Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển két sắt khi chuyển nhà an toàn, đơn giản nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Két sắt không còn là vật dụng xa lạ đối với nhiều gia đình, công ty. Két sắt là nơi để chứa các vật dụng giá trị và quan trọng. Vậy khi chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng có két sắt bạn đã biết cách vận chuyển làm sao cho an toàn, đơn giản nhất không.

Việc chuyển các đồ đạc, vật dụng gia dình là điều khá đơn giản và ai cũng có thể làm được, tuy nhiên với một món đồ đặc biệt như két sắt thì bạn khó lòng có thể vận chuyển như các vật dụng khác được. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và muốn chia sẽ tới những bạn sắp có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng trong khi lại có một món đồ quan trọng đó là két sắt.

Cách vận chuyển két sắt khi chuyển nhà an toàn, đơn giản nhất

Dự trù khối lượng của két sắt trước khi vận chuyển:

Điều trước tiên bạn nên làm đó chính là dự tính được khối lượng các đồ trong két sắt cộng với khối lượng thực của két sắt. Như bạn biết, két sắt luôn là để các món đồ giá trị: tiền bạc, trang sức… hơn thế bản thân khối lượng của một chiếc két sắt đã vô cùng lớn. Chính vì vậy việc chuyển là tương đối khó khăn. Nên lọc bỏ khối lượng các đồ đạc như trang sức ra để có thể giảm đi tối đa trọng lượng của két sắt, như vậy việc khênh lên khênh xuống sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vừa là để bảo quản được tính an toàn cho các đồ vật trong két sắt.

Nhờ người để vận chuyển:

Sau khi đã dự tính được khối lương trong két sắt thì bạn cần tính đến việc nhờ bao nhiêu người có thể khênh nổi chiếc két sắt đó lên. Đây là việc bạn cần làm nếu tự mình chuyển nhà, còn nếu như bạn sử dụng sịch vụ chuyển nhà trọn gói thì với đội ngũ công nhân đông đảo chắc chắn sẽ dễ dàng khênh bổng được nó lên. Khi lựa chọn phương thức chuyển nhà tự túc bạn nên nhờ người có sức khỏe tốt. Tuy nhiên không nên nghĩ càng nhiều người thì khênh chiếc két sắt càng dễ dàng, nhiều người sẽ gây dối, khó di chuyển hơn.

chuyển két sắt khi chuyển nhà an toàn, đơn giản nhất

Lưu ý:

· Tuyệt đối không nên khênh két sắt một mình hoặc có sự tham gia của phụ nữ, vì đây là món đồ không hề dễ dàng để vận chuyển

· Nếu như nhờ số lượng người đã đủ mà vẫn gây khó khăn cho việc vận chuyển lên xuống thì bạn nên tháo rời chiếc cánh của tủ két sắt ra. Nhưng cánh tủ và các ốc vít liên quan bạn nên bảo quản cẩn thận, sẽ khá phiền phức nếu như làm thất lạc chúng.

Từ những kinh nghiệm trên bạn có thể tự vận chuyển két sắt mà không cần nhờ tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, vì do không chuyên nên không thể nào tránh khỏi được các tình huống đáng tiếc không may xảy ra. Do vậy, cách tốt nhất bạn vẫn nên tin chọn một dịch vụ chuyển nhà, nơi bạn có thể gửi gắm tuyệt đối lòng tin khi vận chuyển có két sắt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo