Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn chưa bao giờ phải chuyển nhà thì bạn chưa thể hình dung hết các phiền toái hay các vấn đề phát sinh với công việc này, tuy nhiên vấn đề nào cũng có cách giải quyết nhất là khi bạn chuẩn bị mọi thứ chu đáo cùng với việc tham khảo các thông tin hữu ích liên quan.

Sau lần chuyển nhà vừa qua mình có một số lưu ý của cá nhân mình tới việc sắp xếp đồ đạc và chọn dịch vụ chuyển nhà. Theo quan điểm của mình các bạn nên chọn dich vu chuyen nha tron goi mình thấy cái này rất tiện và hữu ích cho mình.

Thứ nhất về việc chọn ngày chuyển nhà

Mình không mê tín lắm nên không có xem thầy chọn ngày. Mình vào trang web ngaydep.com để xem ngày nào là ngày hoàng đạo nhưng phù hợp với thời gian theo kế hoạch chuyển của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem ngày tốt trong tháng

Thứ hai về chọn dịch vụ chuyển nhà

Sau khi tìm hiểu tham khảo đủ các loại thông tin từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho tới các trang web chia sẻ kinh nghiệm… cuối cùng mình lựa chọn phương án dùng dich vu chuyen van phong tron goi. Với việc sử dụng dịch vụ này bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa an tâm về việc chuyển nhà của mình đã có những người chuyên nghiệp xử lí. Và như các bạn thấy hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà việc lựa chọn một công ty ưng ý cũng không đơn giản. Mất một ngày trời mình cầm điện thoại rồi lướt web và cuối cùng mình lựa chọn công ty Vinamoves. Sau khi làm việc với nhân viên chuyển nhà mình thấy họ tận tình và cẩn thận, thực hiện công việc một cách có trách nhiệm.

kinh nghiệm sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà phù hợp

Thứ ba là các lưu ý đóng gói đồ khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng ta giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty nên để tránh tình trạng mất mát đi những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc, chúng ta nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở vali hoặc những vật dụng chắc chắn có ghi chú phái trên và để riêng khoá cẩn thận.

Đối với các đồ cá nhân tự đóng gói như áo quần, giày dép, sử dụng hộp carton to, bền, chắc tiện lợi. Mình ở Hà nội nên mình tới Phố Hàng Cân mua thùng cũ, nếu như các bạn có các thùng đựng tivi cũ hay thùng mua đồ còn dùng được với kích thước to thì nên tận dụng lại.

Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mêm, dài, bút dạ. Cái này các bạn tới cửa hàng văn phong phẩm là có đủ hết. Một số lưu ý để giúp các nhân viên dịch vụ chuyển nhà bạn có thể ghi chú ở ngoài cá hộp đóng gói bên trong là những gì, vị trí đặt đồng thời ở nhà mới chi chú nơi cần đặt, hướng đặt…

Ví dụ ở vị trí muốn đặt giường lấy một tờ giấy, ghi chú giường xoay phía cửa sổ, bàn gần với cửa sổ… với các chỉ dẫn cụ thể như vậy, giúp cho nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói trở nên hoàn hoả hơn. Việc cuối cùng đi với vấn đề đóng gói là ghi chú lại đồ đạc. Với mình thì mình làm một bản ghi chú đồ đạc từng phòng cho tiện và đối chiếu khi kiểm tra lại sau khi chuyển tới nhà mới.

sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đóng gói một số vận dụng quan trọng với mình

Thứ 4 là yêu cầu với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đồng nghĩa mình giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty mà người trực tiếp làm là nhân viên của công ty họ nên việc đặt ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

Các bạn nên thoả thuận trước yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông hoặc mút xốp, không được gây xước với tủ bàn ghê, tivi… đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng như tờ ghi chú của mình. Các bạn nên thoải thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ để quá trình chuyển nhà được diễn ra thật thuận tiện.

Thứ 5 theo mình khi chuyển nhà nên thanh lý một số đồ cũ trước khi chuyển

Đối với nhiều người thì việc chuyển nhà đồng thời là việc kiểm kê, thanh lý đồ cũ. Sau khi dò lại một lượt danh sách đồ đạc của mình, mình đã thanh lý một cơ số đồ cũ mà hình như cả mấy năm không đụng chạm đến nó. Một số đồ mình gọi đồng nát vào bán, một số đồ mình chụp hình thanh lý trên các diễn đàn (và bật mí với các bạn số tiền mình thu được từ đồ thanh lý đó cũng được một khoản kha khá

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là một công việc nhẹ nhàng nữa nếu các bạn biết cách sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Hy vọng với những chia sẻ trên của bản thân mình, sẽ phần nào giúp ích cho các bạn đang và sẽ có ý định muốn chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo