Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Làm gì để bạn có thể vận chuyển được những đồ vật to và cồng kềnh một cách an toàn, làm sao để di dời được những đồ vật có dạng hình khối để cho các đồ vật đó không chạy ra hoặc lăn ra ngoài được? Thật là phiền phức và đau đầu khi tìm cách sắp xếp chúng sao cho thật hợp lý để không lăn mất và trong lúc đang tấp nập người ra vô để vận chuyển thì vô tình ai đó đang lúc vận chuyển đạp phải hoặc dấp té đặc biệt như những vật tròn, vuông, ô cạnh hoặc những món đồ thủy tinh có thể dễ lăn như chai, lọ, bình, chậu trang trí hình vuông hoặc tròn… Khá là nhiều món đồ dễ bị lăn đi và bễ vỡ một cách đáng tiếc. Vì vậy bạn cần có cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn sao cho hợp lý để việc chuyển nhà, văn phòng, phòng trọ được diễn ra thật suôn sẻ và mọi đồ vật đều được an toàn, nguyên vẹn hiện trạng .

Cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn

Những cách đóng gói hiệu quả trong cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn

Trong suốt một quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ dùng khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng… thì để đảm bảo cho toàn bộ những đồ vật lăn không bị bể, vỡ thì đối với hầu hết các khách hàng cần lưu ý đến cách đóng gói hàng hóa để sao cho ngay từ ban đầu vận chuyển cho đến khi các thùng hàng được lấy ra thì đều nguyên vẹn. Sau đây Vina Moving sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn về quy trình đóng gói hàng hóa khi chuẩn bị vận chuyển và di dời để đảm bảo an toàn cho đồ vật của quý khách hàng.

● Đối với các loại đồ vật dễ lăn như bình thủy tinh, bình gốm, các tượng đá, tượng gỗ điêu khắc, chén, bóng đèn gia đình, văn phòng ….. Thì để đồ vật không bị lăn thì khách hàng cần sử dụng bịch nổ hột khí, loại bịch túi này có khả năng đàn hồi tốt và chống va đập cao
- Cách đóng gói:

Sử dụng bịch nổ hột khí bọc quanh toàn bộ vật dụng , chú ý nên bọc đều xung quanh. Đồ vật nếu nhiều bạn cũng nên cố gắng bọc thật kỹ chứ không nên lười mà cho hết vào thùng, như vậy thì đồ sẽ bị bễ, vỡ hết.

chuyển đồ vật lăn an toàn

Hãy nhớ gói từng vật một, không nên gộp lại. Cuối cùng hãy xếp vào thùng giấy carttong và lót một lớp giấy báo lên rồi hãy đóng thùng và dán kín lại.

● Đối với các loại đồ dễ lăn chứa chất lỏng bên trong.

Chứa chất lỏng bên trong như là dầu ăn, mật ong trong chai thủy tinh, hũ đựng thuốc các loại, bình gas….

- Cách đóng gói:

Hầu hết chúng ta không thể một lần dọn đồ là lại bỏ hoặc đỗ đi hết những thứ có bên trong đồ chứa. Chính vì vậy việc vận chuyển để đồ vật vẫn nằm yên không bị đỗ vỡ thì đầu tiên cần phải kiểm tra sau đó dùng băng túi nilong trùm lên và dùng keo quấn xung quanh để bịt kín.

Cách vận chuyển đồ vật lăn

Khi cho các đồ vật này vào thùng bạn nên lót một lớp giấy mềm để cho đồ vật vào, phòng trừ lỡ các chất lỏng bị xì và chảy ra ngoài.

Ưu điểm của hai cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn trên sẽ giúp đảm bảo cho toàn bộ đồ vật không bị hư hại do va chạm vào nhau khi vận chuyển.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ hướng dẫn cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn mà khách hàng nên căn nhắc.

Để đảm bảo việc vận chuyển đồ được an toàn từ những người làm việc uy tín thì bạn cần tìm hiểu xem những dịch vụ vận chuyển đồ vật nhà ở đang có trên toàn quốc, toàn thành phố để xem thử những dịch vụ này đã được đánh giá như thế nào và những ưu điểm mà các dịch vụ này mang lại nếu bạn chọn một dịch vụ đáng tin và uy tín.

vận chuyển đồ vật lăn

Bạn phân vân chưa biết các dịch vụ về vận chuyển có đảm bảo như đúng những gì họ giới thiệu và bạn lại không biết thật sự :

● Dịch vụ làm việc của công ty ra sao ?

● Đội ngũ nhân viên làm việc ra sao và thái độ như thế nào ?

Chính từ điểu đó mà chúng tôi tin rằng dịch vụ chuyển nhà tại phố khi trời mưa Vina Moving sẽ đảm bảo được các tiêu chí về :

● Đội ngũ nhân viên của Vina Moving là những nhân viên làm việc nhóm hiệu quả, có kỹ thuật , kinh nghiệm công việc, sáng tạo và xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng khi có các vấn đề xảy ra.

● Chi phí giá thành dịch vụ đảm bảo phù hợp dành cho những khách hàng đang muốn chuyển nhà

● Thời gian làm việc mọi lúc khi nhu cầu cần tư vấn và cần giúp đỡ từ dịch vụ

● Mọi thiệt hại hư hỏng về tài sản do một số nguyên nhân không thể tránh khỏi đều được chúng tôi đền bù thỏa đáng nếu đồ vật có giá trị.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ để vận chuyển đóng gói các đồ dùng gia đình, văn phòng hãy liên hệ cho Vina Moving ngay để chúng tôi có thể hộ trợ cho bạn được tốt nhất.

Hi vọng với bài viết cách vận chuyển đồ vật lăn an toàn sẽ giúp cho khách hàng có thêm kinh nghiệm phân loại trước khi đóng gói để vận chuyển đồ vật dễ lăn thật an toàn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo