Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chưa có kinh nghiệm chuyển nhà phải làm sao

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói là công việc khó khăn nhưng có lẽ ai trong đời cũng đã từng một lần trải qua. Nhiều khi thiếu kinh nghiệm về chuyển nhà cũng khiến bạn bối rối khi phải làm công việc này.

Chưa có kinh nghiệm chuyển nhà phải làm sao

Chuyển-nhà-không-có-kinh-nghiệm-phải-làm-sao

1. Những khó khăn đối với người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà

- Không có người phụ giúp chuyển nhà: Chuyển nhà không chỉ mất nhiều thời gian và còn cả nhân lực nữa. Tuy nhiên, nếu bạn tự chuyển nhà đôi khi cũng dễ gặp phải tình trạng nhà quá neo người, không đủ người tham gia chuyển nhà. Nhờ người quen hay bạn bè thì lại ngại bởi ai cũng đều bận rộn với cuộc sống riêng của mình. Trong khi đó đồ đạc trong nhà lại quá nhiều những thiết bị cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, giường tủ cần người nhân lực có sức khỏe mới chuyển được.

- Chưa có kinh nghiệm chuyển nhà: Bạn không phải là nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không biết được những nghiệp vụ cần thiết khi chuyển nhà. Bạn không biết đóng gói đồ đạc sao cho gọn gàng hợp lý, không biết cách sắp xếp đồ đạc trên xe và cũng không biết làm thế nào lắp ráp và sắp xếp đồ khi chuyển đến nhà mới. Đặc biệt là những đồ đạc về điện tử, điện lạnh thì cần những người am hiểu kỹ thuật tham gia vào chuyển nhà. Có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

- Chưa biết lập kế hoạch và cân đối thời gian khi chuyển nhà: Những công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết và họ cũng biết cách cân đối khối lượng công việc để đoán định thời gian và nhân lực dành cho công việc chuyển nhà.

Chưa có kinh nghiệm chuyển nhà

Tự-chuyển-nhà-có-thể-gặp-nhiều-khó-khăn-không-biết-làm-thế-nào

2. Học hỏi kỹ năng chuyển nhà dành cho người chưa có kinh nghiệm

- Trước tiên phải lập kế hoạch cụ thể cho những công việc phải thực hiện trong chuyển nhà như: chuẩn bị vật dụng đóng gói đồ đạc, phân loại dụng cụ trong nhà, đóng gói đồ đạc và vận chuyển… Hãy tạo một bảng biểu cụ thể cho những khoảng thời gian, dự trù kinh phí và tiến độ công việc.

- Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như: thùng xốp, thùng carton… thậm chỉ là cả chăn chiếu, quần áo cũ vì trong quá trình chuyển nhà bạn có thể dùng đến chúng. Có thể học hỏi kinh nghiệm đóng gói từ những công ty chuyển nhà trọn gói .

- Thanh lý bớt những đồ có thể bạn sẽ không sử dụng nữa vừa giúp tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ lại không mất công mất sức vận chuyển nhiều đồ đi quãng đường xa. Dù sao bán hoặc tặng chúng cho những người cần còn hơn là để lại không sử dụng đến cũng rất lãng phí.

- Phân loại và đóng gói đồ đạc cũng rất quan trọng. Bạn hãy cố gắng sắp xếp hợp lý có thể phân loại đồ theo từng phòng, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp riêng hay phân loại theo chức năng. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi sắp xếp lại tại ngôi nhà mới.

- Nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Chuyển nhà là công việc vất vả, với khối lượng đồ lớn nên bạn hãy huy động nhân lực ở mọi nguồn có thể để công việc diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 kinh nghiệm chuyển nhà phải làm sao

Học-hỏi-kỹ-năng-từ-những-công-ty-chuyển-nhà-chuyên-nghiệp

3. Chuyển nhà trọn gói- dịch vụ hoàn hảo cho người chưa có kinh nghiệm

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, bạn không có thời gian và không đủ sức khỏe để chuyển nhà, hay bạn mong muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina moving. Công ty Vina moving cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

- Dịch vụ chuyển nhà Vina moving hoàn hảo với giá rẻ. Vina moving không cam kết rằng dịch vụ là rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo đó là dịch vụ với giá cả hợp lý nhất. Bạn đừng quá tin tưởng vào những lời quảng cáo chuyển nhà giá rẻ nhất bởi chất lượng dịch vụ mới chính là điều quan trọng. Vina moving luôn cân nhắc để đem lại hiệu quả tối ưu mà tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

- Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại Vina moving: Thay bằng việc phải mất nhiều thời gian và tâm sức cho việc chuyển nhà, giao công việc này cho Vina moving bạn sẽ luôn yên tâm bởi công ty sẽ đảm nhiệm hết mọi nhiệm vụ và thực hiện chúng một cách hoàn hảo từ A tới Z.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trung thực và năng động trong công việc. Nhân viên Vina moving cũng được đào tạo bài bản trong nghề chuyển nhà để đảm bảo phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

kinh nghiệm chuyển nhà

Chuyển-nhà-Vina-moving-luôn-làm-hài-lòng-khách-hàng

Bạn đừng lo nếu chuyển nhà mà không có kinh nghiệm. Bởi vì chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công việc chỉ cần bạn nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 090 909 86 20.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo