Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tránh xa những dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không phải ai cũng thông minh, ai cũng biết cách tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có chất lượng tốt, có uy tín và thâm niên, nhất là khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cùng hoạt động, cùng quảng cáo với những lời lẽ mật ngọt. Và để tránh những nơi còn kém, bạn phải có cho mình những “ chiêu thức” riêng.

Không ít người từng bị lừa đảo, từng cảm thấy mất niềm tin vào dịch vụ này khi không may chọn đúng nơi làm việc không có trách nhiệm, chẳng những đồ đạc bị mất, bị hỏng hóc mà còn bị lừa lấy tiền của mình mà không hoàn thành đúng như cam kết, thỏa thuận. Lúc này chẳng biết kêu ca ai và nhờ ai phân xử vì bọn “ lưu manh” kia đã cao chạy xa bay. Do đó, bạn cần phải:

- Tìm hiểu rõ thông tin

Cách tránh xa những dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng

Thông tin là thứ quan trọng nhất giúp bạn chuẩn đoán được phần nào uy tín công ty chuyển nhà trọn gói đó. Bao gồm: số điện thoại, email, trang web và quan trọng nhất là địa chỉ làm việc phải rõ ràng, cụ thể.

Bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá, bình luận của khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để biêt được họ có cảm nhận gì với công ty này, có khiến cho các thượng đế hài lòng hay không.

- Gặp trực tiếp, trao đổi cụ thể

Nếu những công ty đó gần với nơi bạn sinh sống hay làm việc thì cách tốt nhất nên đến trực tiếp để gặp người lãnh đạo và trao đổi yêu cầu của mình, còn nếu như ở xa có thể họi điện thoại hay gửi tin nhắn qua hộp thư. Bằng cách này bạn sẽ quan sát được thái độ, tác phong làm việc của đơn vị chuyển nhà trọn gói có chuyên nghiệp, có cẩn thận và cởi mở, thân thiện với khách hàng hay không.

Qua đội ngũ nhân viên, văn hóa công ty ta có thể đánh giá được phần nào trách nhiệm, kỷ luật cũng như tác phong làm việc có chuyên nghiệp, nhanh nhạy hay không.

- Tham khảo hợp đồng, bảng giá

Trước khi kết kết hợp đồng, bạn cần phải đọc hết những điều khoản được ghi trong đó, phân tích xem mình sẽ có lợi gì và nếu có xảy ra rủi ro thì trách nhiệm phía đơn vị sẽ như thế nào.

Cách tránh xa những dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đồng thời cũng phải xem bảng giá, chi phí bạn bỏ ra để sử dụng dịch vụ, liệu nó có quá lớn, ngoài sức chi trả của mình hay không, có hợp lý hay không.

Khi nắm rõ được các tiêu chí cụ thể, thấy yên tâm và thấy hài lòng thì mới ký kết hợp đồng để bên dịch vụ thực thi nhiệm vụ của mình với thời gian, địa điểm đúng như yêu cầu.

Thường những đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín họ sẽ không niê yết giá cụ thể, vì thế trong lúc thực hiện công việc chuyển đồ đi sẽ phát sinh ra nhiều khoản khác mà bạn không lường trước được, thế nên hợp đồng là cực kỳ quan trọng, tranh rủi ro hay những vấn đề xấu xảy ra.

Qua một số ý kiến trên, hi vngj góp phần nào đó cho các khách hàng trong công cuộc tìm cho mình một công ty có uy tín, có trách nhiệm để hợp tác.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo