Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tìm hiểu cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới để có thể di chuyển toàn bộ mọi đồ vật và đồ trang trí của gia đình sang một nơi khác và tạo dựng cuộc sống mới ?

Bạn bối rối không biết có cách nào vận chuyển các cửa sắt sang nơi mới an toàn ?

Bạn đang gặp rắc rối với một số các cửa sắt của khách hàng đã làm xong và chưa biết vận chuyển như thế nào khi sắp tới bạn chuyển địa điểm ?

Tham khảo :

>> -- << “ Cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới ”

Cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới

Cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới an toàn và nhanh chóng

Để có thể vận chuyển cửa sắt an toàn, không méo mó, bung sơn hay hư hại thì đầu tiên người tiến hành việc vận chuyển cần phải thực hiện các bước hướng dẫn cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới như sau:

Bước 1: Tháo khung sắt

Để tháo khung sắt bạn có thể tiến hành tháo khung theo 2 cách :

1. Tháo rời

2. Tháo nguyên tấm và tách biệt

Thường thì các khung cửa sắt sẽ được tháo theo dạng nguyên tấm chứ không tách rời vì tránh hiện tượng mất thời gian hàn, gắn lại vô cùng tốn kém thời gian cũng như chi phí thuê công hàn.

Bước 2: Đóng gói – sắp xếp – vận chuyển.

*** Đóng gói:

Để đóng gói được toàn bộ các cửa sắt sau khi tháo rời thì bạn nên xếp đôi một các bộ cửa lại với nhau rồi dùng dây cột chặt các bộ đôi này lại với nhau để tránh lúc di chuyển lại không ăn khớp và rơi cánh cửa làm dập tay, chân hoặc vô tình gây tai nạn ngoài ý muốn trong lúc di chuyển nhà làm ảnh hưởng đến người khác.

Cách vận chuyển cửa sắt

*** Sắp xếp

Khi sắp xếp để chuẩn bị vận chuyển thì với các đồ vật làm bằng sắt tuyệt đối phải xếp thật gọn nếu chưa chuyển lên xe. Cách làm vậy để tránh tình trạng trẻ nhỏ hay người lớn trong lúc di chuyển văn phòng trọn gói, xắp xếp vô tình dẫm, vấp phải gây tổn thương đến người đang di chuyển.

*** Vận chuyển như thế nào?

Để có thể vận chuyển cửa sắt an toàn thì bạn cần có những vật dụng sau :

Chuẩn bị trang bị phụ:

- Dây dù hoặc dây nilong, dây xích (nếu có)

- Người phụ giúp để giúp khiêng đồ nặng giúp bạn.

chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới

Chuyển và đưa cửa sắt lên xe an toàn

- Trước khi đưa cửa sắt lên xe, bạn có thể nhờ 1 – 2 người phụ giúp để đưa nhanh cửa sắt lên xe an toàn.

- Sau khi đã chuyển lên xe thì bạn hãy dùng dây dù, dây nilong, dây xích để có thể cột các cửa sắt lại với nhau thật chắc rồi cố định lại và cuối cùng là vận chuyển.

Lưu ý: Nên để gọn theo chiều dài của xe sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Có thể đặt nằm hoặc dựng dọc để tránh lúc di chuyển khi qua các đoạn đường khó đi, cửa sắt sẽ ngã va gây gẫy hoặc hỏng hóc các đồ vật khác có chất chứa trên xe.

Đối với cửa kính sau khi tháo rời ra khỏi cửa sắt thì bạn cần thực hiện quy trình đóng gói cửa kính đặc biệt dành cho đồ thủy tinh dễ vỡ để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Trên đây là toàn bộ các cách vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà mới an toàn và nhanh chóng mà Vina Moving gửi tới khách hàng để tham khảo trước khi vận chuyển những đồ vặt nguy hiểm một cách an toàn và thiết thực nhất.

Dịch vụ chuyển nhà ở gói trọn giá rẻ dành cho khách hàng.

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà uy tín – chất lượng?

Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển có trách nhiệm và có tiếng ?

Bạn cần một đơn vị dịch vụ vận chuyển có thể chịu trách nhiệm cho mất mác tài sản nếu chọn dịch vụ đó.

Vậy thì hãy đến với Công Ty Dịch Vụ Vận Chuyển Vina Moving Chúng tôi.

Vina Moving là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đóng gói hàng hóa cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng về bề dày kinh nghiệm trong ngành cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên Vina Moving.

Những nhân viên làm việc cho Vina Moving hầu hết là những nhân viên có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp rất cao nên khách hàng có thể yên tâm về việc gìn giữ, bảo quản tài sản của khách hàng. Chúng tôi luôn coi sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, do đó mà từ khi bắt đầu công việc theo nghiệp nghề, nhân viên chúng tôi chưa hề làm việc để khách hàng không hài lòng về dịch vụ của mình mang đến cho khách hàng.

Đến với Vina Moving bạn chỉ cần gọi nhanh qua hotline 1800 7011

“ Một dịch vụ tốt một thương hiệu tốt.”

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo