Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống ngày nay rất phát triển và hầu hết người dân đều mong muốn có cuộc sống tốt hơn cũng như được tiếp cận với lối sống hiện đại hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều dự án xây dựng chung cư ra đời để phục vụ. Dân cư sẽ tập trung khá nhiều tại khu vực này và đương nhiên họ cũng chính là các khách hàng tiềm năng của các dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên để vận chuyển đạt kết quả tốt thì cách vận chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả chính là điều quan trọng để giúp các khách hàng hài lòng.

Cách vận chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả


Khó khăn trong cách vận chuyển nhà chung cư cao tầng

Chuyển nhà chung cư là điều rất khó khăn và dễ làm cho bạn bối rối nhiều hơn với các cách chuyển nhà thông thường. Nếu là lần đầu tiên bạn chọn cho mình một nơi ở mới sau khi tính toán hợp lý tất cả các yếu tố phù hợp và thuận lợi cho mình.

Bạn bân khuân và lo lắng về cách vận chuyển nhà chung cư liệu có cách nào giúp vận chuyển mọi vật dụng một cách hợp lý và an toàn.

Nếu muốn chuyển nhà thì hầu hết mọi người sẽ chọn các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để đảm bảo tính an toàn , nhanh chóng, ít tốn công sức cũng như thời gian hơn và mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Cách vận chuyển nhà chung cư

Sau đây sẽ là một vài khó khăn mà bạn dễ gặp phải khi chuyển nhà đến chung cư :

● Khó khăn trong giai đoạn vận chuyển

Nếu bạn chọn cho mình một căn hộ chung cư cao tầng thì chắc rằng bạn cũng biết việc để vận chuyển các đồ vật lên được tới đúng phòng và sau đó sắp xếp tháo dỡ nó ra thì không hề dễ dàng xíu nào .

 chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả

Quy định ở chung cư có một điểm khác với việc vận chuyển thông thường chính là không cho phép bạn vận chuyển trực tiếp ngay nơi ra vào chính của chung cư mà bắt buộc phải đi từ tầng hầm . Có nghĩa là bắt buộc nhân viên dịch vụ vận chuyển phải kéo dỡ hàng hóa từ trên xe xuống sau đó lại đi thang máy lên trên tầng của bạn. Nhưng nếu đột xuất chung cư không dùng được hệ thống thang máy thì lúc này bắt buộc phải đi thang bộ. Chính điều đó nên chúng tôi muốn nói rằng cách vận chuyển nhà chung cư không hề đơn giản vì luôn có những yếu tố bất ngờ xảy ra và lúc này chỉ có những người có kinh nghiệm thì mới kịp thời xử lý tình huống đó.

● Khó khăn trong quá trình làm thủ tục.

Khi muốn tham gia vào một môi trường mới thì đồng thời bạn cũng cần phải hiểu được các quy định tại nơi đó. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ mà không phải gặp phải bắt kỳ cản trở nào từ phía ban quản lý trong quá trình vận chuyển thì bạn cần chú ý tới khoản giấy tờ đăng ký để được cấp phép ra vào, sau đó là các giấy tờ kiểm kê số lượng hàng hóa phải được báo cáo rõ ràng.

Ở khoản này khó khăn chính là thời gian, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn công sức để được sự đồng ý từ ban quản lý.

Cách vận chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả

● Khó khăn về thời gian vận chuyển lâu:

Chung cư là nơi của cộng đồng, một khi bạn chọn cho mình việc chung sống cùng cộng đồng đó thì nghĩa là bạn phải chấp nhận mọi khó khăn khi vận chuyển. Bởi lẽ, không chỉ có một mình bạn vận chuyển mà còn có nhiều người khác cũng sẽ sử dụng thang máy để vận chuyển. Vì thế việc vận chuyển đồ đạc còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bạn sẽ phải chấp nhận luật ai tới trước người đó sẽ được quyền đi trước, nếu bạn là người tới sau bạn cần chờ đợi để tới lượt của mình.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói để giải quyết các khó khăn

Sau khi nhận thấy các khó khăn trong vận chuyển nhà chung cư. Chúng tôi VinaMoving cảm thấy tự hào khi ra đời dịch vụ vận chuyển (gồm nhà , văn phòng..) hỗ trợ trọn gói các khâu đóng gói, phân loại.. đã giúp được rất nhiều các khách hàng gặp khó khăn trong cách vận chuyển nhà chung cư .

VinaMoving là công ty hoạt động với tinh thần vì lợi ích khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn phát huy được những kỹ năng chuyên môn cùng với nguồn nhân lực có kỹ năng xử lý bình tĩnh các tình huống xảy ra ngoài ý muốn một cách nhanh chóng và hài lòng khách hàng.

Chúng tôi biết rằng với khách hàng “Thời gian là vàng” nên chúng tôi luôn mong muốn giúp bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm nhất cho khách hàng.

vận chuyển nhà chung cư đạt hiệu quả


Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà chung cư và lo lắng về cách vận chuyển nhà chung cư, vậy bạn hãy nghĩ tới Vina Moving

HOTLINE : 1800 7011 (Mr Minh) hoặc tổng đài: 08.62.61.98.93.
CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VIỆT
Số 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

CHÚNG TÔI LUÔN PHỤC VỤ BẠN BẤT CỨ NƠI NÀO KHI BẠN CẦN

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo