Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà dễ dàng với dịch vụ trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với cuộc sống bộn bề công việc, chạy đua với thời gian hằng ngày như hiện nay, nhiều gia đình có ý định chuyển nhà mới, hay chuyển chỗ ở đã khó và càng khó nhất là sống ở một thành phố đông đúc dân cư, nhà ở san sán như tp.Hồ Chí Minh. Với nhiều khó khăn khi chuyển nhà, nhiều gia đình đã thực sự cảm thấy ái ngại khi nhắc tới việc chuyển nhà.

>> Cách chuyển nhà chung cư hợp lý và hiệu quả nhất 12/11/2016

>> Khi chuyển nhà đến nơi ở mới cần chú ý những gì 10/11/2016

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển nhà trên mạng, hay tự thuê người tới dọn đồ, thuê các phương tiện xe chuyển đồ được quảng cáo vặt bên ven đường. Nhưng lại mang lại nhiều mối lo ngại như:

- Không đảm bảo đồ đạc được nguyên vẹn, hư hỏng, mất mát do quá trình vận chuyển không đúng cách., thiếu tính chất làm việc chuyên nghiệp.

- Công việc bạn phải tự quản lý, tự sắp xếp đồ dùng, mất thời gian, công sức.

- Dịch vụ không uy tín, không đảm bảo giá trị đồ được vận chuyển,….

- Giá cả không hợp lý, đắt đỏ, phát sinh nhiều khoản không phù hợp….

Hiểu được nỗi lo này, hiện nay đã có nhiều dịch vụ chuyển nhà mở ra nhằm đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Và được tìm kiếm và tin dùng nhiều nhất được nhắc đến là “ dịch vụ chuyển nhà trọn gói”, một số công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn có thể tìm kiếm tại tp. Hồ Chí Minh như: dịch vụ chuyển nhà Sài gòn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving, công ty chuyển nhà Liên Minh Sài Gòn, công ty Taxi Tải Sài Gòn,….. và nhiều công ty dịch vụ khác.

Chuyển nhà dễ dàng với dịch vụ trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

Cùng với thời đại ngày một phát triển, con người sống trong tiện nghi và nhu cầu sống không ngừng tăng, đến việc chuyển nhà, bạn đã có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện lợi và nhanh chóng. Không còn phải lo lắng tới việc sắp xếp thời gian làm việc để sắp xếp dọn nhà, tốn kém, hay lo lắng cho việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, vất vả với các món đồ khối lượng lớn, và các mối lo ngại hư hỏng, mất mát đồ dùng khi vận chuyển.

Tại tp. Hồ Chí Minh, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một phát triển nhằm đáp ứng tốt hơn về:

- Chất lượng công việc đáp ứng nhanh chóng hơn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hơn.

- Phương pháp chuyển nhà phù hợp với từng ngôi nhà khác nhau của khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mức thu nhập của khách hàng.

- Đảm bảo uy tín, trách nhiệm công việc.

Chuyển nhà dễ dàng với dịch vụ trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ phát triển về các mặt chất lượng, phương pháp, giá cả, hiện nay khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tp.Hồ Chí Minh thật dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một cuộc gọi bạn đã có ngay một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với quy trình làm việc của đa số các công ty như sau:

- Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ một cách cụ thể, dễ dàng nhất, hẹn ngày, giờ, đến lập bảng kê tài sản cần vận chuyển.

- Bước 2: Nhân viên công ty sẽ khảo sát địa hình từ nhà cũ đến nhà cần chuyển tới, để sắp xếp đường đi một cách thuận tiện nhất có thể.

- Bước 3: Dựa vào số tài sản cần vận chuyển và địa hình đã khảo sát để báo giá và ký hợp đồng với khách hàng. Thực hiện vận chuyển như hợp đồng đã ký.

- Bươc 4: Kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Đến với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tp.Hồ Chí Minh, công việc chuyển nhà trở nên quá dễ dàng đối với các gia đình có nhu cầu chuyển nhà như hiện nay. Bên cạnh những thuận lợi, tiện nghi mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại, nhiều công ty dịch vụ còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, lắp đặt các thiệt bị gia dụng, đảm bảo vận chuyển an toàn- uy tín. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được cảm nhận sự tiện ích, thuận tiên mà dịch vụ mang đến.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo