Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà đơn giản và hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với nhiều người mà nói thì việc đang ở tại một ngôi nhà có lẽ đã có khá đầy đủ các đồ đạ, thiết bị trong nhà và mọi thứ đều hoàn hảo thì không ai muốn phải chọn việc rời bỏ nó để đến một nơi khác phải không nào, có lẽ chưa kể bạn đang có các người bạn là hàng xóm thân quen cũng khá lâu. Tuy nhiên, có lẽ vì công việc hoặc bạn thấy có một nơi nào đó phù hợp với sở thích, tâm trạng của bạn hơn nên bạn đã tính toán và chọn được một nơi khá ưng ý cho chính mình trong khi đó các thành viên cũng ủng hộ bạn nhiệt huyết. Không đợi chờ và chần chừ khi chọn và dọn nhà, bạn đã chọn được một thời gian tốt nhất trong tháng, song có một việc là ngày được chọn lại quá gần với ngày hiện tại, có nghĩa là thời gian dọn không hoàn toàn kịp chuẩn bị từ việc dọn dẹp cho đến chuyển nhà, sau đó lại mất công mấy ngày liền sắp xếp, bố trí lại. Cho nên có thể nói là mỗi khi chuyen nha tron goi công việc thu dọn và đóng gói đồ đạc luôn là một công đoạn quan trọng và tốn khá nhiều thời gian. Không chỉ đồ điện tử điện lạnh cần phải đóng gói cẩn thận mà những đồ dễ vỡ cũng là một nỗi lo không nhỏ đối với mỗi gia đình. Trên thực tế thì đóng gói và vận chuyển đồ dễ vỡ không khó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà để có thể rút ra kinh nghiệm cho mình khi chuyển đồ nhé.

Bảo quản an toàn các đồ vật dễ vỡ sao cho an toàn , hiệu quả.

Một khi chuyển nhà, chuyen van phong tron goi thì phải nói là lúc bình thường thì bạn có thể không để ý đến những đồ đạc có trong ngôi nhà, tuy nhiên đến khi dọn dẹp thì lúc này bạn mới phát hiện ra một điều là mua và trưng bày lại rất dễ, nhưng dọn dẹp thì lại khá vất vả và tương đối nhiều từ các vật nhỏ cho đến các vật có kích thước tương đối trung bình, lớn. Đồ đạc trong gia đình có rất nhiều loại, đồ đạc dễ vỡ thì nhìn đâu cũng thấy từ bát đĩa, cốc chén, tấm gương lớn hay thậm chí là chiếc tivi chúng ra hay xem hằng ngày. Những đồ vật dễ vỡ thường được làm bằng thủy tinh, kính, gốm sứ…vì chúng có chất liệu đẹp mang lại cảm giác sang trọng làm cho nhà cửa trở lên sáng sủa và lung linh hơn.

Cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà đơn giản và hiệu quả

Những đồ vật loại này bạn có thể tự tay mình đóng gói mà không cần phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà. Bạn chắc chắn sẽ là người đóng gói chúng một cách cẩn thận và an toàn nhất.

Hướng dẫn đóng gói an toàn dành cho những loại đồ vật dễ vỡ

Đồ vật dễ vỡ thường có cách làm tỷ mỷ, chi tiết đặc biệt đối với những loại có giá trị dành cho việc trưng bày thì cần hết sức nhẹ nhàng do đó cách đóng gói đối với những đồ đạc dễ vỡ là dùng chất liệu tấm bọt khí cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng chống va đập cực tốt do có tính đàn hồi cao. Giấy gói bubble ô lớn có khả năng đóng gói được hầu hết các sản phẩm mà không cần phải quan tâm đến hình dạng cũng như kích thước của đồ vật đó. Khi đóng gói phải đặc biệt chú ý đến góc cạnh của đồ dùng và phải cuồn nhiều lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm. Cần để riêng biệt từng mặt hàng, những đồ dễ vỡ cần phải được đặt cách nhau, cách góc cạnh và mặt trên, dưới của thùng.

Cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ

Đối với những đồ chai lọ có chứa chất lỏng thì phải được bịt kín để không cho chất lỏng chứa bên trong chai lọ thủy tinh chảy ra ngoài dù đặt trong bất cứ tư thế nào. Dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoảng trốn để sản phẩm không bị rung lắc, xê dịch khi vận chuyển.

Hãy chọn một loại hộp nhựa phù hợp, chắc chắn để chứa đồ đạc có cùng kích thước với đồ đó một cách phù hợp để chúng không bị di chuyển bên trong gói hàng.

Quá trình vận chuyển

Cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà đó là đầu tiên bạn lọt xuống đáy của hộp chưa đồ dễ vỡ bằng các vật liệu đàn hồi. Khi xếp đồ vào thùng thì bạn nên đặt cách vách thùng khoảng vài cm, chèn các túi khí hoặc vải mềm có kích thước lớn vào giữa vách thùng và thùng đồ đạc. Sau khi đã sắp xếp hợp lý đảm bảo an toàn thì dùng băng keo dán kín các mặt của thùng một cách cẩn thận.

chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà

Hãy nhờ đến dịch vụ vận chuyển nhà ở uy tín vì bạn chắc chắn sẽ không có đủ kinh nghiệm để vận chuyển. Bạn nên chọn những dịch vụ vận chuyển có uy tín trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm. Chắc chắn đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Cách vận chuyển đồ vật dễ vỡ khi chuyển nhà trên chắc chắn sẽ giúp bạn bớt đi lỗi lo mỗi lần chuyển nhà. Hy vọng gia đình bạn sẽ có được một ngày chuyển nhà thật thành công, suôn sẻ và tốt đẹp.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo