Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần những gì khi chuyển tới nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trước khi chuyển tới nơi ở mới thông thường thì có tương đối nhiều công việc khác nhau mà gia đình bạn cần phải tiến hành làm. Nào là công tác sơn sửa nhà, sắp xếp đồ đạc, chấn trạch nhà mới… , do đó bạn cần phải có thông tin hữu ích để khi chuyển tới nhà mới cần phải chuẩn bị những gì để mọi việc có thể diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất. Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm chuyển tới nhà mới, hãy tham khảo chắc chắn bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho riêng mình.

Cần những gì khi chuyển tới nhà mới

Với nhịp sống chuyển nhà tphcm đô thị tất bật như hiện nay thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín không còn lạ lẫm, quá xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình chưa có nhà ở thực sự cần phải thuê nhà hoặc trường hợp ít là những gia đình muốn thay đổi nơi ở mới cho phù hợp với điều kiện công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

Việc làm đầu tiên chính là việc chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt, mùa tốt để chuyển. Dù không quá coi trọng, mê tín, nhưng người Việt vẫn thường truyền tai có thờ thì có thiêng và có kiêng thì có lành. Ngày tốt mang tới điều lành, may mắn thuận lợi cho cả gia đình bạn.

Tiếp đó, bạn cần phải lê kế hoạch chu toàn tới nơi ở mới. Kế hoạch cần phải rõ ràng, chi tiết, thống kê đầu đủ những thứ cần thiết, chứ cứ lên theo kiểu cho có thì chắc chắn khi tiến hành chuyển nhà bạn sẽ gặp phải tương đối nhiều trường hợp không tốt. Liệt kê chi tiết giúp bạn không bao giờ thiếu đồ, lạc đồ.

Khi chuyển tới nhà mới, ngày đầu tiên đó chính là bạn phải sắm lễ trấn trạch nhà. Một mâm lễ không cần quá thịnh soạn, chỉ cần đủ tấm lòng thành kính là đã đủ. Bên cạnh đó theo dân gian thường truyền miệng khi đặt chân vào nhà mới bạn cần mang theo cái chiếu thường ngày từng sử dụng, tiếp đó là bếp lửa, việc làm này để giúp xua đuổi được những ám khí trong ngôi nhà mới.

Cần những gì khi chuyển tới nhà mới

Ánh sáng trong ngôi nhà mới cũng là điều bạn cần lưu tâm tới, mọi thứ xung quanh phải thật thoáng.Nếu chọn được ánh sáng tự nhiên chiếu cả ngôi nhà là cách tốt nhất. Nhưng đối với những thành thị đông đúc thì việc này gặp khá nhiều khó khăn, đôi khi còn là điều không thể. Vậy thì hãy tận dụng ánh sáng nhân tạo, đó là việc bạn biết cách phối ánh sáng nhân tạo ra sao.

Bạn không nên bỏ qua việc xông nhà mới, chuyển văn phòng hà nội giá rẻ hãy mời một người có tuổi đẹp, vận tài tốt tới xông nhà mới cho bạn. Nó cũng tương tự như việc bạn mời một người xông đất vào dịp sang canh năm mới vậy. Người có vận khí tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Hãy chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ, đặc biệt cũng cần trang bị cho mình thật nhiều thông tin hữu ích, giúp cho việc tới nhà mới thuận buồm xuôi gió, đại gia đình bình an, hạnh phúc, công việc cũng như việc học tập thuận lợi

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo