Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyện gì sẽ xảy ra khi chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà , bạn mong muốn công việc của mình bớt vất vả để tận hưởng chút thoải mái trước khi vào nhà mới? Nhưng nếu, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng thiếu chuẩn xác có thể khiến bạn rơi vào tình trạng còn tệ hại và mệt mỏi hơn cả việc tự chuyển nhà. Những tình huống có thể xảy ra khi chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà sẽ được trình bày chi tiết ngay bên dưới. Thông qua những tình huống này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cẩn thận và kĩ càng hơn dịch vụ chuyển nhà cho căn hộ của mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà

Đừng để dịch vụ chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến gia định bạn

Phí tổn cao hơn bạn tưởng

Đối với dịch vụ chất lượng, họ sẽ cố định mức phí chuyển nhà nếu khối lượng đồ đạc không thay đổi. Còn nếu chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói , bạn sẽ rất hài lòng với mức giá họ đưa ra lúc đầu. Tuy nhiên, mức giá này nhanh chóng được nhân lên nhiều lần khi bạn chính thức chuyển nhà với vô vàn lý do để họ tính thêm phụ phí. Và chắc chắn, bạn không thể làm gì hơn ngoài chuyện trả tiền cho họ.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lựa chọn và suy xét cẩn thận trước khi chính thức chọn dịch vụ chuyển nhà . Đặc biệt, bạn hãy đọc kĩ các điều khoản hợp đồng khi đặt bút kí tên.

Sai hẹn

Chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà quả thật tai hại nếu họ khiến toàn bộ kế hoạch chuyển nhà bị thay đổi hay chậm trễ. Vào ngày chuyển nhà, bạn không thấy bóng dáng dịch vụ chuyển nhà ở đâu, gọi liên tục và chỉ nhận được những tiếng tút tút. Họ không hủy bỏ hợp đồng chỉ là đến trễ so với hứa hẹn ban đầu. Và, những hệ lụy đằng sau sự trễ hẹn này có thể khiến bạn mệt mỏi giải quyết. Nhưng, bạn lại không thể làm gì được vì bạn đã quên cam kết ngay từ đầu bởi quá tin vào độ chuyên nghiệp của họ.

Để tránh sự việc này, bạn nên kiểm tra những nguồn tin tức đáng tin cậy về “lịch sử kinh doanh” của đơn vị chuyển nhà để tránh những thiệt hại không đáng xảy ra với mình.

Những thiệt hại không tưởng

Những đồ đạc bạn cực kì yêu quí và có giá trị tan tành ngay khi được vận chuyển đến nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà bạn chọn đã biến mọi thứ trở nên tệ hại thế này từ việc đóng gói không chuẩn đến vận chuyển sai cách. Chắc chắn, họ phải bồi thường những hậu quả trên. Tuy nhiên, nó có thể không hoàn toàn tương xứng với giá trị món đồ bởi qui định hợp đồng thiếu chặt chẽ và món đồ không chỉ có giá trị về mặt vật chất đơn thuần.

Để tránh viễn cảnh này trở thành thực tế, bạn hãy kiểm tra chặt chẽ các điều khoản hợp đồng đặc biệt là các sự cố hư hỏng và giá trị bồi thường rõ ràng trước khi kí kết hợp đồng chính thức.

chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà

Chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà còn vất vả hơn tự chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà là bước đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng để quyết định bạn chuyển nhà thành công hay không? Đôi khi, bạn còn điên đầu hơn tự chuyển nhà khi chọn nhầm dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Nếu hiện tại, bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà nào thích hợp, bạn có thể liên lạc với Vina Moving để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp đúng nghĩa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo