Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tủ kính hiện nay không còn xa lạ với quá nhiều người nữa mà ngày nay tủ kính được sử dụng khá rộng rãi trong mọi không gian nhà ở và cả các văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh,…Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng khi đưa được tủ kính ra khỏi ngôi nhà trong lúc dọn nhà mới vì điều đó sẽ có những khả năng lớn làm hư hại các tủ kính của chính chủ nhân nó. Do vậy, để giúp đỡ cho bạn cùng nhiều người khác có thể vận chuyển được các tủ kính an toàn thì Vina Moving chuyen nha tron goi sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà theo những bước hướng dẫn chi tiết, ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà

Để biết xem có gì hấp dẫn trong hướng dẫn cho Vina Moving thì bạn hãy cùng theo dõi và nhận xét nhé !!!

Dịch vụ vận chuyển Vina Moving - cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà

Làm gì khi bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, chuyen van phong tron goi và ngoài các đồ vật vô số kể có tại căn nhà đang là thử thách cho bạn?

Những chiếc tủ kính bình thường kia cũng có thể trở thành tác phẩm nội thất nghệ thuật, nhưng cũng là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất một khi chúng vỡ vụn. Để hạn chế tối đa tình trạng kính bể hay nứt thì tốt nhất bạn có thể áp dụng với một số cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà sau đây:

Cách vận chuyển tủ kính an toàn

*** cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà dành cho bạn

Dịch vụ vận chuyển nhà ởcó thể được cho là cách hay nhất đầu tiên dành cho bạn. Vì những người làm dịch vụ này luôn biết cách xử lý tình huống nào cho hợp lý và gọn gẽ nhất. Có lẽ chính vì vậy mà Vina Moving chúng tôi ra đời để giúp cho khách hàng của mình trong các tình huống ngặt nghèo và gấp rút nhất.

Với cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn một số kỹ năng tháo lắp cũng như di dời một số loại tủ kính được dùng và có mặt trong căn nhà.

--- Đối với tủ kính kiểu

Tủ kính kiểu được tạo tác rất nghệ thuật, có một số loại kèm cả hoa văn. Do vậy trước khi có ý định khiêng hay chuyển tủ kính thì trước hết cần xác định kích thước tủ trước. Nếu tủ gọn và dễ dàng di chuyển thì bạn có thể gói quanh bằng giấy báo và di chuyển, song với tủ kính kiểu to thì cần nhờ người giúp để khiêng, tránh trường hợp không tương xứng gây bể đồ. Và hãy nhớ lấy các đồ vật bên trong ra trước khi di chuyển nhé.

 chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà

--- Đối với tủ kính dạng bắt khung nhôm, hoặc khung gỗ

Tủ kính dạng bắt khung nhiều nhất là những dạng tủ chén, tủ bếp, tủ bích phê, tủ thuốc, tủ chưng hàng quầy, …Kính sẽ được nối và cố định bên trong bởi các khung sườn đó.

Tuy nhiên, để công việc nhẹ nhàng hơn trước khi di chuyển bạn cần kiểm tra xem :

1. Tủ kính đó có chân bánh xe hay không?

2. Tủ kính đó có thể tháo rời ra để di chuyển hay không?

Nếu tủ có chân bánh xe thì chỉ cần bọc bao quấn bên ngoài, cùng dây dù cột bên ngoài chắc chắn thì đã có thể vận chuyển.

Khi di chuyển qua những nơi gồ ghề như bậc thềm thì có thể khiêng đỡ chân bên dưới để giảm rung lắc gây bể kính.

Cách vận chuyển tủ kính

Nếu tủ kính có thể tháo rời để di chuyển được vậy hãy tiến hành làm các bước sau :

1. Dùng dao nhọn cậy các lớp keo dán kính, khi cậy nên cẩn thận vì nếu mạnh tay kính có thể bị mẻ văng vào mắt là vô cùng nguy hiểm, để đảm bảo hãy đeo cho mình một cái kính.

2. Trong lúc cậy hãy dùng tay ấn nhẹ ra ngoài đối diện, đồng thời người ngồi bên ngoài dùng chân và tay đỡ nhẹ tấm kính.

chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà

3. Sau khi tháo toàn bộ kính, dùng băng keo quấn quanh các tấm kính để giữ kính không bị rơi, tiếp đến hãy gói kính trong lớp giấy, vải mềm rồi dùng dây cột chặt bên ngoài.

Chú ý: Khi di chuyển tủ kính thì đặc biệt phải giảm nhẹ tối đa, để làm được điều này, khi lót kính hãy kê các miếng mút xốp bê dưới và cho kính lên trên rồi thêm một miếng mút nữa. Như vậy sẽ không sợ kính bị gặp đường đi sốc và bể vụn thành từng mảnh vô cùng nguy hiểm cho nhiều người đang lưu thông trên đường.

Trên đây có thể nói là toàn bộ những cách vận chuyển tủ kính an toàn khi dọn nhà cơ bản nhất dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển nhà ở của Vina Moving thì hãy liên hệ đến chúng tôi.

Với tổng đài luôn trực 24/24 giờ, chúng tôi hứa sẽ tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi thời điểm nào trong ngày.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo