Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức mà nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức là công việc đòi hỏi kinh nghiệm dọn dẹp nhiều năm và vừa lòng rất nhiều khách hàng của đội ngũ nhân viên quét dọn của các công ty dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty trong thời đại ngày nay. Chúng tôi chỉ có một khoảng thời gian hạn hẹp phải hoàn thành một khối lượng công việc nhà trước khi bàn giao cho khách hàng nhà cửa sạch sẽ tươm tất. Vậy bí quyết của cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức là gì?

Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức mà nhanh chóng

Vệ sinh nhà cửa không tốn sức bằng cách tự thân vận động

Là một trong những cách thông thường, truyền thống mà người phụ nữ Việt Nam thường đảm trách trước và sau khi dọn nhà mới hay dời khỏi nhà cũ. Tuy nhiên, phụ nữ chúng tôi cũng có những công việc khác quan trọng hơn như đóng gói, kiểm tra các thùng hàng khi vận chuyển văn phòng công ty hay vận chuyển nhà. Dĩ nhiên, cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức bằng máy móc hiện đại giúp cho phụ nữ trong công việc dọn dẹp nhưng dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty chuyên nghiệp và an toàn hơn trong khi thực hiện các công việc lau chùi cửa kính, sàn nhà, cầu thang, toilet…

Vệ sinh nhà cửa bằng cách liên lạc dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói của công ty dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty nhanh chóng đem lại cho quý khách sự hài lòng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Khi khách hàng liên lạc với chúng tôi bằng điện thoại hay email thì phòng kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ cử nhân viên đến công trình khảo sát, xác định diện tích, các hạng mục và mức độ cần xử lý các vết bẩn. Sau đó chúng tôi báo giá dịch vụ, thảo luận thời gian thi công hợp lý từ phía khách hàng và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh.

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ làm sạch của công ty dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty thì chúng tôi tiến hành ký hợp đồng và thi công. Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định, hút sạch bụi, đất, cát. Tổng vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng như bàn ghế sofa, ghế đệm, ghế xoay, bàn làm việc của nhân viên…

Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức mà nhanh chóng

Nhân viên vệ sinh có phương pháp xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo. lau kính mặt trong và các khung kính bằng những loại nước tẩy rửa an toàn cho môi trường làm việc hay sinh sống của bạn. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại như chà sàn bằng máy công nghiệp, hút nước dơ trên bề mặt sàn bằng máy hút nước công nghiệp, lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng và tổng vệ sinh hệ thống cầu thang, toilets giúp cho ngôi nhà hay văn phòng công ty sạch sẽ tinh tươm.

Cách vệ sinh chuyên nghiệp và đón nhận phản hồi tích cực từ khách hàng

Khách hàng kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm từng phần hay toàn phần và cho nhận xét, ghi nhận để chúng tôi tiếp tục công việc. Khi khách hàng chưa ưng ý hài lòng ở công đoạn làm sạch nào thì chúng tôi sẵn sàng làm lại luôn công đoạn đó. Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình, khách hàng kiểm tra và đánh giá công trình sau thi công và thanh toán hợp đồng đã thỏa thuận trước đây. Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức của chúng tôi có phương châm làm việc rất chuẩn mực là ‘ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’.

Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức tại quận 3 là một công việc phức tạp. Chúng tôi không thể nêu kỹ càng cho bạn cách vệ sinh nhà cửa nhanh chóng như thế nào khi chuyển căn hộ mới chỉ trong một bài viết được. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving “Nhanh hơn! - Tốt hơn! - Rẻ hơn ! Sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời tiết!” Cam đoan là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Công ty TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline liên lạc: 1800 7011

Bài: Cách vệ sinh nhà cửa không tốn sức mà nhanh chóng

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo