Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ tâm sự chuyển nhà vào mùa đông

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong ngày đông giá rét khi mà ai cũng đều muốn tìm cho mình một nơi ấm áp thì tôi một nhân viên dịch vụ chuyển nhà vẫn phải dầm mình trong mưa lạnh để hoàn thành công việc. Một vài chia sẻ cho bạn biết rằng công việc của tôi vất vả nhưng rất vui.

Chia sẻ tâm sự chuyển nhà vào mùa đông

Chuyển-nhà-là-công-việc-khá-vất-vả

1. Cơ duyên với nghề chuyển nhà trọn gói

Tôi cũng chỉ là một nhân viên chuyển nhà tay ngang tình cờ bước vào nghề. Cũng đã từng làm qua bao nhiêu nghề vất vả hơn cũng có, nhàn hạ hơn và nhiều tiền hơn cũng có nhưng chưa công việc nào tôi gắn bó được lâu cả. Cũng mong muốn tìm được cái nghề cho riêng mình, trước hết là để mưu sinh tại cái thành phố đầy bon chen này. Cơ duyên đưa tôi đến nghề này và trở thành nhân viên của chuyển nhà trọn gói Vina moving cũng là vào một ngày đông lạnh giá nhiều năm trước. Hôm ấy trời rất lạnh, có cả loáng thoáng mưa tôi qua nhà chị tôi phụ chuyển nhà. Nói là phụ nhưng tôi cũng chẳng giúp được gì cả vì những anh nhân viên của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng đã nhanh tay nhanh chân làm hết. Những đôi tay tím tái vì lạnh vẫn thoăn thoắt đóng gói đồ, bốc xếp đồ gọn gàng lên xe, trời lạnh mà mồ hôi vẫn túa ra trong khi môi run bần bật. Thực sự tôi rất khâm phục mấy anh thợ chuyển nhà của Vina moving, dù vất vả vậy mà vẫn rất vui vẻ làm xua tan đi bao mệt mỏi và lo lắng của cả gia chủ lẫn nhân viên. Trò chuyện với mấy anh tôi càng thêm quý với những người thợ chuyển nhà, và khi biết bên công ty cần tuyển thêm nhân viên tôi đã nói rằng mình muốn gia nhập công ty dịch vụ chuyển nhà Vina moving. Không hiểu lúc ấy động lực nào đã thôi thúc tôi làm việc ấy, có lẽ là do tôi muốn được hòa mình vào tập thể hăng say, nhiệt huyết ấy. Cái nghề nó đã chọn tôi như thế ấy.

Chia sẻ tâm sự chuyển nhà

Nghề-chuyển-nhà-vất-vả-nhưng-mà-vui

2. Chia sẻ công việc chuyển nhà giữa mùa đông

Hôm nay cũng là ngày đông lạnh giá như vậy và tôi vừa hoàn thành xong công việc của mình. Tôi đã phải thức dậy rất sớm từ 5h sáng để cùng anh em đến nhà chủ nhà đóng gói đồ đạc do khối lượng đồ đạc rất lớn mà cần phải chuyển nhanh để kịp giờ cho gia chủ nhập trạch. Được người quen giới thiệu nên chủ nhà tất tin tưởng dịch vụ chuyển nhà vina moving mà giao phó mọi công việc. Chúng tôi cũng không phụ tâm ý, dù khách hàng không theo dõi tiến độ công việc nhưng vẫn làm thật cẩn thận, thật nhanh. Vừa lạnh, vừa mệt nhưng toàn thể anh em vẫn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Xong việc tay ai cũng thâm tím vì phải mang đồ nặng và rét. Tuy vất vả nhưng sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều mà chúng tôi cảm thấy ấm áp nhất trong ngày đông lạnh giá. Công việc mãi đến tối muộn mới hoàn thành xong ai lấy đều vui vẻ bởi ngày hôm nay là ngày làm việc hiệu quả, chắc hẳn khách hàng cũng đang hài lòng với sự gọn gàng, ngăn nắp tại nhà mới. Đó là nguồn động viên rất lớn cho anh em nhân viên dịch vụ chuyển nhà dù có khó khăn vất vả đến đâu cũng luôn cố gắng. Tôi cảm thấy mình may mắn khi được gắn bó với tập thể này, cùng lao động hăng say và cùng đem đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

chuyển nhà vào mùa đông

Chuyển-nhà-và-sắp-xếp-đồ-mất-nhiều-thời-gian

3. Dịch vụ chuyển nhà của Vina moving

Chuyển nhà ngày đông rất nhiều nỗi nhọc nhằn không chỉ là lạnh giá mà còn là mưa rét, tắc đường… Tuy nhiên đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà vina moving luôn sẵn sàng đương đầu thử thách, vượt qua mọi khó khăn. Nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Hơn nữa Vina moving còn có sự hỗ trợ đặc biệt của nhiều trang thiết bị hiện đại giúp chuyển nhà đơn giản, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn. Dù bạn có nhiều đồ đến đâu thì đến với chuyển nhà trọn gói Vina moving cũng không cần phải lo lắng vì đồ sẽ được chuyển và sắp xếp gọn gàng trong nhà mới chỉ trong một ngày. Vina moving cũng luôn tạo niềm tin cho khách hàng bằng hợp đồng rõ ràng bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đồng thời cam kết đền bù 100 % thiệt hại nếu để xảy ra sai hỏng. Chính điều đó cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo nên thương hiệu Vina moving đầy uy tín trong lòng mọi khách hàng. Vina moving luôn quan niệm rằng cạnh tranh bằng thương hiệu-giá cả-uy tín và chính sự tận tâm, lòng nhiệt huyết với khách hàng. Coi việc chuyển nhà cho khách hàng, cũng như là chuyển nhà cho mình, chỉ khi đó bạn mới chu toàn mọi việc.

Chia sẻ tâm sự chuyển nhàmùa đông

Sự-hài-lòng-của-khách-hàng-là-động-lực-để-nhân-viên-cố-gắng

Một vài dòng tâm sự hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về chuyển nhà và những người nhân viên dịch vụ chuyển nhà. Cần chuyển nhà ở bất cứ đâu hãy nhớ liên hệ Vina moving 090 909 86 20, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo