Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà đầu năm dễ gặp những khó khăn gì

Vinamoving.com | 4/6/2017

Người ta thường nói rằng tháng giêng là tháng ăn chơi, ai cũng muốn được đi chơi khắp nơi. Trong không khí mọi người nô nức đi trẩy hội xuân, có những người lại phải vất vả ngược xuôi để chuyển nhà. Vina moving thấy rằng chuyen nha đầu năm gặp rất nhiều khó khăn mà bạn không thể lường trước được.

Chuyển nhà đầu năm dễ gặp những khó khăn gì

Đầu-năm-ai-cũng-tất-bật-vui-xuân-mới

Tết đến xuân về là dịp mọi thành viên trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Đón Tết âm lịch cùng vui xuân với gia đình là nét đẹp cổ truyền không thể thiếu của người Việt Nam. Chính vì vậy dù ai đi làm ăn xa trên mọi miền đất nước đều trở về vào dịp xuân về. Trong lúc mọi người đang mải mê vui xuân, có những gia đình lại lục đục phải chuẩn bị chuyển nhà, chuyen van phong do nhiều lý do như: hết hạn hợp đồng, nhà cũ bị hư hỏng… Ngày đầu năm không ai muốn phải lận đận vì công việc, giống như người ta nói nếu bận rộn công việc đầu năm thì cả năm sẽ không may mắn.

Chuyển nhà đầu năm

Chuyển-nhà-đầu-năm-nhiều-nỗi-khó-khăn

Chuyển nhà đầu năm còn có khó khăn trong việc chuẩn bị nhân sự. Việc chuyển nhà vất vả bạn không thể tự làm một mình mà phải nhờ đến sự giúp sức của mọi người. Tuy nhiên, đầu năm ai cũng bận rộn với những công việc riêng của mình, bận rộn với những bữa cơm sum họp gia đình, bận rộn đi chơi xuân bạn bè người thân không thể giúp đỡ bạn. Hơn nữa tâm lý đầu năm vui chơi làm mọi người nếu có thời gian cũng sẽ rất ngại bắt tay vào việc giúp bạn chuyển nhà. Bạn có thể chọn phương án là đi thuê người chuyển nhà nhưng sẽ rất ít người chịu đi làm công việc vất vả này ngay đầu năm dù bạn có trả lương cao.

Chuyển nhà đầu năm những khó khăn gì

Khó-khăn-khi-chuẩn-bị-nhân-sự-chuyển-nhà-đầu-năm

Chuyển nhà đầu năm cũng dễ vấp phải khó khăn về giao thông. Đầu năm nhất là khi vẫn còn đang trong dịp nghỉ lễ, lưu lượng người di chuyển ngoài đường nhiều sẽ gây nhiều khó khăn nếu bạn chuyển đồ cồng kềnh trên đường. Nhiều khi di chuyển qua những con đường gần nơi diễn ra hội xuân cũng là một trong những khó khăn mà những người lái xe không có kinh nghiệm về chuyển nhà rất ngại.

Chuyển nhà đầu năm gặp những khó khăn

Chuyển-nhà-đầu-năm-an-nhàn-với-vina-moving

Tìm được ngôi nhà ưng ý để chuyển đến nhưng việc chuyển nhà đầu năm dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rồi. Đầu năm bạn tất bật với công việc thu xếp, dọn dẹp nhà cửa. Bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi nhưng gia đình lại neo người không có người giúp đỡ. Có nhiều đồ đạc nặng và cồng kềnh bạn không tự mình chuyển được và cần để sự trợ giúp. Đừng lo hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving để mọi chuyển trở nên đơn giản hơn. Ngay đầu năm, khi mà các đơn vị vận tải khác vẫn chưa hoạt động Vina moving đã sẵn sàng chào đón bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần chuyển nhà trọn gói Vina moving luôn sẵn sàng có mặt, giải quyết những nỗi lo lắng của khách hàng về việc chuyển nhà dù là những ngày đầu năm mới. Có Vina moving, chuyển nhà đầu năm mới với bao nỗi khó khăn nhọc nhằn sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Chuyển nhà đầu năm dù có nhiều khó khăn những chỉ cần khách hàng yêu cầu Vina moving sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Nụ cười hân hoan khi khách hàng yên bình trong ngôi nhà mới chuyển đến dịp đầu xuân chính là nguồn động lực để cán bộ công nhân viên Vina moving vượt qua mọi thử thách chuyển nhà đầu năm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo