luôn bố trí nhiều cửa sổ và cửa chính được tạo dựng bằng kính trong suốt có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài cho bạn cảm giác rộng rãi và đón được nhiều ánh sáng hơn. Việc này cũng giúp gia đình bạn được sống và hòa mình cùng thiên nhiên và không khí ngoài trời giúp thư giãn và khỏe khoắn hơn.

trang trí phòng nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thoáng mát

Với những mẹo nhỏ trên, dịch vụ chuyển nhà của VN Moving hy vọng sẽ giúp bạn biến căn phòng nhỏ hẹp của mình trở nên rộng rãi hơn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo