Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà chung cư cần lưu ý những điều gì

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với sự khôi phục của bất động sản từ đầu năm 2015, hàng loạt các dự án chung cư bắt đầu thu hút hàng nghìn hộ gia đình chuyển đến sinh sống. Có thể nói, đây là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của các công ty dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Việc chuyển nhà chung cư về cơ bản là khá giống với chuyển nhà tầng, chuyển văn phòng . nhà mặt đất, tuy nhiên, mỗi loại nhà đều có những đặc thù và khả năng phát sinh vấn đề khác nhau. Chính vì vậy, một lời khuyên cho các gia đình đang có kế hoạch chuyển nhà chung cư là hãy sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển như VietNam Moving bởi chúng tôi hoàn toàn tự tin vào kinh nghiệm xử lý các đơn hàng nhà chung cư của mình.

Điều khó khăn nhất khi chuyển nhà chung cư là làm thế nào không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt chung của những người dân xung quanh. Các bạn có thể lưu một số vấn đề sau đây nếu bạn đang có kế hoạch chọn chung cư là nơi “An cư lạc nghiệp” của gia đình mình trong thời gian tới.

Chuyển nhà chung cư cần lưu ý những điều gì

- Việc đầu tiên bạn cần làm khi chuyển nhà chung là liên hệ trước với Ban quản lý chung cư trước một vài ngày để họ biết được lịch chuyển nhà của bạn, đồng thời có thể nhờ có giúp đỡ một vài việc nằm trong khả năng của họ (điều này tùy vào tình hình thực tế của mỗi khách hàng). Họ sẽ sắp xếp cho bạn sử dụng thang máy chuyển đồ sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của những hộ dân xung quanh.

- Nên chủ động phân loại trước các loại đồ vật để tiện hơn cho việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc vào thùng. Những đồ dễ vỡ cần được bọc kĩ càng bằng vải, giấy báo, để trong thùng xốp hoặc thùng carton dày. Nhớ đánh số hoặc ghi kí hiệu ở bên ngoài thùng để dễ nhận biết khi xếp lại đồ ở nhà mới.

- Không nên giữ lại những đồ dùng không sử dụng được ở nhà mới, ngay cả khi nó còn dùng được nhưng không phù hợp với không gian, cách trang trí, bố trí ở nhà mới thì cũng nên loại bỏ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian xếp đồ và công sức vận chuyển.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của Vina Moving, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi nó sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển cho bạn. Đặc thù của việc chuyển đồ tới chung cư là phải nhanh, gọn vì bạn sử dụng thang máy chung. Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh, bạn lại không biết cách đóng gói, vận chuyển, chắc chắn việc hỏng hóc sẽ xảy ra. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ cần 5 – 6 tiếng để đóng gói, vận chuyển, tháo lắp toàn bộ đồ đạc của bạn từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.

Chuyển nhà chung cư cần lưu ý những điều gì

Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích gì từ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

- Sẽ có đội ngũ đông đảo nhân viên vận chuyển, đóng gói, sắp xếp toàn bộ đồ đạc, tài sản của gia đình bạn một cách khoa học và chuyên nghiệp. Bạn không cần phải đứng chỉ đạo, theo dõi, nhắc nhở, bởi một nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hiểu họ cần phải xử lý công việc như thế nào.

- Việc tháo lắp các thiết bị điện phức tạp sẽ trở nên đơn giản với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ đảm nhiệm. Bạn có thể yên tâm vì họ được đào tạo để làm việc đó, đảm bảo đồ đạc của bạn vẫn hoạt động bình thường sau khi lắp lại.

- Xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được huy động để phục vụ việc chuyên chở

- Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, như tắc đường, gặp mưa, triều cường…đều được xử lý bởi nhân viên có kinh nghiệm.

- Công ty vận chuyển có chế độ bảo đảm và đền bù tài sản trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc do lỗi của công ty.

- Khi tới địa chỉ mới, nhân viên sẽ có trách nhiệm vận chuyển, sắp xếp vào vị trí mới theo ý của chủ nhà

- Giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra. Đặc biệt, khách hàng chỉ phải trả 01 lần phí, không có chi phí phát sinh hay phải “bồi dưỡng” thêm cho nhân viên.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo