Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trước khi chuyển nhà, mình đã rất lo lắng, thậm chí không ăn ngon, ngủ ngon được. Bởi cứ nghĩ đến mọi thứ đồ đạc trong nhà đang gọn gang, ngăn nắp. Cuộc sống hàng ngày đang ổn định, việc chuyển nhà sẽ khiến mọi thứ đảo lộn, đồ đạc của những thành viên trong gia đình sẽ như thế nào khi đến nhà mới? Mất bao lâu để có thể xếp lại mọi thứ, để mọi người trong gia đìn có thể nhanh chóng ổn định lại cuộc sống, con cái ổn định học hành?...Thế rồi bao nhiêu lo lắng cũng được giải quyết khi mình được mọi người tư vấn cho cách chọn công ty chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Qua lần chuyển nhà vừa rồi, mình đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, hôm nay rảnh rỗi, mình xin chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như sau.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm về sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1, Chọn lựa công ty chuyển nhà uy tín:

Mình đã từng không yên tâm khi nghĩ đến những đồ đạc trong nhà mình, giao cho một công ty nào đó tháo, dỡ, bốc vác, vận chuyển và lắp đặt, nên mình lang thang trên các trang mạng xã hội tìm hiểu, thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, làm mình không biết nên chọn công ty nào, rồi mình lại hỏi ý kiến người thân, bạn bè, và tham gia vào các diễn đàn hỏi mọi người về kinh nghiệm chọn công ty chuyển nhà uy tín. Và kết quả là mình đã chọn công ty chuyển nhà trọn gói Vietnam moving. Đơn vị này có rất nhiều văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Nên chỉ cần gọi điện đến là có ngay nhân viên tư vấn đến tận nhà khảo sát địa điểm, không gian, khối lượng đồ đạc, các loại đồ đạc quý hiếm giá trị cao. Rồi họ báo giá, tiến hành ký hợp đồng. Nhìn cách họ khảo sát chi tiết, tác phong làm việc nhanh chóng, mình đã mừng vì chọn được công ty chuyển nhà uy tín.

2, Lên kế hoạch sắp xếp, chuyển đồ đạc:

Mặc dù chọn được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, song mình vẫn cần thảo luận và đưa ra cho phía công ty về, kế hoạch sắp xếp đồ đạc và phương thức vận chuyển đồ đạc, đê chắc chắn rằng họ tiến hành công việc theo yêu cầu của mình. Tất nhiên trong quá trình trao đổi, nếu họ có phương án hợp lý, có lợi cho mình thì mình nên theo ý kiến của phía công ty chuyển nhà.

3, Giám sát quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc:

Qua quá trình mình tìm hiểu về các công ty chuyển nhà, được nhiều người cho biết do chủ quan, cứ lấy lý do thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nên phó mặc cho họ muốn làm gì thì làm, không giám sát, đã gây ra những hậu quả như: đồ đạc bị xước sát, vì có nhiều công ty chuyển nhà, họ không có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, trách nhiệm chưa cao. Nhiều đồ đạc quý hiếm, cần bọc lót cẩn thận, thì họ lại làm qua loa cho nhanh xong việc. Nên đến lúc nhà mình chuyển nhà, mình đã đưa ra nhiều điều kiện đảm bảo rất rõ ràng về trách nhiệm của bên chuyển nhà với sự an toàn cho đồ đạc. Nhưng thật không ngờ là đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của vina moving khiến mình hoàn toàn bất ngờ. Bao nhiêu lo lắng đều tan biến. Nhưng nếu bạn thuê công ty chuyển nhà khác, không phải là vina moving,thì bạn nhớ chú ý giám sát khâu bọc lót, đóng gói và vận chuyển nhé.

kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chú ý giám sát nhân viên bọc lót, đóng gói, vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà

4 Chi phí phát sinh:

Với dịch vụ của chuyển nhà trọn gói của vina moving, bạn hoàn toàn yên tâm vì không cần phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình chuyển nhà. Bởi các khoản chi phí đã được thỏa thuận theo báo giá và ký hợp đồng. Nên nếu bạn thuê công ty nào đó, mà trong quá trình chuyển nhà họ lại lấy lý do đồ đạc nhiều, nặng, công kềnh,… mà tính thêm chi phí thì bạn chú ý trước khi chọn lựa công ty chuyển nhà hãy tham khảo kỹ và ký hợp đồng rõ ràng, tránh bất cứ mọi chi phí phát sinh.

Còn rất nhiều điều muốn nói nữa, nhưng chốt lại, điều quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ cần vậy là bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì khi chuyển nhà nữa rồi. Cuối cùng hy vọng với những chia kinh nghiệm về sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai đang cần tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo