Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu của con người ngày càng tăng. Do đó, tủ lạnh dường như là một vật chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì tủ lạnh là đồ điện tử nên khi vận chuyển chúng ta cần phải chú ý một số điều để tránh hư hỏng.Vinamoving dich vu chuyen nha tron goi sẽ mách nhỏ cho các bạn cách vận chuyển tủ lạnh an toàn.

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn từ khâu chuẩn bị

Trước khi vận chuyển tủ lạnh, các bạn phải rút chuôi điện ra để ngắt tất cả các nguồn điện khỏi tủ lạnh. Sau đó lấy hết các thực phẩm có trong tủ ra rồi tiến hành xả tuyết. Sau khoảng 3 tiếng lượng tuyết và đá trong tủ đã được rã ra thì các bạn tiến hành lau chùi tủ lạnh sạch sẽ để tủ không bị hôi sau khi rút ra.

Cách vận chuyển tủ lạnh

Bước thứ hai trong khâu chuẩn bị là các bạn tiến hành cố định các cánh cửa tủ lạnh lại bằng băng dán. Sau đó các bạn đặt tủ lạnh vào cái thùng cũ của nó lúc mới mua và nhớ chèn thêm xốp để giữ cố định vị trí của tủ. Nếu các bạn không còn thùng của tủ thì các bạn có thể bọc lót bằng bọc bong bóng hoặc bìa catton để tránh va đập gây nguy hiểm cho tủ lạnh của bạn.

vận chuyển tủ lạnh

Đó là khâu chuẩn bị trong cách vận chuyển tủ lạnh an toàn.

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn trong khâu vận chuyển

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị thì các bạn tiến hành vận chuyển tủ lạnh đến nơi ở mới. Ở khâu vận chuyển các bạn nên lưu ý: phải đặt tủ theo đúng tư thế đứng của tủ. Nếu để ngược sẽ dẫn đến dầu trong máy Block chảy vào đường ống, phải cố định Block với tủ lạnh. Cần đặc biệt chú ý đến các ống mao của tủ lạnh vì chúng rất nhỏ và dễ gãy, dễ biến dạng hay hư hỏng khi va quẹt. Khi vận chuyển các bạn cũng cần lưu ý: những tủ lạnh mini có thể dùng xe gắn máy nhưng với những tủ lạnh có thể tích lớn hơn, cồng kềnh hơn thì các bạn nên thuê xe chở hàng để vận chuyển, vừa đảm bảo an toàn giao thông vừa không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà, dich vu chuyen van phong uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ lành nghề họ sẽ có cách vận chuyển tủ lạnh an toàn, hiệu quả nhất, đảm bảo cho tủ lạnh nhà bạn không bị trầy xước, hư hỏng khi vận chuyển.

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn

Cách vận chuyển tủ lạnh an toàn trong khâu sau vận chuyển

Sau khi vận chuyển tủ lạnh đến nơi ở mới các bạn đừng vội cắm điện cho tủ lạnh hoạt động ngay. Bởi trong quá trình vận chuyển, hộp ga và Block tủ lạnh sẽ bị rung và va chạm ít nhiều nên các bạn cần để thời gian cho các linh kiện, bộ phận ổn định trở lại. Thời gian hợp lý cho tủ lạnh hoạt động trở lại là sau 24 giờ từ lúc vận chuyển.

Còn nếu không có kinh nghiệm và không có thời gian bạn hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà Vinamoving chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn,hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

vận chuyển tủ lạnh an toàn

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo