Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển két sắt hiệu quả và an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay, cuộc sống càng ngày càng ngày càng phát triển, con người ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn. Họ có nhiều cách để cất giữ tiền của mình như gửi ngân hàng, mua vàng… Bên cạnh đó, nhiều người nhất là những cơ quan, công ty lại chọn cách mua két sắt và cất giữ những thứ quan trọng trong đó. Két sắt thường rất nặng nên mỗi lần vận chuyển là mỗi lần gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng này bằng vài cách vận chuyển két sắt an toàn và hiệu quả.

Những khó khăn trong việc vận chuyển két sắt

Nói đến chuyen nha là người ta nói đến rất nhiều việc cần làm, rất nhiều đồ cần dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển. Ngày nay, khi cuộc sống trở nên hiện đại, đầy đủ tiện nghi các gia đình có điều kiện sắm sửa nhiều đồ đạc hơn, cũng do đó mà việc chuyển nhà lại càng trở nên khó khăn hơn, vất vả hơn đòi hỏi chúng ta hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm trong việc này mới biết cách đối phó với các thiết bị hiện đại. Nên nếu bạn có ý định tự mình chuyển nhà thì trước hết phải trang bị cho cho mình vài cách vận chuyển, bởi vì bạn sẽ gặp lúng túng vì không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào. Thậm chí khi chuyển nhà, chuyen van phong các đơn vị dù là chuyên nghiệp đến đâu cũng rất ngại nếu có quá nhiều thứ phải chuyển, nhất khi gặp phải những gia đình có két sắt to, việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

Cách vận chuyển két sắt hiệu quả và an toàn

Thực tế, công việc chuyển nhà đem lại cho chúng ta nhiều mệt mỏi, bực dọc khi phải sắp xếp hàng đống đồ ngổn ngang, chuyển chúng sao cho nhanh nhất, an toàn nhất đến nhà mới. Hàng loạt các bài viết hướng dẫn đã được đưa ra về những điều cần lưu ý khi chuyển nhà đã được cung cấp đến những người có nhu cầu chuyển nhà nhằm giúp họ chuyển nhà dễ dàng hơn. Tuy nhiên, rất ít bài viết nói về cách vận chuyển két sắt to và nặng như thế nào. Bởi chuyển két sắt là một công việc không dễ dàng đối với chúng ta, ngay cả với những người thợ chuyển nhà, vì vậy với kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà, chúng tôi sẽ đưa ra hình dung dễ hiểu nhất về việc chuyển két sắt.

Những đặc điểm nổi bật của két sắt

Một trong những thứ đồ an toàn nhất để bảo quản những đồ vật có giá trị cũng như tiền của chính là két sắt. Két sắt là đồ dùng không thể thiếu với nhiều gia đình hiện nay, nó có thể chống được mối mọt, mưa, cháy nổ… Những loại két sắt này đều có đặc điểm là khá to, nặng, cồng kềnh nên để di chuyển được nó không hề dễ. Két sắt có rất nhiều loại khác nhau như: két gia đình, két tiệm vàng, két văn phòng, két 2 lớp cửa, két sắt khách sạn, két đôi 2 lớp, két solid cao cấp… Dựa vào từng loại két sắt mà chúng ta phải biết cách vận chuyển két sắt sao cho hợp lí nhất. Nhưng dù là loại két nào đi chăng nữa thì cũng cần những người có sức khỏe, kinh nghiệm thì mới có thể vận chuyển được.

Cách vận chuyển két sắt hiệu quả

Cách vận chuyển két sắt dễ dàng

Nhiều người nghĩ rằng, bỏ hết đồ đạc trong két sắt ra thì két sẽ nhẹ hơn và dễ vận chuyển nhưng lại không biết là bản thân những thứ đồ trong két sắt không hề nặng mà két sắt mới nặng. Nên ngoài việc bỏ hết đồ đạc trong két sắt ra thì bạn cũng nên tháo rời từng bộ phận ra, độ nặng của két sẽ giảm đáng kể, do đó việc di chuyển két rất dễ dàng. Mỗi loại két sắt có kiểu khóa khác nhau nên đừng tùy tiện mà xoay chuyển lung tung nếu không có sự cho phép của nhà.

vận chuyển két sắt hiệu quả và an toàn

Để vận chuyển được két sắt phải cần số người vừa đủ để khiêng két sắt, đừng qua ít cũng đừng quá đông. Nếu ít sẽ không chuyển đi được và quá đông sẽ làm vướng chân, khó di chuyển. Trước khi chuyển két sắt đi cần dùng giấy carton bao kín két sắt và dùng băng keo dán lại để trong quá trình vận chuyển két sắt không bị trầy xướt. Với việc đóng gói cẩn thận cũng như thực hiện cách vận chuyển két sắttrên đây thì yên tâm, két sắt của bạn sẽ an toàn.

Nếu cảm thấy không an tâm khi tự mình vận chuyển két sắt thì hãy gọi những dịch vụ chuyển két sắt hoặc chuyển nhà trọn gói thực hiện. Nhưng nên nhớ trước khi vận chuyển két sắt, bạn phải là người tự tay lấy những đồ đạc quý giá và quan trọng trong két sắt ra để đảm bảo không bị mất mát nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo