Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ bếp an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cứ mỗi lần nhắc đến chuyển nhà có lẽ ai trong chúng ta đều cảm thấy ngán ngẩm bởi có quá nhiều đồ vật cần phải chuyển đi. Việc chuyen nha tron goi càng trở nên đáng sợ hơn nữa nếu chúng ta có quá nhiều đồ vật cồng kềnh vì chúng ta không biết phải vận chuyển chúng như thế nào cho an toàn cả. Một trong những đồ vật ấy chính là tủ bếp. Hiểu được vấn đề mang tính nan giải ấy nên Vinamoving sẽ chia sẻ cho các bạn cách vận chuyển tủ bếp an toàn.

Cách vận chuyển tủ bếp an toàn

Cách vận chuyển tủ bếp an toàn từ khâu chuẩn bị

Tủ bếp có hai loại là tủ rời và tủ âm tường. Dù là loại tủ nào thì đầu tiên các bạn cũng nên lấy hết những đồ vật được chứa ở trong tủ ra. Đối với tủ âm tường thì trước khi di chuyển các bạn phải thực hiện công việc tháo tủ ra khỏi tường. Các bạn chỉ cần lần lượt tháo các chốt và ốc ra là được. Hoặc các bạn có thể làm theo tờ hướng dẫn tháo lắp khi mua tủ. Sau bước tháo tủ ra thì các bước còn lại giữa tủ âm tường và tủ rời là như nhau. Các bạn đều phải cố định các cánh cửa tủ lại. Sau đó tiến hành bọc lót bảo vệ tủ. Đối với tủ làm bằng gỗ các bạn có thể dùng bìa catton để bọc nhưng với tủ kính thì các bạn phải kỹ lưỡng hơn vì kính rất dễ vỡ. Các bạn nên sử dụng dich vu chuyen van phong bọc bong bóng để bọc trước sau đó sử dụng bìa catton để bọc bên ngoài.

Cách vận chuyển tủ bếp

Tủ bếp âm tường bằng kính

Tủ bếp rời bằng gỗ

Cách vận chuyển tủ bếp an toàn khâu vận chuyển

Khâu vận chuyển là một khâu rất quan trọng trong cách vận chuyển tủ bếp an toàn. Bạn tuyệt đối không được dùng xe máy để vận chuyển tủ bếp vì nó vừa không an toàn giao thông vừa không đảm bảo an toàn cho tủ bếp nhà bạn. Bạn nên lựa chọn một xe tải chở hàng có trọng lượng phù hợp. Sau đó, cố định tủ trên xe tránh va chạm dẫn đến trầy xước, gẫy, vỡ cho tủ. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng để đảm bảo tủ bếp nhà bạn được vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

vận chuyển tủ bếp an toàn

Cách vận chuyển tủ bếp an toàn khâu sau khi vận chuyển

Khi tủ bếp đã được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn thì đầu tiên bạn nên chọn vị trí để đặt tủ bếp. Đối với tủ rời thì bạn chỉ cần đặt vào vị trí đã lựa chọn là xong. Còn với tủ âm tường thì bạn cần tiến hành công đoạn lắp tủ. Đối với việc lắp tủ thì bạn cần chọn nơi có bề mặt tường phẳng mịn. Sau đó đo khoảng cách tủ và dùng bút chì để xác định các vị trí đinh vít trên tường. Khi lắp tủ vào tường bạn phải cần ít nhất hai người. Một người đỡ, một người bắn vít.

vận chuyển tủ bếp

Như vậy là bạn đã có cách vận chuyển tủ bếp an toàn rồi. Chúc các bạn có thể di chuyển tủ bếp yêu của mình một cách on toàn và hiệu quả. Còn nếu như bạn vẫn lo ngại về độ an toàn, về thời gian và không tự tin với kinh nghiệm vốn có của mình thì hãy đến với Vinamoving của chúng tôi. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn,hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo