Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển bể cá khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong những ngôi nhà hiện đại thì ngoài việc sử dụng những đồ vật trang trí bằng gốm sứ hay thủy tinh, một số nhà còn nuôi cá để trang trí. Bể cá trang trí không những làm cho không gian nhà đẹp hơn mà còn giúp không khí trong nhà trong lành mát mẻ. Ngày nay nuôi cá không còn đơn thuần là để trang trí má một số người nuôi cá vì tác dụng của bể cá trong phong thủy.Bể cá trong phong thủy mang lại một nguồn năng lượng tốt, giúp gia chủ già sang thịnh vượng. Bể cá chính là một vật tụ khí, tụ tài, “ sơn quản nhân đinh, thủy quản tài “ là vậy.

Cách vận chuyển bể cá khi chuyển nhà

Nhưng khi quyết định chuyen nha sang nơi ở khác thì vấn đề vận chuyển bể cá có thể là một trong những việc khó khăn và dễ gây ra lỗi nhất, vì kích thước cũng như vật liệu nếu không cẩn thận có thể gây bể vỡ. Bởi thế đòi hỏi sự khéo léo cũng như kĩ năng cần thiết và thuần thục của những nhân viên dich vu chuyen van phong. Trong bài viết này Vina Moving sẽ giúp bạn hiểu hơn về những cách thức hướng dẫn vận chuyển bể cá khi dọn nhà.

Những lưu ý việc vận chuyển bể cá khi dọn nhà :

Bể cá là một vật sinh tài khí cho gia chủ nên khi vận chuyển nên lưu ý những thứ nhó nhất để tránh trường hợp sơ suất có thể xảy ra.Nên việc lưu ý những hướng dẫn vận chuyển bể cá khi dọn nhà là cấn thiết

Đối với loại bể cá bằng xi măng :

Cách vận chuyển bể cá

Đối với những người thích nuôi những loại cá lớn như cá Tai Tượng, Ngân Long, Cá Rồng, cá Koi...thì việc xây dựng những bể cá lớn la tất yếu. Nhưng khi chuyển sang nơi ở mới thì quả thật là một việc khó khăn và phức tạp. Bạn phải xem lại phong thủy ở nơi ở mới sau đó xây dựng bể cá trước khi dọn đến ít nhất vài tuần để lọc nước.

Sau thời gian kiểm tra nồng độ nước an toàn, bạn kết hợp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang những chú cá đến nơi ở mới bằng cách cho từng loại cá vào các bao nylon. Bao nylon sử dụng phải là loại đủ to để có thể chứa nước và không khí. Sử dụng thùng và chạy kết hợp oxy với những loại cà thở bằng không khí như cá Koi, cá Rồng..

Trong lúc vận chuyển thì nên lót thêm báo xung quanh các túi nylon, có tác dụng làm tối giúp cá không bị hoảng sợ. Ngâm những bao cá trong bể mới 10 phút để nhiệt độ cân bằng trong ngoài rồi thả vào bể.

Đối với loại bể cá bằng kính:

vận chuyển bể cá khi chuyển nhà

Loại bể cá bằng kính là loại thường thấy nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Loại bể cá này thích hợp với những loại cá nhỏ, những loại cá theo đàn và có nhiều màu sắc. Ưu điểm của loại bể này là đẹp và chi phí rẻ hơn so với loại bể cá bằng xi măng. Nhưng việc di chuyển loại bể này đúng là một vấn đề khó khăn. Bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và đáng tin cậy. Với dịch vụ này chúng tôi có những trang thiết bị phục vụ cho việc vận chuyển như những tấm xốp lót, thùng carton dày lớn hoặc những thùng gỗ để đóng gói

Cách thức chuyển cá trong bể cũng giống như loại cá trong hồ xi măng.

Thực hiện đúng các hướng dẫn vận chuyển bể cá khi dọn nhà giúp bạn bảo đảm an toàn cho bể cá của bạn đến nơi ờ mới

Đối với loại bể cá cảnh biển :

vận chuyển bể cá

Cũng như loại bể cá bằng thủy tinh, nhưng loại này trồng thêm các loại san hô và các cây thủy sinh. Việc di chuyển loại bẻ cá này cũng tương tự như loại bể bằng thủy tinh. Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bọc lót bằng giấy , xốp và cho vào thùng carton dày hoặc những thùng gỗ, hoặc bọc những tấm gỗ và đai dây.

Các loại san hô và cây thủy sinh cũng cho vào các thùng hoặc bao nilon tùy loại lớn hay nhỏ, giữ nước và oxy như đối với cá

Với những chia sẻ cáchhướng dẫn vận chuyển bể cá khi dọn nhà, chắc hẳn bạn cũng thấy được sự khó khăn và tầm quan trọng của nó. Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ công việc vận chuyển một cách tốt nhất bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở và văn phòng. cùng những trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ đầy đủ đảm bào an toàn tuyệt đối cho bể cá của bạn đến nơi ở mới.Nếu bạn có ý định muốn chuyển nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mức giá hấp dẫn cùng với dịch vụ uy tín. Mọi chi tiết xin liên hệ hot line 1800 7011 để được tư vấn miễn phí mọi lúc.

Vina Moving rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo