Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ gỗ an toàn hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong quá trình di chuyển nhà ở sang một nơi ở mới thì ai cũng muốn quá trình dọn dẹp và di chuyển của mình được nhanh chóng, thuận lợi và không gặp những khó khăn trong vận chuyển để lỡ mất một ngày quan trọng đã được tính toán trước. Ngoài các vật dụng gia đình khác để sắp xếp thì còn có những vật dụng to, cồng kềnh khó khuân vác, tốn kém một khoảng thời gian cũng như không gian của những vật dụng to khi cho chúng vào trong xe để vận chuyển chẳng hạn như các tủ gỗ, kệ gỗ...Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một bài viết về cách vận chuyển tủ gỗ làm sao để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Cách vận chuyển tủ gỗ an toàn hiệu quả

Những cách vận chuyển tủ gỗ dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng hiệu quả.

Là một công ty hoạt động và làm việc trong quá trình vận chuyển, di chuyển các dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng của mình nên công việc của Vinamoving chính là phải có những phương án nhanh và hiệu quả để quá trình dọn dẹp, bê hàng hay khuân vác phải an toàn và đặc biệt làm hài lòng khách hàng, tránh những hư hỏng hay vết nứt, vết xứt không đáng dành cho đồ dùng của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Cách vận chuyển tủ gỗ

Chính vì Vinamoving dich vu chuyen van phong tron goi biết rằng đôi lúc không chỉ có những vật dễ vỡ và những thiết bị máy móc làm cho chủ nhân phải lo lắng mà thật ra còn có những vật dụng to va cồng kềnh khác cũng làm cho chủ nhân ngôi nhà cảm thấy hồi hộp và căng thẳng nếu như các đồ dùng đó có giá trị về tinh thần hoặc là vật chất của chính người thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc gia đình.

Có thể nói chẳng ai hay nhân viên dịch vụ có thể chuyển được nguyên một cái tủ bự đựng quần áo gia đình hay là tủ kệ phòng bếp và có thể là cả tủ sách có nhiều kệ đi được nếu như không dùng biện pháp và có những cách vận chuyển tủ gỗ phù hợp cho hợp lý để có thể di chuyển được tủ gỗ ra khỏi căn nhà. Khi nói tới vấn đề này chắc hẳn không ít chủ nhân của mỗi căn nhà đều thấy khá hợp lý và chính xác, bởi vì nếu thiết kế các loại vật dụng to bằng gỗ thì cần phải tính toán thử xem đồ gỗ đó có thể tháo gỡ và lắp ghép lại được hay không để khi vận chuyển sẽ tốt nhất không gây ra tình trạng hư, rớt một miếng gỗ nào đó khi lỡ may va chạm.

Vậy những cách vận chuyển tủ gỗ an toàn hiệu quả nhất chính là xem xét và kiểm tra xem tủ gỗ có thể tháo rời ra được hay không. Nếu được thì nên tiến hành tháo như thế nào cho hợp lý mà không làm hư hỏng tủ gỗ. Dịch vụ của Vinamoving sẽ giúp đưa ra vài cách thật hợp lý dành cho khách hàng như sau :

● Tháo gỡ tủ gỗ dành cho những loại tủ gỗ có đinh, vít và có thiết kế tháo gỡ được .

Bước 1: Kiểm tra xung quanh tủ gỗ có cách cánh cửa có bắt vít hay không ?

Nếu các cánh cửa của tủ gỗ có bắt vít ốc thì tiến hành dùng tua- vít để tháo gỡ, nhớ à hãy đánh dấu để biết số thứ tự để khi lắp vào được nhanh chóng hơn. Các ốc vít hay bản lề nên cho vào một túi nilong để không bị thiếu hay khi lắp vào lại không tìm thấy chi tiết lắp vào cho tủ gỗ.

Bước 2: kiểm tra phần nóc tủ gỗ và các mặt sau tủ gỗ thuộc dạng nguyên khối hay chỉ là được dán keo .

Nếu phần nóc tủ nguyên khối thì bạn chỉ cần làm xong bước 1, sau đó sẽ vận chuyển vì nguyên khối sẽ không thể tháo gỡ được.

Ngược lại nếu nóc tủ chỉ dán keo công nghiệp chuyên dành cho gỗ thì thật dễ dàng, lúc này bạn chỉ cần nạy tủ một cách nhẹ nhàng và đánh dấu để qua một bên để tiếp tục tháo các phần khác của tủ gỗ.

Bước 3 : Tiến hành tháo các phần còn lại của tủ gỗ .

Cuối cùng chính là thân tủ gỗ, không thể nào để đứng và tháo được vì rất nguy hiểm cho bạn hoặc trẻ nhỏ đứng gần đó. Chính vì vậy hãy để tủ nằm ngang rồi sau đó mới tháo từng phần thân ra.

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển
Sau khi các bạn hoặc nhân viên đã tháo rời thân tủ gỗ thì đó cũng là phần cuối cùng của việc tháo gỡ nên hãy đóng gói những bộ phận thân, nóc, cánh tủ theo phân loại để tránh gom lại chung và khi lắp vào lại không biết cái đó thuộc phần nào của tủ gỗ vừa tháo ra lúc đầu. Hãy bao gói thật cẩn thận qua các bìa cattong cứng rồi tiến hành vận chuyển và xếp ra xe dịch vụ .

Khi xếp các bộ phận tủ gỗ nên xếp đứng rồi mới chèn các trang thiết bị hay vật dụng khác lên xe.

Theo bốn bước hướng dẫn trên đây trong cách vận chuyển tủ gỗ, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ cảm thấy đơn giản hơn và dễ dàng hơn khi tưởng chừng mọi thứ có thể không dễ.

Mọi ý kiến đóng góp hay cần hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà thì khách hàng có thể liên hệ cho Vinamoving dịch vụ để giúp khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển đồ đạc an toàn, chi phí phù hợp, nhân viên rất dễ mến lại tâm huyết có kỹ thuật trong vận chuyển đồ cho khách hàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo