Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công tylà một công đoạn cần nhiều thời gian phân loại, đóng gói hàng hóa và vận chuyển hợp lý để tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Một nhà kho lớn trong công ty chứa đựng hàng hóa sản xuất, hàng hóa phế thải, thiết bị máy móc vừa nhập về hay đã hư hại… Cho nên việc khảo sát trước lúc tiến hành vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty cần có sự tham gia của thủ kho hay giám đốc công ty để mọi việc được trôi chảy, thuận tiện hơn.

Cách vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty

Đối với việc vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty được lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết bằng sự hướng dẫn của thủ kho hay thủ trưởng cơ quan, công ty giúp cho nhân viên khảo sát của công ty dịch vụ vận chuyển hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhà kho lớn không chỉ chứa hàng hóa mà còn có các trang thiết bị điện tử hay điện cơ cần tháo lắp trước khi vận chuyển cũng nằm trong kế họach đề ra.

Phân loại hàng hóa và ghi chú trong cách vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty

Thủ kho hay thủ trưởng cùng các nhân viên của công ty dịch vụ chuyển văn phòng công ty phân loại hàng hóa trong kho như hàng hóa sản xuất, hàng hóa tái chế hay hàng hóa loại bỏ với ghi chú rõ ràng. Các loại máy móc hư hại nên thanh toán cho các nhà mua phế liệu để tránh lãng phí các chi phí vận chuyển chúng tới nhà kho mới.

chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty

Đối với các thiết bị phục vụ trong nhà kho như quạt hơi nước, quạt thông gió nên vệ sinh sạch sẽ, tháo rời nguồn điện và đóng gói kĩ càng. Sau khi phân loại hàng hóa và ghi chú cẩn thận, bạn nên có báo cáo số lượng thùng hàng hiện có để tính toán số lượng xe tải và nguồn nhân lực cần có khi đến ngày vận chuyển văn phòng công ty.

Khảo sát kho trước khi vận chuyển giúp cho việc tính toán số lượng xe và nguồn nhân lực chính xác hơn

Trong các báo cáo của nhân viên công ty vận chuyển và nhân viên công ty của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể số lượng xe tải cần chuyên chở, nguồn nhân lực khuân vác các thùng hàng ra xe và bốc vác vào nhà kho mới. Những tính toán lúcvận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty dựa trên số lượng thùng hàng cụ thể cho nên khách hàng yên tâm không lo lắng chi phí phát sinh khi vận chuyển.

Những lưu ý khi tiến hành cách vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty

Kiểm tra số lượng thùng hàng trước khi xe lăn bánh và sau khi bốc dỡ vào nhà kho mới do nhân viên bên công ty dịch vụ vận chuyển và nhân viên của quý khách đối chiếu với nhau nhằm đảm bảo tính trung thực và chính xác cho cả hai bên.

Chú ý các thùng hàng có ghi chú ‘Hàng dễ vỡ’ giúp nhân viên bên công ty vận chuyển văn phòng công ty có trách nhiệm với thùng hàng mình khuân vác, cẩn thận trong lúc vận chuyển để tránh tình trạng vỡ nát, hư hao do va chạm mạnh hay đè nén từ các thùng hàng khác.

vận chuyển nhà kho lớn

Ghi chú báo cáo trước và sau khi vận chuyển cẩn thận để báo cáo đến người trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển của cả hai bên để họ có thể kiểm tra ngay nhằm tránh tình trạng mất mát.

Công ty Vina Moving chuyên nghiệp đảm nhận vận chuyển nhà kho lớn khi dọn công ty lớn nhỏ trong thành phố

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng công ty, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là ‘Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’ nên hầu như quý khách nào đã một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng, quay lại sử dụng các dịch vụ vận chuyển khác hay giới thiệu cho bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu vận chuyển nhà hay vận chuyển văn phòng trong nội thành hay vùng ngoại thành khác.

Vậy tại sao không gọi ngay cho công ty Vina Moving đểđược tư vấn và phục vụ bằng một dịch vụ dọn nhà hay dọn văn phòng công ty trọn gói hoàn hảo và an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline: 1800 7011 – Fax: 0862619893

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo