Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà Bắc Nam và những khó khăn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gia đình bạn đang ở Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh nhưng do một lý do nào đó bạn phải chuyển nhà từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh hay ngược lại. Việc chuyển nhà Bắc Nam là không hề dễ dàng gì nhưng gia đình bạn có rất nhiều đồ vật kỷ niệm, những đồ dùng cần thiết không thể không mang theo. Bạn đang tìm hiểu về những khó khăn nhất định khi chuyển nhà Bắc Nam và giải pháp để khắc phục. Với kinh nghiệm chuyen nha tron goi liên tỉnh hơn 10 năm nay, Vina Moving đã đúc rút được rất nhiều bài học khi chuyển nhà Bắc Nam và những khó khăn. Những khó khăn đó là gì? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin bạn nhé!

Thứ nhất, đồ đạc sẽ bị vận chuyển thành nhiều chuyến đi.

Việc chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc là rất khó khăn bởi đoạn đường vận chuyển quá dài. Các đồ đạc của bạn sẽ bị vận chuyển thành nhiều chuyến từ đó có thể dẫn đến tình trạng thất lạc hay chậm trễ ngày đẹp để chuyển vào nhà mới. Không những thế, để có thể vận chuyển được đồ đạc bạn còn phải chạy đôn chạy đáo đi liên hệ với từng chủ phương tiện vận chuyển để giao gửi hàng và nhận hàng.

Chuyển nhà Bắc Nam và những khó khăn

Tính an toàn cho đồ đạc thấp.

Nói về tính an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển đồ đạc Bắc Nam, đã có rất nhiều trường hợp bị mất mát hay hỏng hóc, thất lạc trên đường vận chuyển, kết quả là tiền thì mất mà tật thì mang. Sở dĩ để xảy ra tình trạng này là do bạn chọn phải những chiếc xe chạy Bắc Nam mà rõ chất lượng và nguồn gốc.

Địa điểm nhận đồ đạc không theo một nơi nhất định.

Do thuê không đúng loại xe chuyên chở đồ đạc chuyển nhà Bắc Nam nên sẽ xảy ra hiện tượng nhận đồ đạc không theo một địa điểm nhất định khiến cho khách hàng rất vất vả khi nhận đồ.

Khó khăn trong việc tìm một công ty chuyển nhà trọn gói Bắc Nam.

Mặc dù hiện nay các công ty dịch vụ chuyển nhà mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải công ty dich vu chuyen van phong tron goi nào cũng có thể chuyển được nhà từ Bắc vào Nam hay ngược lại bởi các công ty đó thường không có kinh nghiệm vận chuyển, quy mô nhỏ và không có chi nhánh ở các tỉnh khác nhau.

Trong trường hợp bạn tìm được một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không thể đảm bảo rằng các công ty đó sẽ chuyển nhà cho bạn một cách nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm.

Với quy mô lớn, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, nhân viên của công ty luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi-Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà cửa đối với khách hàng trong và ngoài nước với phạm vi Bắc Nam.

Với lợi thế là có công ty lớn tại Hồ Chí Minh với các chi nhánh Bắc Nam, Vina Moving luôn luôn là nơi giúp khách hàng vận chuyển nhà Bắc Nam một cách thuận tiện hơn.

Chuyển nhà Bắc Nam

Giải quyết khó khăn khi lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving.

Đến với Vina Moving, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng , báo giá trược tiếp, miễn phí qua điện thoại. Nhân viên của công ty sẽ khảo sát tận nhà để có thể báo giá sát nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí. Trong quá trình đóng gói sẽ được thực hiện bằng những dụng cụ chuyên nghiệp, hiện đại, có phân loại để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Trong quá trình vận chuyển Bắc Nam, đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển cùng một chuyến đường đi; bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian chạy đi thuê xe vận chuyển bởi chúng tôi luôn luôn có sẵn những chiếc xe phù hợp với lượng đồ đạc của bạn. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving sẽ giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn trong vận chuyển cao. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuyển về nhà mới.

Với những kiến thức trên chúng tôi hy vọng bạn có thể rút được kinh nghiệm khi chuyển nhà Bắc Nam. Công ty dịch vụ chuyển nhà Vina Moving hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo