Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển đồ vật lăn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà có rất là nhiều đồ đạc mà bạn phải quan tâm đến, trong đó những vật có dạng hình tròn, hình trụ, hình cầu, …Cũng làm bạn phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để đóng gói vào thùng và di chuyển những đồ vật ấy không bị lăn ra ngoài. Vì vậy bạn cần có cách vận chuyển đồ vật lăn hợp lý để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn thật diễn ra thật suôn sẻ.

Cách đóng gói và di chuyển đồ vật lăn

Cách vận chuyển đồ vật lăn

Những món dễ lăn đóng gói cách nào cũng không xong đặc biệt là những món đồ điện tử như là: Đồng hồ, quạt máy bếp, đèn trần, …Bạn cần phải tháo dỡ chúng thật cẩn thận và tỉ mỉ không để gây trầy xước hư hỏng gì. Bạn cần có kìm, cờ lê, tua vít, dụng cụ này sẽ giúp cho bạn tháo dỡ những món đồ điện tử, có lẽ đây là một công việc rất gian nan mà bạn phải thực hiện khi chuyển nhà, vì vậy bạn nên thật lưu ý để có cách vận chuyển đồ vật lăn cho phù hợp.

Trong quá trình tháo lắp bạn phải nhớ đúng các thứ tự để khi lắp ráp trở lại được dễ dàng và không gây tình trạng hỏng hóc. Các chi tiết của cùng một vật dụng thì phải được để chung một thùng, ví dụ, đinh ốc của bộ bàn phải được đặt chung thùng với cái bàn. Ngoài ra còn có cách tốt nhất là bạn nên chụp lại ảnh trước khi tháo dỡ.

Đối với những món đồ trong nhà bếp như: Nồi, chảo, đũa, rổ, thao …Cũng là những vật có hình dạng tròn rất dễ bị lăn ra ngoài phải gói thật kỹ càng để chúng không lăn lóc ra ngoài.

Những món đồ dễ vỡ như là: Bình hoa, chậu cá, chén, ly, …Những món đồ này rất khi rớt dễ bể và lăn ra, vì vậy bạn cần bọc thêm một lớp vải ni lon, vải chống sốc để giảm đi phần nào đổ vỡ.

Các đồ vật cũng không kém phần quan trọng như là: Chai sữa tắm, dầu gội đầu, dầu ăn, nước mắm, bình ga mini, bình nước, muối, đường, bột ngọt, …Là những thứ rất quan trọng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì vậy khi chuyển nhà bạn nên dùng ni lon bit kính miệng chúng lại, những món đồ này cũng rất dễ lăn lóc ra do vậy chúng ta nên gói kỹ càng trước khi đóng thùng.

Cách vận chuyển đồ vật

Sau đó bạn đóng gói các đồ đạc, bạn nên chọn những thùng có kích thước vừa phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tận dụng được khoảng không của thùng, bạn nên ưu tiên các vật nặng nhất nằm dưới đáy thùng còn vật nhẹ để lên trên. Ghi chú bên ngoài về danh mục các đồ đạc, vật dụng trong thùng. Dán 3 4 lớp băng keo vào đáy thùng và trên bề mặt thùng để đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vãi hay rách trong quá trình duy chuyển.

Bạn cần phải buộc chặt đồ đạc trên xe nếu như bạn đi xe máy mà cố gắng chở những vật cồng kềnh và quá tải, sẽ làm cản trở giao thông, dễ gây ra tai nạn, làm cho việc chuyển nhà của bạn bị chậm và không như ý muốn. Nguy hiểm hơn nữa là trong quá trình vận chuyển mà đồ đạc bị rơi rớt hoặc ngã đổ sẽ bị hư hao hỏng hóc nặng nề. Một mình bạn sẽ rất khó khăn xoay sở mọi thứ. Còn một việc khó khăn nữa mà bạn sẽ phải gặp, nếu như nhà bạn có lầu bạn sẽ rất vất vả khi mang chúng lên.

Phương pháp giải quyết khó khăn khi vận chuyển đồ vật lăn

Cách vận chuyển đồ vật lăn

Với những món đồ lăn lóc trong gia đình bạn, thì rất khó gói và di chuyển đi nơi khác bạn cần có cách vận chuyển đồ vật lăn thật hợp lý mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian để chuyển nhà. Bạn cần chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với dịch vụ vietnam moving sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đóng gói và di chuyển. Chúng tôi luôn tư vấn và chia sẻ với khách hàng vận chuyển với giá rẻ nhất, chất lượng tốt mang lại sự hài lòng cho quý khách.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo