Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ tâm sự của người nhân viên làm nghề chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói đã trở thành dịch vụ quen thuộc cần thiết của mỗi gia đình khi chuyển nhà. Nhân viên chuyển nhà luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần. Hãy cùng Vietnam moving lắng nghe tâm sự của người nhân viên chuyển nhà để hiểu hơn những khó khăn vất vả, nỗi niềm cũng như nhiệt huyết của những người làm dịch vụ chuyển nhà.

Chia sẻ tâm sự của người nhân viên làm nghề chuyển nhà

Tâm-sự-của-người-làm-nghề-chuyển-nhà-có-khó-khăn-gì

Việc chuyển nhà có thể nhiều người nghĩ là đơn giản nhưng phải là những người đã từng trải nghiệm qua nghề này mới hiểu được những khó khăn vất vả mà người chuyển nhà từng trải qua. Khi xác định gắn bó với công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng là mỗi người nhân viên của Vina moving đã xác định tư tưởng công việc mà một người phải làm nhiều việc: vừa khuân vác, vừa sắp xếp, vừa lập kế hoạch, vừa tính toán lại phải đảm nhiệm công việc như một nhân viên kĩ thuật khéo léo tháo lắp đồ đạc của gia chủ. Người chuyển nhà phải thường xuyên học hỏi kinh nghiệm, học hỏi mọi lúc mọi nơi mới có thể xử lý tình huống linh hoạt phát sinh khi chuyển nhà.

Chia sẻ tâm sự của người nhân viên

Người-chuyển-nhà-phải-làm-nhiều-việc

Chuyển nhà cũng là một công việc chịu rủi ro cao. Dù rất cẩn thận nhưng nếu xảy ra một sai sót nhỏ cũng để lại hậu quả khôn lường. Ví dụ như khi di chuyển đồ đạc làm vỡ hoặc hư hại những tài sản giá trị của khách hàng, không ai khác chính những nhân viên chuyển nhà và phía công ty phải chịu trách nhiệm. Hoặc chẳng may làm thất lạc đồ đạc của khách hàng họ cũng phải đền bù. Khó khăn chồng chất khó khăn, bởi ngoài chất lượng dịch vụ để cạnh tranh với các đơn vị khác Vietnam moving cũng cố gắng đưa ra một giá cả hữu nghị nhất cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng không hiểu cho những khó khăn của chúng tôi, cố tình ép giá khiến cho mọi việc càng trở nên khó khăn. Mỗi đồng tiền nhận được, nhân viên chuyển nhà phải đánh đổi bằng bao công sức, mồ hôi, trải qua bao nỗi nhọc nhằn khiến đôi bàn tay chai sạn.

 nhân viên làm nghề chuyển nhà

Chuyển-nhà-là-công-việc-có-thể-gặp-nhiều-rủi-ro

Nếu như mỗi gia đình khi thuê dịch vụ thấu hiểu được những nỗi vất vả, động viên tinh thần anh em một chút cũng khiến chúng tôi có động lực làm việc hơn. Tuy nhiên dù khó khăn trong bất cứ tình huống nào, nhân viên Vietnam moving cũng luôn luôn cố gắng, nụ cười hài lòng của khách hàng khi đến nhà mới cũng chính là niềm vui động viên tinh thần anh em trong công việc. Dù đây là công việc vất vả, mức lương cũng không thực sự cao nhưng Vietnam moving luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc đem đến những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng khi chuyển nhà. Ngoài những vất vả còn có những niềm vui trong công việc mà anh em Vietnam moving đã yêu nghề lúc nào không hay. Thực sự một khi đã gắn bó với nghề chuyển nhà, muốn bỏ, muốn chuyển sang nghề khác với mức lương cao hơn nhưng rất nhiều người lại quay về nghề cũ. Tình cảm gắn bó với nghề nghiệp cùng với sự hân hoan trong niềm chung vui với khách hàng khi đến nhà mới thật sự đem lại cho anh em nhân viên những xúc cảm không thể có được ở nơi khác.

Chia sẻ tâm sự của người nhân viên làm nghề chuyển nhà

Niềm-vui-của-khách-hàng-khi-về-nhà-mới-là-niềm-vui

Vietnam movinggửi đến bạn một chút tâm sự nhỏ của người thợ chuyển nhà. Trải qua nhiều năm tâm huyết với nghề, cán bộ nhân viên Vietnam moving không ngừng trau dồi, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Cần chuyển nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chuyển nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo