Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tác hại khôn lường

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không phải không thích tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín mà trong số chúng ta, sẽ có người chọn nhầm phải địa chỉ kém chất lượng. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể là vì tin tưởng và những lời quảng cáo ngon ngọt, tin tưởng và những thông tin mà họ đưa ra hay đơn giản lầ muốn có một giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình của mình,….

Nhưng đâu phải ai cũng biết rằng, sẽ có những hệ lụy vô cùng to lớn sẽ xảy ra nếu như ta đưa ra quyết định sai lầm đó. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sự bất bình mà còn là sự nguy hiểm với đồ đạc trong nhà. Và chúng ta sẽ cùng phân tích xem những rủi ro gì có thể tới khi ký kết hợp đồng với một đơn vị tổ chức dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém cỏi nhé!

1. Đồ đạc bị hư hỏng

Chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tác hại khôn lường

Khi giao nhiệm vụ chuyển đồ vào tay một nhóm người nào đó mà mình chưa quen biết, chưa hiểu rõ về họ và nhất là họ lại không có chuyên mông, không có kinh nghiệm thì chẳng khác nào bạn đang “ gửi trứng cho ác”. Khi đó, một số tình huống có thể xảy ra như:

- Đồ bị hỏng do quá trình di chuyển văn phòng bị va chạm với những đồ dạc khác, hoặc do không đóng gói cẩn thận. Những đồ dễ vỡ còn dễ gặp tình huống xấu hơn nữa.

- Những món đồ có giá trị có thể bị mất hay thất lạc vì lòng tham của chính những người nhân viên làm việc

- Đồ dùng cá nhân, đồ dễ cầm, nắm hay cất sẽ có nguy cơ bị mất nếu như bạn không chú ý theo dõi từng bước họ làm hoặc không chủ động chuyển những đồ đó.

- Khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, trời mưa gió giấy tờ, sổ sách cũng có khi bị ướt, bị dính mưa,…

Mặc dù lỗi thuộc về nhân viên nhưng phía công ty chuyển nhà trọn gói lại không chịu trách nhiệm về hành động này, và bạn là những người thiệt thòi.

2. Thời gian bị kéo dài

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, chắc chắn gia đình nào cũng ước chừng khoảng thời gian để thực hiện công việc đó, nhưng nếu như đơn vị không có uy tín đảm nhiệm, họ sẽ kéo dài thời gian hơn trong hợp đồng với nhiều lý do khác nhau: thời tiết xấu, tắc đường,….

Khi đó chẳng phải những dự định tiếp theo của bạn và gia đình cũng bị ảnh hưởng, bị chậm trễ hay sao?

3. Chi phí bị đẩy lên

Chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Rất nhiều trường hợp khách hàng rơi vào tình trạng này khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói không uy tín, không nắm rõ thông tin hay những phản hồi đánh giá của khách hàng. Ngoài khoản mà bạn phải trả theo như hợp đồng đã cam kết thì phía đơn vị còn phát sinh thêm những khoản chi phí khác bên ngoài, ví dụ như tiền mua phụ liệu, tiền bỗi dường nhân viên,… mà những điều đó lẽ ra bạn không phải chịu trách nhiệm.

Thế mới biết tầm quan trọng của những đơn vị chất lượng là như thế nào và vì sao gia đình nào cũng muốn tìm cho mình địa chỉ có thương hiệu, có tên tuổi trên thị trường.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo