Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển cửa gỗ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do thay đổi môi trường sống, hoặc chuyển công tác hay đi học, khiến bạn phải quyết định chuyển nhà. Nhà ai cũng có một vài món đồ gỗ, ví dụ như cánh cửa gỗ, vậy làm sao để có thể vận chuyển cửa gỗ được an toàn khi chuyển đến nhà mới? Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, vina moving có một đội ngũ đầy kinh nghiệm trong việc vận chuyển cánh cửa gỗ. Qua bài viết dưới đây, Vina moving hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương án vận chuyển cửa gỗ khi chuyển nhà mới an toàn và nhanh gọn nhất.

Cách vận chuyển cửa gỗ khi chuyển nhà

Hướng dẫn vận chuyển cửa gỗ đảm bảo an toàn khi chuyển nhà

Khi bạn có nhu cầu sửa dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nhà bạn để khảo sát thực tế về một số vấn đề như sau:

- Nhà bạn có bao nhiêu loại cửa? kích thước cánh cửa và khối lượng khoảng bao nhiêu, mỗi loại có mấy cánh, cửa chính, cửa số, … có khuôn cửa đi kèm hay không?

- Cửa gỗ thuộc loại gỗ gì? Gỗ cứng hay gỗ mềm, có bị cong vênh hay sơn đã bong chóc gì hay chưa. Chốt, khóa tháo lắp như thế nào,…

- Thông số cửa nhà cũ đã khớp với nhà mới hay chưa? Có phải cưa cắt bớt đảm bảo số đẹp cho bộ cửa phát lộc cho nhà bạn.

- Cửa dùng loại khóa nào, có thể tháo bằng cách nào để khi đến nhà mới bạn lắp lại dễ dàng và nhanh nhất.

Khi đã khảo sát, kiểm tra được thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ tháo cánh cửa nhà cũ, dụng cụ lắp cánh cửa nhà mới, các đồ bọc lót, phương tiện vận chuyển cửa sao cho đảm bảo an toàn.

 vận chuyển cửa gỗ khi chuyển nhà

Nghiên cứu kĩ cách tháo lắp, đảm bảo an toàn cho cửa khi chuyển nhà

Ý thức được việc những bộ cánh cửa là mặt tiền cho ngôi nhà của khách hàng, chúng tôi luôn luôn chú ý trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ dùng những vật liệu như chăn mềm, quấn kín cánh cửa, sau đó nhân viên khiêng nên xe ô tô có kích thước đủ cho độ dài cánh cửa, rồi chằng buộc chặt trên xe. Phân loại cánh cửa dài, ngắn sẽ có những cách quấn, buộc, bọc lót khác nhau. Các ổ khóa của cánh cửa sẽ phân loại riêng đựng vào một thùng nhỏ. Đảm bảo suốt quá trình vận chuyển đến nhà cánh cửa vẫn như cũ.

Cách vận chuyển cửa gỗ

Quấn chăn mềm và buộc chặt trên xe khi di chuyển cánh cửa.

Công việc tưởng như đơn giản những đối với những cánh cửa nặng, có giá trị, nếu bạn tự làm, tự tháo lắp và di chuyển, thì một chút sơ ý, không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến việc hư hỏng đáng tiếc.

Nên nếu thấy khó khăn, bạn hãy gọi cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói vina moving. Đối với chúng tôi từ những bộ cánh cửa gỗ có giá trị bình thường cho tới những bộ cánh cửa bằng gỗ quý có giá trị cao, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên cẩn thận, trách nhiệm cao, luôn đặt đảm bảo anh toàn giá trị tài sản của khách hàng nên hàng đầu. Khi ký hợp đồng chúng tôi thường đảm bảo sẽ bù tiền nếu làm hư hại, thất thoát tài sản cho khách hàng, song uy tín lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vina moving cho việc chuyển cửa gỗ khi chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo