Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới đem lại may mắn tài lộc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ xa xưa, theo phong tục từ trước đến nay, mỗi khi trong gia đình có việc quan trọng như xuất hành, khai trương, động thổ, cưới hỷ,… đều phải chọn ngày lành tháng tốt và việc chọn ngày tháng này là vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Dọn về nhà mới cũng vậy, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bước chọn ngày. Vậy cách xem ngày tốt để dọn nhà mới như thế nào thì đúng? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được nhất là đối với thế hệ trẻ ngày nay.

Tìm hiểu về cách xem ngày tốt để dọn nhà mới là không thừa và sẽ giúp ích cho bạn trong công việc chuyển nhà trọn gói cũng như trong đời sống hằng ngày. Không những thế, đây còn là điều góp phần đem lại may mắn tài lộc cho các gia chủ khi dọn nhà và tránh được các điềm hung, giúp các gia chủ yên tâm thực hiện công việc của mình cũng như sống tại một địa điểm mới.

Xem ngày tốt để dọn nhà, biện pháp trọn vẹn về tâm linh

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới đem lại may mắn tài lộc

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là an tâm về mặt tư tưởng để tiến hành công việc cho thuận lợi. Trong vũ trụ bao la, con người trên trái đất này vô cùng bé nhỏ, chỉ như một hạt cát giữa đất trời mênh mông (Thiên - Địa - Nhân), con người được hưởng những ân huệ do thiên nhiên ban tặng và con người cũng chịu những sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Và không phải giờ nào, ngày nào những điều mà vũ trụ mang tới cũng là điều tốt đẹp và cũng không phải lúc nào cũng đều là điểm xấu. Chính vì vậy, người xưa đã quan sát, chiêm nghiệm và biết cách xem ngày tốt để dọn nhà mới. Việc chọn ngày chuyển văn phòng trọn gói này chính là nhằm mục đích tránh những tác động xấu, đón những điều tốt, điểm lành và sự giúp đỡ của thần linh.

Những điều cần nhớ khi xem ngày tốt để dọn nhà mới

Trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mớicó các ngày xấu sau cần phải nhớ để tránh sau:

- Ngày Tam Nương (tam nương nhật): Là những ngày rất xấu, gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, và 27 trong mỗi tháng Âm lịch. Vào ngày này không chỉ không nên dọn nhà mới mà hầu hết các hoạt động như khai trương, khánh thành, động thổ, cưới hỏi,… đều không nên thực hiện để tránh xui rủi, thua lỗ.

- Ngày nguyệt kỵ: Dân gian có câu: Mùng năm, mười bốn, hai ba / Làm gì cũng bại, chẳng ra việc gì. Hãy tránh những ngày này để được cách xem ngày tốt để dọn nhà mới thêm đúng đắn.

- Nhiều người phương Tây và cả phương Đông kiêng kị số 13. Vì vậy họ tránh về nhà mới vào những ngày 13, nhất là thứ 6 ngày 13. Nguyên nhân điều này bởi trong lịch sử có rất nhiều những sự kiện lớn xảy ra vô cùng tồi tệ vào ngày này. Theo thăm dò, có đến 1/4 dân số nước Đức tin chắc rằng con số 13 đem lại chuyện “gở”. Bởi vậy ngày càng có nhiều người tránh con số 13 xui rủi.

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

Cách xem ngày tốt để dọn nhà suy cho cùng cũng là cách để phòng tránh những tác động xấu từ thiên nhiên vũ trụ. Những tác động xấu đó là:

- Tác hại của mặt trăng

- Tác hại của ánh trăng

- Tác hại của bức xạ mặt trời

- Tác hại của bão mặt trời

- Tác hại của những vùng gây bệnh địa chất

- Tác hại của nhịp sinh học bất lợi đối với cơ thể con người

- Các yếu tố về tâm linh, thần phật theo tôn giáo.

Ngoài việc trách những ngày kỵ như trên, tuỳ từng tuổi, ngày tháng năm sinh, mệnh gì, con gì mà sẽ có cách xem ngày tốt để dọn nhà khác nhau. Để chọn được giờ tốt dọn nhà, phải xem tuổi của người trụ cột trong gia đình hay chủ nhân ngôi nhà. Với mỗi người sẽ có một giờ và ngày tốt khác nhau. Chính vì vậy mà có chuyện cùng một giờ, cùng một thời khắc này nhưng với người này thì lại là giờ đẹp, thuận lợi cho việc dọn nhà nhưng lại là giờ xấu đối với người khác. Để có câu trả lời chính xác cho cách xem ngày tốt để dọn nhà tốt chính là bạn cần phải đọc thật nhiều tài liệu liên quan đến tử vi, ngày tháng âm lịch, cung mạng theo tuổi mỗi người,… Sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có thể an hiểu tường tận về vấn đề này. Tuy nhiên, khoa hoa kỹ thuật ngày nay vô cùng phát triển đã giúp ta dễ dàng hơn trong cách xem ngày tốt đối với mỗi người, bạn chỉ cần tra cứu trên internet là sẽ có ngay kết quả. Thế nhưng độ chính xác cũng không thể đảm bảo 100%.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo