Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chỉ cần 4 bước, nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ hoàn thành công việc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn biết gì về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn có biết làm thế nào để nhân viên có thể hoàn thành xong nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất không? Có thể bạn biết nhưng cũng có thể còn chưa nắm rõ, mơ hồ. Vì thế, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây như một cách để cập nhật thông tin, như một cách để hiểu rõ hơn về công việc của những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Thông thường, cộng ty sẽ có một chiến lược, định hướng cụ thể để cho nhân viên có thể theo sườn đó mà thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi bước đều phải gắn liền với thái độ, với trách nhiệm, thế nên dù vấn đề có lớn, khối lượng có nhiều nhân viên cũng sẽ dễ dàng giải quyết một cách nhanh gọn, thấu đáo và làm hài lòng những vị thượng đế của mình. Dưới đây là 4 bước cơ bản nhất:

Chỉ cần 4 bước, nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ hoàn thành công việc

1. Tiếp nhận thông tin

Thông tin này cực kỳ quan trọng, vì có được nó, đơn vị chuyển nhà trọn gói mới biết được khách hàng của mình cần gì, địa điểm như thế nào, yêu cầu thời gian chuyển đồ ra sao,… từ đó mới lên được kế hoạch cụ thể, không bị trùng lặp với gia đình, doanh nghiệp nào khác.

Thông tin cần có ví dụ như : số điện thoại, email, địa chỉ làm việc hoặc địa chỉ sinh sống của khách hàng để hai bên có thể gặp nhau và trao đổi cụ thể hơn.

2. Khảo sát đồ đạc

Mỗi khách hàng sẽ sở hữu cho mình một lượng đồ đạc khác nhau, có người nhiều, có người ít, có người còn dùng nhiều đồ nặng, cồng kềnh. Không chỉ có thế, địa chỉ di chuyển từ nơi này đến nơi khác cũng có sự chênh lệch, có khách chỉ chuyển nơi ở trong cùng một khu vực, nhưng không ít khách lại ra cả các tỉnh thành khác,…

Việc khảo sát này sẽ giúp cho công ty chuyển văn phòng hà nội xác định được số lượng nhân viên tới đây làm việc nhiều hay ít, lượng xe tải như thế nào và số tiền khách hàng cần bỏ ra là bao nhiêu cho việc sử dụng dịch vụ.

3. Triển khai hợp đồng

Nếu hai bên đã thống nhất và tìm được tiếng nói chung cho mình thì hợp đồng sẽ được ký kết và phía đơn vị sẽ có trách nhiệm tiến hành như những điều khoản được ghi trong đó. Đội ngũ nhân viên phải có trách nhiệm chuyển đồ từ nơi này đến nơi khác sao cho an toàn, tránh được rủi ro hay sự cố xảy ra, đồng thời còn phải đảm bảo tiến độ, đúng thời gian đã quy định.

Đồ khi được chuyển đến địa điểm mới còn phải được mang lên nhà và đặt vào từng vị trí nơi gia chủ muốn.

4. Thanh lý hợp đồng

Khi nhân viên chuyển nhà trọn gói hoàn thành xong hợp đồng của mình thì cũng là lúc mà bạn kiểm soát lại toàn bộ đồ đạc, xem có thứ gì bị mất, bị hỏng hóc hay không. Trong trường hợp nhận thấy đồ của mình bị mất thì cần phải báo với đại diện công ty để họ có phương án khắc phục kịp thời nhất.

Khi mọi việc xong xuôi cũng là lúc hợp đồng được ký kết, hai bên bắt tay nhau vui vẻ, thân thiện.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo