Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và những lưu ý dành cho bạn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu như bạn đang có ý định, có suy nghĩ thuê một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói thì phải ghi nhớ một số lưu ý dưới đây. Nó không chỉ giúp bạn thoát khỏi những bế tắc, những rủi ro trong quá trình làm việc mà còn làm cho bạn thấy hài lòng hơn, thoải mái hơn với sự chọn lựa của mình.

Việc tìm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ này không còn là vấn đề quá khó khăn như thời điểm trước đây, bởi vì bây giờ đã có nhiều cơ sở mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhưng để tìm cho mình một địa điểm uy tín, “chọn mặt gửi vàng” với nhiều người là điều khá phức tạp. Nhưng chỉ cần bỏ chút thời gian, công sức tìm hiểu trên mạng, trên các kênh thông tin đại chúng là ngay lập tức sẽ có nhiều danh sách hiện lên, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến đóng góp hay phản hồi của mọi người.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và những lưu ý dành cho bạn

Hãy cố gắng tìm công ty chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thật tốt, thật chất lượng bằng cách tiếp xúc ngay từ những giây phút đầu, xem thái độ của nhân viên như thế nào, có sẵn sàng hỗ trợ cách tốt nhất cho khách hàng hay không. Chi phí không quá lớn để bạn đầu tư, nó phụ thuộc vào số lượng đồ đạc nhiều hay ít, khoảng cách di chuyển xa hay gần.

Nếu như có thời gian, bạn nên chủ động lên danh sách những món đồ mà cần chuyển hoặc mình tự chuyển đồ có giá trị, giấy tờ quan trọng với mình. Bạn nên trao đổi với nhân viên, góp ý cho họ cách bọc đồ thế nào cho an toàn, tránh những rủi ro như hỏng hóc hay đổ vỡ. Không nên ham rẻ mà chọn vì như thế sẽ có nhiều vấn đề xảy ra ngoài ý muốn vì những công ty chuyển nhà trọn gói có uy tín thường đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất, đồ đạc nặng quá sẽ có sự hỗ trợ của máy móc như xe đẩy, xe nâng.

Nếu như quá bận rộn với công việc mà không thể tự mình giám sát, quản lý đội ngũ được thì nên nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của người thân trong gia đình. Việc này sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra đúng thủ tục, đúng quy trình và nhân viên làm việc có trách nhiệm, có tinh thần tốt hơn, thời gian nhanh chóng hơn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói và những lưu ý dành cho bạn

Hơn thế nữa, trong lúc làm việc không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh, lúc đó có sự hợp tác hài hòa giữa hai bên thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Trong lúc chuyển, nhất định phải buộc, chằng đồ thật chặt để tránh bị rơi trên đường. Khi đến địa chỉ mới, nhân viên phải có trách nhiệm mang đồ và đặt ở những vị trí theo như yêu cầu. Gia chủ lúc này nên soát lại một lượt xem có đồ nào bị mất, bị hỏng hóc gì không, nếu có thì cần phải thông báo với đại diện phía công ty chuyển nhà trọn gói để họ có phương án xử lý.

Khi hoàn thành mọi công việc, hai bên có thể bàn giao và thanh lý hợp đồng, chắc chắn rằng khi chọn được đơn vị có uy tín và tên tuổi thì bạn sẽ thấy hài lòng và cực kỳ yên tâm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo