Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hợp lý?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi bỏ tiền ra để sử dụng một dịch vụ nào đó, ai trong số chúng ta cũng muốn dịch vụ đó tốt, chất lượng và giá cả thì hợp lý, phải chăng. Trong thời buổ hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm sau mưa, đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng, sẽ rất khó để quyết định xem cần chi bao nhiêu tiền thì hợp lý và an toàn.

Những lời quảng cáo, những chính sách đãi ngộ cùng với các chương trình khuyến mại giảm giá, giá rẻ,… khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng không biết nên quyết định chọn đơn vị nào, rút hầu bao trong khoảng nào là chuẩn mực.

Muốn biết được số tiền mình cần chi ra cho dịch vụ chuyển văn phòng, trước hết gia chủ phải tính toán đến một số yếu tố như sau:

Chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hợp lý?

1. Khối lượng, số lượng đồ đạc trong gia đình là nhiều hay ít

Từ những vật dụng cá nhân như quần áo, giày dép, gương lược, mỹ phẩm,…cho đến đồ dùng chung của cả gia đình như máy giặt, tủ lạnh, giường, bàn ghế,… tất cả những thứ đó khi chuyển nhà đều phải chuyển đi cùng, với điều kiện gia đình bạn muốn tiếp tục sử dụng và nó còn có giá trị.

Những món đồ nhỏ bạn có thể tự mình chuyển đi, hoặc những đồ quan trọng, có giá trị lớn cũng không nên để cho nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhiệm vì rất dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất mát.

Càng nhiều đồ, đồ càng nặng thì càng cần đến đội ngũ nhân viên nhiều, số lượng máy móc, thiết bị hỗ trợ hay xe tải nhiều, do đó, chi phí bạn phải trả cũng tăng lên. Chính vì thế, với những món đồ nào hỏng hay không cần đến nữa thì bạn nên thanh lý hoặc cho những ai cần.

2. Tính toán khoảng cách

Từ nơi ở cũ đến nơi ở mới cách nhau bao nhiêu, xe tải có vào được tận nơi không hay phải có biện pháp khác? Nhà mới ở tầng bao nhiêu, việc mang đồ lên có gặp khó khăn nhiều hay ít?,…. Bạn phải tính toán hết những yếu tố đó thì mới dễ dàng tính toán ra số tiền mình cần bỏ ra, khoảng cách càng xa, việc di dời càng khó khăn đồng nghĩa với việc bạn càng phải rút hầu bao nhiều.

3. Tính toán thời gian

Chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong một thời gian ngắn mà ít người làm việc thì chắc chắn không thể chuyển hết được số đồ đạc lớn và nặng được. Vì vậy, nếu muốn chuyển nhanh thì phải tăng cường lực lượng lao động, còn muốn dùng ít người thì tất nhiên thời gian sẽ phải kéo dài.

Khách hàng cũng nên lên kế hoạch cụ thể cho mình để phía đại diện công ty chuyển nhà trọn gói biết cách phân phối, điều động nhân viên cho hợp lý.

Dựa vào những yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng ước chừng được số tiền mà mình cần chi ra. Không nên ham rẻ mà tìm đến những công ty thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm vì như thế sẽ gặp không ít những rủi ro trong quá trình làm việc. Nên tìm công ty lớn, có thâm niên, dù chi phí có cao hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm và thoải mái khi giao trọng trách, nhiệm vụ cho họ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo