Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chọn dịch vụ chuyển nhà kém uy tín dễ gặp nhiều rắc rối và nhiều chi phí phát sinh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Có thể nói ăn theo sự phát triển của lĩnh vực này mà các công ty mọc lên như nấm và có rất nhiều các công ty thời vụ chỉ làm vào những thời điểm nhu cầu chuyển văn phòng tăng cao như dịp cuối năm.

Chính vì vậy, nếu không có sự tìm hiểu và chọn lựa kĩ càng, bạn sẽ gặp phải dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, chất lượng thấp mà giá cả lại khá đắt khiến bạn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang mà công việc chuyển văn phòng lại bị ảnh hưởng không đúng tiến độ.

Công ty chuyển văn phòng làm việc thiếu tính chuyên nghiệp

Chọn dịch vụ chuyển nhà kém uy tín dễ gặp nhiều rắc rối và nhiều chi phí phát sinh

Sự làm việc chuyên nghiệp, uy tín của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thể hiện ở tác phong và thái độ làm việc có nghiêm túc hay không? Tay nghề, trình độ kĩ thuật của nhân viên công ty đó có cao có kinh nghiệm lâu năm hay không? Bạn có thể vì thiếu thông tin, không tìm hiểu kỹ dịch vụ chuyển văn phòng hoặc thấy có chương trình giảm giá nhiều mà lựa chọn thì sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối. Bạn phải có sự so sánh qua các tiêu chí bên trên để đánh giá một công ty có chất lượng dịch vụ tốt hay không? Vấn đề này rất quan trọng.

Chọn phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, bạn sẽ phải gánh chịu cung cách làm việc thiếu tính chuyên nghiệp: nhân viên tay nghề không vững, không đúng giờ giấc làm việc, trong quá trình làm việc thiếu tính cẩn thận làm hỏng đồ đạc tài sản của bạn,… Đội ngũ nhân viên làm việc chậm chạp, không có đủ trang thiết bị cần thiết khiến cho quá trình chuyển văn phòng sẽ mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn và khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng vì đồ dùng của mình bi hư hỏng.

Đồ đạc bị hư hỏng hoặc mất mát

Chọn dịch vụ chuyển nhà kém uy tín

Nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng, tài sản đồ dùng của công ty bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Trong quá trình làm việc sẽ xảy ra hỏng hóc, mất mát tài sản. Mà những công ty thiếu tính chuyên nghiệp thì thường không có hợp đồng rõ ràng, bạn không biết phải đòi ai để đòi bồi thường thiệt hại

Chuyển nhà phát sinh thêm nhiều chi phí mà không được tính trước

dịch vụ chuyển nhà kém uy tín dễ gặp nhiều rắc rối

Trong quá trình thực hiện, có quá nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không được nói trước khi hai bên kí kết hợp đồng. Ví dụ như tiền làm thêm giờ của nhân viên, tiền bồi dưỡng, tiền phí phát sinh do chuyển nhà lâu hơn dự kiến ban đầu,.. Bạn sẽ phải bỏ ra thêm rất nhiều khoản phí không tên khác. Khi gặp trường hợp này bạn chỉ biết trả thêm tiền để cho xong chuyện, tránh rắc rối và mệt mỏi do không có thỏa thuận rõ ràng.

>> Do đó, trước khi chọn dịch vụ của bất cứ công ty nào chuyển văn phòng cho bạn thì bạn phải tìm hiểu kĩ cũng như tham khảo ý kiến của người khác những người đã từng nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng. Về phần chi phí, cam kết giữa hai bên là trả đúng số tiền ghi trong hợp đồng và ngoài ra không phải trả bất cứ khoản nào khác để tránh rắc rối và đảm bảo quyền lợi giữa cả hai bên hợp tác cùng có lợi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo