Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ gỗ khi chuyển nhà nhanh chóng và đơn giản

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong quá trình làm việc hiện tại bạn thấy không thể đáp ứng cho công việc cũng như chuyện gia đình do nhà ở xa với nơi công tác làm việc lẫn trường mà con bạn đang theo học, thế nên để tiện lợi hơn bạn sẽ chuyển nhà ở hiện nay sang một nơi ở mới. Do đó việc bạn đang muốn chuyển tới nơi ở mới để có chất lượng cuộc sống tốt hơn, gần chỗ làm và trường học của con hơn là hoàn toàn chính đáng và được tán thành của mọi người trong khi kinh phí và căn nhà mới bạn chọn hoàn toàn phù hợp với bạn cũng nhu tài chính hiện có. Tuy nhiên, để quá trình dọn dẹp nhà được nhanh hơn và di chuyển nhà cùng mọi vật dụng bên trong nhà hiện nay của mình được nhanh chóng, thuận lợi tránh không gặp những khó khăn trong vận chuyển để không lỡ mất một ngày quan trọng đã được tính toán trước hoặc là ngày đó là ngày rảnh rỗi duy nhất mà bạn có thể thu xếp được. Vì thế trước khi được hưởng thụ điều kiện sống tốt đó bạn sẽ phải lao đao, cật lực vận chuyển tất cả đồ đạc trong nhà tới nơi ở mới. Khi nhìn vào các vật dụng gia đình khác để sắp xếp riêng tương đối bạn lo liệu được thì còn có những vật dụng nhìn to, cồng kềnh và nếu bạn là phụ nữ thì khuân vác với bạn không hề dễ dàng, điều đó sẽ làm tốn kém một khoảng thời gian của bạn, chẳng lẽ bạn lại cắn răng, bặm môi lôi xềnh xệch những thứ đó ra cho chúng vào trong xe để vận chuyển. Nói thì dễ nhưng không tài nào bạn thực hiện được với những con voi to, nặng khiếp vía thế kia được chẳng hạn tủ sách gỗ, tủ quần áo bằng gỗ. Với những chiếc tủ gỗ mà bạn đang sử dụng, bạn gặp khó khăn vì không biết phải chuyển nó đi như thế nào mà bỏ đi thì lại không được. Hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi về cách vận chuyển tủ gỗ khi chuyển nhà, chuyen van phong nhanh chóng và hiệu quả.

Tháo lắp tủ khi chuyển nhà

Việc đầu tiên là bạn cần xác định khối lượng, kích thước của tủ. Chiếc tủ gỗ so với diện tích của cửa ra vào để xem có thể chuyển nó lọt qua không và thể tích thùng xe vận chuyển xem có đủ không. Điều đó sẽ rất cần thiết để biết được xem chúng ta có nên tháo rời tất cả linh kiện hay chỉ một phần của tủ.

Cách vận chuyển tủ gỗ khi chuyển nhà nhanh chóng

Việc thứ 2 là hãy kiểm tra xem tủ thuộc loại gỗ nào, có thể tháo lắp hay không? Nếu tủ của bạn được làm từ gỗ ép thì các khối của tủ sẽ được gắn cố định với nhau bằng xít gỗ hoặc ke. Khi tháo tủ phải hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận vì loại gỗ ép rất dễ bị hỏng nếu như có va đập. Khi tháo từng chi tiết của tủ ra thì bạn nên đánh số thứ tự từng chi tiết tháo ra để có thể lắp vào thuận lợi khi hoàn thành việc vận chuyển.

Khi tháo tủ bạn cần chuẩn bị tua vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh xoáy bản lề và tháo rời tất cả cánh tủ ra. Bạn chỉ cần xoay nửa vòng ốc là có thể tự động mở ra, xoay quá sẽ không thể mở được, khi lắp lại cũng xoay chỉ nửa vòng. Phần mặt sau của tủ thường được đóng bằng keo dán hoặc đinh ép nhỏ nên bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ nhổ đinh là được. Phần này rất mỏng nên cần nhẹ nhàng, cẩn thận. Sau đó đặt nằm tủ xuống để tháo phần thân tủ để đảm bảo rằng tủ không bị đổ bất cứ khi nào, khi tháo khóa chỉ cần xoay nửa vòng theo chiều ON là được.

Đóng gói và vận chuyển tủ gỗ ra bên ngoài an toàn

Sau khi đã tháo rời các bộ phận tủ và đánh dấu cẩn thận từng bộ phận của tủ thì bạn cần đóng gói chúng riêng không nên gộp chung lại như cánh tủ, thân tủ, đáy tủ, ngăn tủ nên tách riêng nhau ra. Đây là cách vận chuyển tủ gỗ khi chuyển nhà nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như sức người cho bạn nhất. Ngoài ra bạn nên nhớ quấn nilon cẩn thận các miếng tủ gỗ rồi cho vào thùng carton, dán kín lại bằng băng keo để đảm bảo bộ phận của tủ được an toàn, tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Bọc riêng ốc vít và khóa tủ vào túi nilon tránh rơi vãi gây khó khăn khi lắp lại.

Cách vận chuyển tủ gỗ

Liên hệ trước với công ty dịch vụ vận chuyển nhà ở có uy tín hoặc thuê xe tải có kích thước thùng xe đủ để chở tủ gỗ của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển để đảm bảo an toàn, tránh sự cố và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Là một công ty làm việc trong quá trình vận chuyển, giúp di chuyển các đồ vật đơn giản đến phức tạp cho khách hàng của mình nên khi chọn Vinamoving. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng, tránh những hư hỏng, vết xứt dành cho đồ dùng của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Cách vận chuyển tủ gỗ khi chuyển nhàhiệu quả của chúng tôi khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết phải không nào? Hãy tận hưởng cuộc sống mới tốt đẹp hơn mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc vận chuyển đồ đạc tới căn hộ mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo