Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trong mùa hè nóng nực

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhiều gia đình vì nhiều lý do mà buộc phải chuyển nhà vào mùa hè nắng nóng. Chuyển nhà mùa nóng có nhiều vất vả và làm cho người ta mệt mỏi hơn những ngày mát mẻ. Vietnam moving sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm để chuyển nhà mùa nóng không còn là nỗi lo nữa.

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trong mùa hè nóng nực

Chuyển-nhà-mùa-nóng-là-mối-lo-của-nhiều-người

Có nhiều lý do khiến cho ta ngại chuyển hè vào mùa nóng. Thứ nhất là mùa nóng, nhiệt độ cao khiến cho việc chuyển nhà cả ngày mệt mỏi, thậm chí nhiều người không quen ra nắng nhiều khi chuyển nhà, chuyển văn phòng xong thường bị ốm rất lâu. Ngoài ra chuyển nhà vào mùa nắng nóng đồ đạc có nguy cơ hỏng hóc cao hơn. Việc bốc xếp, tháo lắp đồ đạc cũng vất vả hơn do sau một lúc làm việc ai ai cũng đều thấm mệt. Mùa nóng mà phải trèo nên xe tải để sắp xếp, khuân chuyển đồ hẳn là chúng ta sẽ rất ngại. Tuy nhiên có khi nơi ở cũ quá nóng vào mùa hè, hạn hợp đồng căn nhà sắp hết hoặc do công việc bị luân chuyển quá xa buộc bạn phải chuyển nhà mùa hè. Chúng ta cần phải lập phương án và kế hoạch chuyển nhà mùa nóng để hạn chế thấp nhất những rủi ro, những nguy cơ xấu có thể xảy ra. Chuyển nhà vào mùa hè, chúng ta cũng có thể tranh thủ cất gọn những đồ đông như chăn ga đệm, máy sưởi. Chỉ cần có những tính toán kĩ lưỡng chuyển nhà dù vào mùa nắng nóng đến mấy cũng sẽ không quá vất vả như bạn vẫn nghĩ.

 kinh nghiệm chuyển nhà trong mùa hè nóng nực

Chuyển-nhà-mùa-nóng-vất-vả-hơn

Chuyển nhà mùa hè bạn cần chuẩn bị cẩn thận hơn những ngày mát mẻ. Ngoài những dụng cụ cần thiết để đóng gói như hộp, thùng carton hãy chuẩn bị thêm thùng nước đá lớn để mọi người có thể giải nhiệt trong lúc giải lao. Nên tranh thủ chuyển nhà và sắp xếp đồ đạc từ sáng sớm tránh nhiệt độ nắng nóng tăng cao buổi trưa. Ngoài ra, chuyển nhà mùa nóng để tránh hư hại đến đồ đạc đặc biệt là đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh, ti vi hãy chuẩn bị tấm bạt lớn để che chắn trên xe tải trong quá trình vận chuyển không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nếu thuận tiện, mùa hè có thể chuyển nhà ban đêm để tránh nắng. Chuyển nhà ban đêm cũng tránh được tình trạng tắc đường kéo dài thường xảy ra ở các khu dân cư đông đúc “nhất cử lưỡng tiện”.

chuyển nhà trong mùa hè nóng nực

Chuẩn-bị-kĩ-khi-chuyển-nhà-mùa-hè

Chuyển nhà mùa nóng có vất vả hơn nhưng thực chất thì cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chuyển nhà vào mùa nào cũng được nhưng khi xem ngày đẹp thì bạn cũng kết hợp theo dõi thời tiết, ngày chuyển nhà cũng nên chọn ngày nhiệt độ xuống thấp, mát mẻ sẽ thuận lợi hơn. Nếu bắt buộc phải chuyển nhà vào ngày nóng cũng không lo vì hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên công ty dịch vụ chuyển nhà như Vina moving sẽ làm giúp bạn hầu hết các công việc từ lúc bắt đầu dọn dẹp đóng gói đồ đạc đến chuyển đồ đạc trên xe sắp xếp vào nhà mới. Chủ nhà chỉ việc mang theo những đồ vật quý giá, chuẩn bị sắp xếp cúng nhập trạch khi đến nhà mới. Với sự giúp đỡ của công ty chuyển nhà, chuyển nhà vào mùa hè nóng nực cũng không phải điều đáng lo lắm.

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trong mùa hè nóng nực

An-nhàn-hơn-nếu-thuê-chuyển-nhà-trọn-gói

Bạn ngại chuyển nhà vào mùa nóng, đừng lo hãy liên hệ ngay với Vina moving. Giao trọn công việc cho chúng tôi, bạn sẽ không phải chịu chút vất vả nóng nực nào mà toàn bộ đồ đạc sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, nhanh chóng như ý mong muốn của bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo