Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà cho người mang thai, nên hay không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mọi người thường chuyền tai nhau, khi mang thai không nên chuyển nhà vì sợ động đến “thần thai”. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy nhà thích hợp và cần phải chuyển nhà trong tháng tới thì có nên chuyển nhà hay không?

Nên chuyển nhà mới ngay khi có thể để có cơ hội được ở nơi rộng rãi, thoáng mát và yên ấm hơn. Người mang thai ở nơi chật hẹp, không khí không thoáng đãng cũng không tốt cho sức khỏe và tâm lí khó chịu, phức tạp.

Nhưng vẫn phải xem ngày tốt để chuyển nhà. Thông thường, trong tháng sẽ có 5-10 ngày tốt để chuyển nhà. Nếu gia chủ kĩ hơn, có thể xem tuổi của mình hợp với ngày nào. Còn gấp gáp quá, cứ xem ngày tốt là được.

mang thai khi chuyen nha

Vậy làm thế nào để chuyển nhà , chuyển văn phòng khi trong nhà có người mang thai mà không động đến “thần thai”?

  • Không nên để người mang thai động vào việc gì trong nhà. Việc này rất đơn giản, vì ngày nay đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ bạn. Bạn chỉ cần cử 1 người theo dõi, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, nhắc nhở khi họ làm không vừa lòng bạn hay bỏ sót gì.
  • Khi chuyển nhà xong, người mang thai cầm cây chổi mới tinh (mới mua) để quét qua nhà 1 thể rồi có thể an nhiên sang nhà mới mà không sợ làm kinh động đến “thần thai”.
  • Khi chuyển nhà, người mang thai có thể tránh mặt, ví dụ sang nhà bạn, nhà mẹ, nhà người thân. Sau khi chuyển hết đồ đạc sang nhà mới, dọn dẹp xong xuôi, bà bầu hãy đến nhà mới, nhớ mang theo đồ vật mang ý nghĩa thịnh vượng như đồng tiền, heo đất, sổ tiết kiệm, ...
  • Chuyển nhà cũng là một khởi đầu tốt cho em bé. Sau khi sinh có thể có không gian tốt hơn cho cả mẹ và bé.

Vina Moving hân hạnh là những cánh tay giúp bạn thực hiện công cuộc chuyển đổi không gian, môi trường sống nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Dù nhà đang có người mang thai, bà mẹ hay trẻ em, đồ đạc nhiều hay đắt giá, khó vận chuyển thì hãy để nhiệm vụ nặng đó cho chúng tôi, bạn chỉ việc gọi đến 09090 8620 (Mr. Minh) để đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Vina Moving trân trọng!

Bài: Chuyển nhà cho người mang thai, nên hay không?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo