Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển kính khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đồ bằng kính được ưu ái sử dụng ở nhiều văn phòng và hộ gia đình bởi vừa sang trọng lại rất sạch sẽ như: cửa kính, bàn kính, tủ kính, bể cá, gương, vách ngăn bằng kính… Tuy nhiên khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì vận chuyển kính rất dễ gặp rắc rồi nếu không có kinh nghiệm. Vietnam moving sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm quý báu để việc vận chuyển kính dễ dàng và an toàn.

Cách vận chuyển kính khi chuyển nhà

Đồ-bằng-kính-rất-dễ-vỡ-khi-vận-chuyển

Trước tiên ta phải hiểu được những đặc tính của kính. Kính là một trong những vật liệu rất dễ vỡ nếu không cẩn thận chỉ xảy ra một sơ suất nhỏ cũng dễ làm vỡ hoặc trầy xước. Khi kính chẳng may bị vỡ, các mảnh kính có thể làm bạn bị thương. Thêm nữa kính rất khó đóng gói và vận chuyển do kích thước rất lớn. Nếu những tấm kính lớn mà thùng xe quá nhỏ cũng rất khó. Đồ vật trên xe quá cồng kềnh, nếu kính không được đóng gói kĩ lưỡng khi đi qua những đoạn đường gập ghềnh dễ gây nguy hiểm.

vận chuyển kính khi chuyển nhà

Bọc-lót-các-góc-cạnh-khi-vận-chuyển-kính

Trước khi vận chuyển kính bạn cần lưu ý vệ sinh mọi bụi bẩn, vết dầu mỡ trên bề mặt kính để không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Sử dụng khăn mặt mềm để kính không bị xước. Có thể sử dụng các loại nước chuyên dụng để lau kính. Tất nhiên đó chỉ là bước vệ sinh kính cơ bản trước khi vận chuyển văn phòng còn sau khi vận chuyển kính tới nhà mới vẫn phải tiếp tục vệ sinh lại cho sạch sẽ. Chỉ cần vài thao tác nhỏ nhưng Vietnam moving tin chắc rằng bạn sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi vận chuyển.

Cách vận chuyển kính

Bọc-lót-những-đồ-bằng-kính-nhỏ

Đóng gói các sản phẩm kính an toàn bạn nên tuân thủ đúng quy trình kĩ thuật. Trước khi tiến hành đóng gói phải khảo sát cẩn thận, tính toán đo đạc kích thước an toàn khi vận chuyển lên xe, khi cố định trên xe. Thông qua việc khảo sát bạn cũng tính toán được đồ để bọc lót khi chuyển kính. Có thể dùng những vật liệu như bìa carton, giấy báo, chăn cũ để bọc lót cẩn thận kính. Hãy dùng bìa carton bọc lót các góc kính kĩ hơn để tránh va đập. Nếu bọc lót kĩ càng bạn cũng nên ghi chú hàng dễ vỡ xin nhẹ tay để mọi người biết. Với những tấm kính trơn và dài khi khiên lưu ý phải đặt ở vị trí phương thẳng đứng, không khiêng ở tư thế nằm ngang bởi như vậy kính dễ bị gãy, hoặc va chạm với đồ đạc khác trong ngôi nhà. Khi khiêng kính phải nghiêm túc, không trêu đùa nhau, tập trung vào công việc bởi chỉ một chút bất cẩn trượt tay kính rơi vỡ ra rất nguy hiểm.

Khi vận chuyển với những tấm kính nhỏ dễ di chuyển bạn có thể dùng xe máy nhưng với những sản phẩm, tấm kính có kích thước lớn bạn hãy dùng xe tảu để chuyển. Cần lựa chọn xe có bề mặt đủ rộng để có thể đặt trọn tấm kính vào trong. Tránh di chuyển đến những con đường nhỏ hẹp, gập ghềnh. Những khúc cua lái xe nên lưu ý đi thật chậm. Nếu đặt các đồ vật khác cùng chuyển với kính Vietnam moving khuyên bạn hãy bọc lót thêm chăn đệm quanh kính để không bị va chạm giữa các đồ vật với nhau làm hỏng kính.

Cách vận chuyển kính khi chuyển nhà

Nhân-viên-Vietnam-moving-cẩn-thận-khi-sắp-xếp-đồ-đạc

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ bạn có thể chuyển kính đến nơi ở mới an toàn hiệu quả. Chuyển kính nếu không có kinh nghiệm rất dễ xảy đổ vỡ nguy hiểm. Khi chuyển nhà không chỉ có chuyển kính mà còn rất nhiều đồ vật cồng kềnh khác tạo khó khăn cho bạn. Để chuyển nhà an nhàn tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam moving.Vietnam moving cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tâm của nhân viên.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo